Wednesday, January 19, 2022
No menu items!

Adavigo ký kết hợp tác chiến lược cùng Vinpearl

Must Read

Ngành truyền thông giải trí và bài toán Trải nghiệm người dùng

Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.

CEO Viện Kinh doanh Crimson tham dự họp mặt cựu học viên Fulbright và Humphrey

Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.

Buổi ký kết diễn ra dưới sự tham gia của ông Vũ Tiến Văn – Chủ tịch HĐQT Adavigo và bà Nguyễn Thu Phương, bà Ngô Thị Hương, bà Vũ Thị Kim Hường, ông Thái Thanh Nhật Quang, lần lượt là Tổng Giám đốc chuỗi Vinpearl Luxury, Vinpearl Resort, Vinpearl Condotel, Vinpearl City Hotel và bà Trần Minh Thu Giám đốc Kinh doanh & Marketing chuỗi Discovery cùng nhiều thành viên trong ban lãnh đạo của cả hai bên. Buổi lễ ký kết đánh dấu năm thứ 5 hợp tác giữa hai bên, tô đậm thêm mối quan hệ khăng khít, tốt đẹp giữa hai đơn vị du lịch lữ hành.

Adavigo ký kết hợp tác chiến lược cùng Vinpearl - Ảnh 1.

Theo đó, Adavigo và Vinpearl sẽ hợp tác toàn diện về các dịch vụ – hoạt động của mỗi bên, xây dựng các chương trình ưu đãi lớn, tổ chức thường xuyên để mang lại dịch vụ đẳng cấp, chu đáo và tiện lợi nhất cho khách hàng nhờ sức mạnh từ sự đoàn kết giữa hai bên.

Adavigo ký kết hợp tác chiến lược cùng Vinpearl - Ảnh 2.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Vũ Tiến Văn, Chủ tịch HĐQT Adavigo, đã có nhiều chia sẻ cảm động về sự hợp tác tiếp theo này: “Năm 2019, Adavigo đã được Vinpearl trao tặng danh hiệu đại lý có tốc độ tăng trưởng ấn tượng. Năm 2020 và 2021 mặc dù bị dịch bệnh ảnh hưởng rất nhiều nhưng Adavigo vẫn luôn nằm trong top những đại lý dẫn đầu của Vinpearl.

Đối diện với một năm 2022 đầy thử thách sắp tới, Adavigo hiểu rằng chúng ta phải chuẩn bị sẵn tinh thần để thích ứng và sống chung với dịch bệnh. Sẽ không có khó khăn nào là không thể chinh phục nếu như chúng ta có được một kế hoạch dài hơi và sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Có thể, năm 2022 sẽ vẫn còn rất nhiều khó khăn với lĩnh vực du lịch nhưng tôi tin rằng tất cả chúng ta sẽ chiến thắng và vượt qua dịch bệnh. Năm 2022 tới đây sẽ là năm chuyển đổi đầy thách thức, là năm nền tảng để tạo sự phát triển bùng nổ cho lĩnh vực du lịch ở những năm tiếp theo.

Do đó, Adavigo vô cùng vinh dự và không hề đắn đo gì trước sự hợp tác giữa hai đơn vị chúng ta. Adavigo sẵn sàng nhận trách nhiệm, đối mặt với thử thách, cùng đồng hành với Vinpearl để chinh phục những cột mốc mới”.

Adavigo ký kết hợp tác chiến lược cùng Vinpearl - Ảnh 3.

Bên cạnh lễ ký kết, hai bên đã cùng nhau thảo luận về nhiều vấn đề, đặc biệt là các định hướng hợp tác trong tương lai, làm thế nào để cùng nhau thiết kế những sản phẩm du lịch mới mang tính đa dạng và đột phá, giúp khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm khác biệt.

Bà Nguyễn Thu Phương, Tổng Giám đốc đại diện chuỗi Luxury của Vinpearl, nói: Theo tôi nhớ không nhầm, năm 2019 là một trong những năm rực sáng của Adavigo. Có được điều đó cũng bởi Adavigo luôn cố gắng đầu tư chất xám, nhân lực, vật lực. Hơn thế nữa, tôi luôn cảm thấy ở Adavigo sự thôi thúc nắm bắt xu thế của thị trường, khát khao tìm ra cái mới. Trong những đối tác chiến lược của Vinpearl, Adavigo chính là một đại diện điển hình cho những nỗ lực không ngừng, sự nhiệt huyết để thúc đẩy ngành du lịch Việt Nam phát triển trong thời đại mới. Và tôi tin rằng, với những gì chúng ta hợp tác ngày hôm nay cũng như những gì hai đơn vị sẽ cùng làm việc, Adavigo và Vinpearl sẽ có thêm nhiều thành công trong tương lai”.

Trên thực tế, trong bối cảnh dịch bệnh đang còn nhiều khó khăn, Adavigo vẫn từng bước cho thấy tham vọng của mình. Thương hiệu du lịch này ngày càng mở rộng và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Có được những bước tiến đó là bởi Adavigo đã biết phát huy lợi thế, hạn chế khuyết điểm, tận dụng mọi tiềm lực vốn có để biến nguy nan thành cơ hội.

Adavigo ký kết hợp tác chiến lược cùng Vinpearl - Ảnh 4.

Trong năm 2021 vừa qua, ngoài sự hợp tác với chuỗi các sản phẩm Vinpearl trên toàn quốc, Adavigo cũng góp mặt ở nhiều sản phẩm resort, khách sạn khác trên cả nước như: InterContinental Phú Quốc Long Beach Resort, Flamingo, Sol by Melia… Với quỹ phòng khách sạn từ 3 đến 5 sao dồi dào, kết hợp với vé máy bay và các dịch vụ khác, Adavigo đã tung ra thị trường rất nhiều các gói combo du lịch với mức giá hấp dẫn.

Bên cạnh mảng dịch vụ lưu trú khách sạn, Adavigo cũng là đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airline, Vietjet Air, Bamboo Airway…, là nhà tổ chức tour du lịch trong nước và quốc tế, là đơn vị tổ chức các hoạt động MICE, Event, Gala. Từ chính những nỗ lực đó, Adavigo đã dần dần ghi điểm trong mắt khách hàng, tạo tiền đề vững chắc để phát triển trong năm 2022 sắp tới.

Liên hệ tham khảo thêm thông tin về Chuỗi khách sạn Vinpearl

Công ty Cổ phẩn Thương mại & Dịch vụ Quốc tế Đại Việt – Thương hiệu Adavigo

Địa chỉ văn phòng: Tầng 22, Tòa A chung cư Vinaconex 1, số 289A Khuất Duy Tiến, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0936.191.192

Website: Adavigo.com

Nguồn: http://cafef.vn/adavigo-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-cung-vinpearl-20211222172516287.chn

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Ngành truyền thông giải trí và bài toán Trải nghiệm người dùng

Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.

CEO Viện Kinh doanh Crimson tham dự họp mặt cựu học viên Fulbright và Humphrey

Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.

Giá đất tăng “nóng”, người mua và người bán đều “khóc ròng”

Trong bối cảnh hiện nay khi giá bất động sản vẫn có xu hướng tăng nóng khiến người mua thì khó sở hữu nhà còn người bán thì tiếc nuối sau khi bán giá bất động sản lại tiếp tục tăng.

Phát Đạt (PDR) lãi kỷ lục 751 tỷ đồng quý 4, nâng tổng lợi nhuận sau thuế cả năm lên 1.860 tỷ đồng

Lợi nhuận sau thuế cả năm của Phát Đạt tăng hơn 52% so với cùng kỳ,

Bầu Đức: Tôi là người rất có ý thức về nợ nần và sẽ trả hết nợ, có thể nói không ai cảm nhận...

"Với cổ phiếu HNG, Công ty xác định không phải là công ty tài chính nên chủ trương cầm cổ phiếu là không có, HAGL sẽ bán để thu tiền trả nợ. Chưa kể nếu có đối tác phù hợp HAGL có thể phát hành thêm để có thể tất toán luôn 10.000 tỷ nợ hiện nay", bầu Đức dí dỏm. Nói vui là vậy, nhưng với ông: "Nợ rất nhục nhã, và tôi phải quyết tâm, quyết tâm trả nợ".
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -