Saturday, January 22, 2022
No menu items!

Must Read

Vua Nệm “comeback” bằng hình ảnh mới mang đậm tính nhân văn

Lần trở lại này Vua Nệm cho thấy một hình ảnh rất mới mẻ, đó là sự gần gũi, chân thành, sâu sắc và nhân văn được thể hiện trong từng câu thoại, thước phim.

Tăng tốc độ website vượt trội để tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm trực tuyến trên trang bán hàng

Theo thống kê, 40-60% người dùng sẽ rời bỏ website của doanh nghiệp nếu website tải lâu hơn 3s và 60-80% trong số những người dùng này sẽ không bao giờ quay lại. Hơn nữa, cứ 1s trang tải chậm lưu lượng truy cập lại giảm 25-30%.

Thương hiệu môi giới BĐS từ Mỹ phát triển hệ thống nhượng quyền môi giới BDS tại Việt Nam

Thương hiệu môi giới quốc tế đầu tiên phát triển nhượng quyền thành công trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại thị trường Việt Nam.
Nhìn lại năm 2021 không hoàn hảo nhưng đầy tự hào, cùng Carlsberg nâng ly vì ta xứng đáng! - Ảnh 1.
Nhìn lại năm 2021 không hoàn hảo nhưng đầy tự hào, cùng Carlsberg nâng ly vì ta xứng đáng! - Ảnh 2.

Thật khó để nói rằng 2021 là một năm tuyệt vời. Cũng giống như nhiều nơi trên thế giới, Việt Nam đã phải trải qua những thời khắc vô cùng khó khăn trong năm 2021 khi “cơn cuồng phong” COVID-19 càn quét khắp nơi với các biến thể mới liên tiếp xuất hiện.

Cả đất nước chúng ta đã trải qua cả một thập niên phát triển mạnh mẽ trước đó, những thành quả tích lũy sau nhiều năm được thử lửa trong một môi trường đầy biến động càng minh chứng cho khả năng thích ứng với hoàn cảnh mới để chúng ta vững vàng, tự tin tiến về phía trước.

Trải qua một năm với nhiều thử thách đặt ra cho đất nước nói chung cũng như mỗi cá nhân nói riêng nhưng ấn tượng mà 2021 để lại không phải là nỗi buồn hay tiếc nuối. Chúng ta tự hào vì sự đoàn kết, nỗ lực của tất cả mọi người cùng chung tay chống dịch và gìn giữ cuộc sống.

Từ tháng 4/2021, làn sóng dịch COVID-19 lần thứ 4 bắt đầu diễn biến phức tạp hơn. Những kỷ lục buồn liên tiếp bị phá vỡ. Nhưng thay vì sự u ám, buồn rầu, cả đất nước ta lại càng thêm gắn bó, đoàn kết hơn nhờ những kết nối đặc biệt.

Nhìn lại năm 2021 không hoàn hảo nhưng đầy tự hào, cùng Carlsberg nâng ly vì ta xứng đáng! - Ảnh 3.

Đó là những người chiến sĩ áo trắng từ khắp miền Tổ quốc cùng đến thành phố Hồ Chí Minh chung sức chống dịch. Họ làm việc nhiều giờ liên tiếp trong đồ bảo hộ kín, mồ hôi thấm đẫm, chỉ có thể tranh thủ chợp mắt giữa giờ nghỉ, nhưng tất cả đều một lòng, chỉ mong sao đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Khi tiếp xúc với bệnh nhân cũng không tránh khỏi những tai nạn, rủi ro, nhưng hơn hết là tinh thần trách nhiệm, sự cố gắng của lực lượng y tế để vượt qua những khó khăn, tập trung chăm sóc cho bệnh nhân. Bằng tình yêu nghề và tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, những “chiến sĩ áo trắng” đã không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, từng ngày, từng giờ chạy đua với thời gian để cứu dân, dập dịch.

Đó là sự nhiệt tình của những cô, cậu sinh viên trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết xung phong vào tuyến đầu, mong góp chút sức nhỏ bé cùng đồng bào vượt qua khó khăn trong dịch bệnh.

Nhìn lại năm 2021 không hoàn hảo nhưng đầy tự hào, cùng Carlsberg nâng ly vì ta xứng đáng! - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, rất nhiều phong trào cổ động tinh thần mọi người trong thời gian giãn cách xã hội cũng diễn ra sôi nổi trên mạng xã hội… Không trực tiếp tham gia “chiến trường chống dịch”, nhưng những bức tranh họ vẽ, những bài hát sôi động họ sáng tác, những câu chuyện đẹp ở khắp mọi nơi trên đất nước này đã lan tỏa sự tích cực, lạc quan, trở thành sự cổ vũ tinh thần quý giá cho mọi người trong thời gian dịch bệnh u ám nhất.

Tình hình dịch bệnh phức tạp, kéo dài, tất cả mọi người đều bị “xuống sức”, không thể tránh khỏi sự lúng túng, hoang mang. Song chúng ta vẫn lạc quan, đồng hành và hỗ trợ nhau bằng nhiều cách.

Tạm thay đổi những thói quen sinh hoạt, gạt bỏ niềm yêu thích hàng ngày để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cả cộng đồng. Mỗi người nâng cao ý thức phòng chống dịch mọi lúc mọi nơi cũng chính là đã góp một phần nhỏ bé vào công cuộc đẩy lùi COVID-19 của toàn xã hội.

Dịch COVID-19 chưa hoàn toàn bị loại bỏ, nhưng giờ đây, điều người ta quan tâm không còn là số ca mắc tăng lên mỗi ngày mà thay vào đó là sự tự hào vì sự đoàn kết, nỗ lực cũng như tinh thần lạc quan của người Việt. Tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực, cố gắng của từng cá nhân giúp tất cả chúng ta vượt qua khó khăn, trở về cuộc sống “bình thường mới”.

Nhìn lại năm 2021 không hoàn hảo nhưng đầy tự hào, cùng Carlsberg nâng ly vì ta xứng đáng! - Ảnh 5.

Về phương diện cá nhân, 2021 cũng là năm thay đổi của rất nhiều người trong nhiều khía cạnh. Dường như những biến động lớn về bối cảnh sống đã khiến tất cả chúng ta thay đổi và trưởng thành hơn.

Ở một góc nhìn khác, dịch COVID-19 không chỉ mang đến sự bất an về sức khỏe, sự xáo trộn cuộc sống mà còn là cơ hội để tất cả chúng ta nhìn lại những giá trị thật sự quan trọng:

Chưa bao giờ chúng ta có thể sống chậm lại và dành nhiều thời gian cho bản thân, gia đình như trong năm 2021. Chính quãng thời gian nhìn nhận lại chính mình đó đã khiến nhiều người nhận ra, đâu mới là điều quan trọng thực sự với cuộc sống. Nhiều người quyết định thay đổi công việc để theo đuổi đam mê, hay tận dụng thời gian để nghiên cứu thêm một mảng kiến thức mới và yêu thích nó.

Chưa bao giờ cha mẹ và con cái được gần nhau đến vậy. Thời gian 24/7 ở cùng nhau, tuy có những va chạm, hiểu lầm, nhưng hơn hết sợi dây gắn kết gia đình càng thêm bền chặt hơn qua những bữa cơm ấm áp, những hoạt động chung cùng gia đình mà trong nhịp sống gấp gáp trước đây hiếm khi có được.

Nhìn lại năm 2021 không hoàn hảo nhưng đầy tự hào, cùng Carlsberg nâng ly vì ta xứng đáng! - Ảnh 6.

Trước khi có COVID-19, hiếm khi bạn có cơ hội thoát khỏi deadline mà chăm sóc bản thân và người thân. Khoảng nghỉ vì dịch cho bạn cơ hội sắp xếp lại giờ giấc thói quen để có sức khỏe tốt nhất, trước là vì chống dịch, sau là vì sức khỏe là tài sản quý giá nhất. Chúng tôi tin rằng, khi thay đổi góc nhìn, những biến động chưa từng có lại là những cơ hội quý giá, cho mỗi người sống trọn vẹn hơn, đáng nhớ hơn.

Đó là lý do vì sao trong dịp lễ hội cuối năm nay, hãy dành thời gian để nhìn lại và tự hào về những gì bản thân đã làm được – vì mỗi chúng ta đều thực sự xứng đáng được tôn vinh. Đây là cơ hội để chúng ta làm những điều mình chưa thực hiện được, bù lại quãng thời gian “trầm lắng” vì giãn cách xã hội trong nhiều tháng qua.

Nhìn lại năm 2021 không hoàn hảo nhưng đầy tự hào, cùng Carlsberg nâng ly vì ta xứng đáng! - Ảnh 7.
Nhìn lại năm 2021 không hoàn hảo nhưng đầy tự hào, cùng Carlsberg nâng ly vì ta xứng đáng! - Ảnh 8.

Năm 2021 không phải một năm hoàn hảo. Nhưng tất cả chúng ta đã nỗ lực, cố gắng. Mỗi người chúng ta, dù ở vị trí nào cũng đều bản lĩnh và nỗ lực hết mình để có được thành quả hiện tại. Kết thúc 1 năm, đây là thời điểm chúng ta nhìn nhận lại quá trình vừa qua và tự hào cho những cố gắng của mình.

Trong suốt thời gian 2 năm dịch COVID-19 vừa qua, thương hiệu bia Carlsberg vẫn luôn đồng hành cùng cộng đồng và xã hội, góp sức trong cuộc chiến chống dịch một cách thầm lặng, bền bỉ. Sau một năm biến động vì COVID-19, phần lớn các dịp lễ hội lớn đều trải qua trong thời gian giãn cách xã hội, mùa Giáng sinh 2021 trở nên vô cùng đặc biệt khi cả đất nước được trở lại cuộc sống “bình thường mới”.

Tất cả chúng ta đã rất nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian qua để có thể hướng tới một tương lai tươi sáng phía trước. Nhìn lại những gì đã qua, hãy động viên và tặng nhau một chút lạc quan bên ly bia Carlsberg với hương vị tuyệt vời để cùng đồng hành hướng tới năm 2022 nhiều khởi sắc.

Bia Carlsberg mong muốn đồng hành cùng mọi người trong những thời gian nghỉ ngơi sảng khoái, góp thêm hương vị bia thượng hạng để trải nghiệm khoảnh khắc sum họp hạnh phúc thêm ấn tượng, đáng nhớ. Điều đó là kết quả của những nỗ lực đi theo triết lý theo đuổi sự hoàn hảo của thương hiệu Carlsberg cũng như tình cảm đặc biệt dành cho người tiêu dùng Việt Nam.

Nhằm tôn vinh và tri ân cố gắng của mỗi người trong mùa cuối năm này, Carlsberg đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị. Trong tháng 12 này, tại 3 “đầu cầu” Hà Nội (Vincom Royal City 14 – 26/12, Vincom Times City 17 – 26/12), Thành phố Hồ Chí Minh (Vincom Landmark 81 14 – 26/12) và Đà Nẵng (Lotte Đà Nẵng 17 – 26/12), Carlsberg mang tới những cây thông bia tươi vô cùng độc đáo và trải nghiệm kết nối bùng nổ cho tất cả mọi người.

Nhìn lại năm 2021 không hoàn hảo nhưng đầy tự hào, cùng Carlsberg nâng ly vì ta xứng đáng! - Ảnh 9.

Dưới cây thông, trong không khí lễ hội rộn ràng, hãy cùng Carlsberg nâng ly để cùng nhìn lại một năm đã qua và hướng tới một năm 2022 nhiều hy vọng. Hàng chục nghìn ly bia hảo hạng được thương hiệu đến từ “đất nước hạnh phúc nhất thế giới” gửi tặng bạn, cho trải nghiệm trọn vẹn, cho khoảnh khắc thăng hoa, vì bạn xứng đáng!

Carlsberg kỳ vọng rằng, đây sẽ là những địa điểm check-in ấn tượng với những hoạt động giải trí, nghệ thuật phù hợp cho nhóm bạn thân thiết, gia đình… Thương hiệu cũng tặng bia miễn phí cho tất cả mọi người tham gia như một món quà tri ân những cố gắng của mọi người và hy vọng ai cũng sẽ có một mùa lễ hội tuyệt vời nhất.

Để đảm bảo an toàn cho người tham dự, tất cả nhân sự tại sự kiện của Carlsberg đều đã được tiêm 2 mũi vắc xin. Đồng thời, quy tắc 5K sẽ được áp dụng chặt chẽ, và đảm bảo các khách hàng tham dự chương trình tuân thủ đúng để phòng dịch.

Bên cạnh đó, trên fanpage Carlsberg cũng tổ chức một hoạt động thú vị với minigame “Chúng ta nâng ly cho điều gì?”. Đây là một hoạt động sôi nổi, thu hút đông đảo người tiêu dùng yêu thích bia Carlsberg tham gia. Minigame khuyến khích tất cả mọi người có thể chia sẻ trải nghiệm, suy nghĩ, cảm xúc của bản thân trong suốt năm 2021 vừa qua và những khoảnh khắc sum họp bên gia đình, bè bạn trong thời điểm năm 2021 sắp qua đi. Qua những câu chuyện ý nghĩa, Carlsberg mong muốn lan tỏa tinh thần lạc quan và truyền thêm năng lượng tích cực đến cả cộng đồng và cùng nâng ly cho một năm mới tươi đẹp hơn phía trước.

Dịp lễ hội cuối năm 2021 cũng là lúc mọi người có cơ hội làm những điều mình chưa thực hiện được trong thời gian trước. Còn gì tuyệt vời hơn một bữa tiệc nhỏ bên gia đình, bạn bè, thưởng thức bàn tiệc ấm cúng cùng tận hưởng hương vị tuyệt hảo của bia Carlsberg, để cùng nhìn lại năm 2021 và mong đợi một năm 2022 khởi sắc.

Nhìn lại năm 2021 không hoàn hảo nhưng đầy tự hào, cùng Carlsberg nâng ly vì ta xứng đáng! - Ảnh 13.

Nguồn: http://cafef.vn/nhin-lai-nam-2021-khong-hoan-hao-nhung-day-tu-hao-cung-carlsberg-nang-ly-vi-ta-xung-dang-20211230170529178.chn

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Vua Nệm “comeback” bằng hình ảnh mới mang đậm tính nhân văn

Lần trở lại này Vua Nệm cho thấy một hình ảnh rất mới mẻ, đó là sự gần gũi, chân thành, sâu sắc và nhân văn được thể hiện trong từng câu thoại, thước phim.

Tăng tốc độ website vượt trội để tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm trực tuyến trên trang bán hàng

Theo thống kê, 40-60% người dùng sẽ rời bỏ website của doanh nghiệp nếu website tải lâu hơn 3s và 60-80% trong số những người dùng này sẽ không bao giờ quay lại. Hơn nữa, cứ 1s trang tải chậm lưu lượng truy cập lại giảm 25-30%.

Thương hiệu môi giới BĐS từ Mỹ phát triển hệ thống nhượng quyền môi giới BDS tại Việt Nam

Thương hiệu môi giới quốc tế đầu tiên phát triển nhượng quyền thành công trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Queen Sea phân phối độc quyền dự án APEC Diamond Park Lạng Sơn

Sau khi đạt doanh số "hàng ngàn tỷ" với dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né , Queen Sea một lần nữa được chủ đầu tư APEC Group "chọn mặt gửi vàng", trở thành đại lý độc quyền cho APEC Diamond Park Lạng Sơn, đánh dấu bước tiến chiến lược của Queen Sea tại thị trường miền Bắc.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -