Friday, September 24, 2021
No menu items!

Bác sĩ gây mê hồi sức tham gia phẫu thuật thẩm mỹ chui

Must Read

Kiểm tra đột xuất một phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ, cơ quan chức năng phát hiện bác sĩ gây mê hồi sức chưa đăng ký hành nghề.

Nguồn tin riêng của PV Thanh Niên cho biết chiều 3.4, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM kiểm tra đột xuất Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Newface tại số 377 Sư Vạn Hạnh (Q.10) do bác sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang làm chủ. Tại đây còn có bác sĩ Trần Ngọc Phương đăng ký hành nghề.Trong hồ sơ bệnh án, thanh tra phát hiện bác sĩ gây mê hồi sức Lê Thanh Hóa ra y lệnh thuốc điều trị cho bệnh nhân.

Tuy nhiên, bác sĩ Trang trình bày rằng bác sĩ Hóa hiện đang công tác tại Bệnh viện H.Nhà Bè, chưa đăng ký tại phòng khám này và “chối” rằng bác sĩ Hóa không gây mê.Thế nhưng khi thanh tra đến kiểm tra phòng khám nói trên thì “chạm mặt” bác sĩ Hóa tại thang máy của phòng khám. Theo xác minh của PV Thanh Niên tại Bệnh viện H.Nhà Bè, bác sĩ Hóa đã nghỉ việc được một năm qua sau khi học xong chuyên khoa 1.

Ngoài ra, thanh tra phát hiện nhiều hồ sơ bệnh án, bác sĩ không ký tên. Bảng hiệu chính là phòng khám tạo hình thẩm mỹ  thì quá nhỏ so với bảng hiệu phụ là thẩm mỹ viện Newface (tại đây vừa phẫu thuật thẩm mỹ, vừa làm dịch vụ spa).Về các quảng cáo trên mạng, bà Trang cho rằng đó là thông tin do người khác làm và dẫn đến địa chỉ của họ chứ phòng khám không làm.

Tuy nhiên, thông tin trên các trang quảng cáo đều dẫn đến địa chỉ 377 Sư Vạn Hạnh và bà Trang chưa cung cấp được giấy xác nhận quảng cáo do cơ quan có thẩm quyền cấp phép.Sau khi lập biên bản các vụ việc, thanh tra đã tạm giữ 3 hồ sơ bệnh án để làm cơ sở xử lý.

(Nguồn: Thanhnien)

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Tỷ phú Hong Kong muốn cắt lỗ hơn 1 tỷ đô sau khi đầu tư vào Evergrande đúng thời kỳ đỉnh cao

Một cổ đông lớn tại China Evergrande Group đang có kế hoạch bán toàn bộ cổ phiếu công ty này, giao dịch có thể chịu khoản lỗ hơn 1 tỷ USD.

Chủ tịch Evergrande đã nhận hơn 8 tỷ USD cổ tức về túi riêng bất chấp khối nợ ngày càng phình to

Mặc dù cổ phiếu Evergrande sụt giảm 80% kể từ đầu năm ảnh hưởng không nhỏ đến khối tài sản của người sáng lập, chủ tịch, tỷ phú Hui Ka Yan vẫn sẽ giàu có phi thường ngay cả khi công ty bất động sản sụp đổ dưới áp lực của khoản nợ giá trị 300 tỷ USD.

Tập đoàn Mỹ muốn đầu tư 20 – 30 tỷ vào Việt Nam, tâm điểm là Bà Rịa – Vũng Tàu

Theo nguồn tin từ TTXVN, sáng 22/9, trong khuôn khổ chuyến công du Mỹ, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chứng kiến lễ trao thỏa thuận hợp tác giữa liên danh Tổng công ty Phát triển Đô thị Kinh Bắc (HoSE: KBC) - Công ty Cổ phần Công nghệ Viễn thông Sài Gòn (Saigontel, HoSE: SGT) và Tập đoàn Quantum (Mỹ).

Sun Tropical Village thiết lập kỷ lục trong đợt giới thiệu đầu tiên

Một hiện tượng mới đang thu hút sự chú ý trên thị trường địa ốc khi tới 97% quỹ căn đợt 1 dự án Sun Tropical Village ở Bãi Kem, Nam Phú Quốc đã được đăng ký đặt chỗ chỉ trong 1 ngày giới thiệu đến khách hàng thân thiết.

Giải pháp công nghệ giúp công nhân – nhân viên xét nghiệm với chỉ 200k/tháng

Công nhân tại các khu công nghiệp, người lao động của các doanh nghiệp có thể được xét nghiệm Covid-19 nhanh chóng, chính xác, chi phí chỉ 200,000/ tháng/ công nhân, khá tiết kiệm chi phí phần mềm quản lý xét nghiệm mẫu gộp, mẫu đại diện.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -