Monday, June 27, 2022
No menu items!

Bác sĩ gây mê hồi sức tham gia phẫu thuật thẩm mỹ chui

Must Read

Kiểm tra đột xuất một phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ, cơ quan chức năng phát hiện bác sĩ gây mê hồi sức chưa đăng ký hành nghề.

Nguồn tin riêng của PV Thanh Niên cho biết chiều 3.4, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM kiểm tra đột xuất Phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Newface tại số 377 Sư Vạn Hạnh (Q.10) do bác sĩ Cái Hữu Ngọc Thảo Trang làm chủ. Tại đây còn có bác sĩ Trần Ngọc Phương đăng ký hành nghề.Trong hồ sơ bệnh án, thanh tra phát hiện bác sĩ gây mê hồi sức Lê Thanh Hóa ra y lệnh thuốc điều trị cho bệnh nhân.

Tuy nhiên, bác sĩ Trang trình bày rằng bác sĩ Hóa hiện đang công tác tại Bệnh viện H.Nhà Bè, chưa đăng ký tại phòng khám này và “chối” rằng bác sĩ Hóa không gây mê.Thế nhưng khi thanh tra đến kiểm tra phòng khám nói trên thì “chạm mặt” bác sĩ Hóa tại thang máy của phòng khám. Theo xác minh của PV Thanh Niên tại Bệnh viện H.Nhà Bè, bác sĩ Hóa đã nghỉ việc được một năm qua sau khi học xong chuyên khoa 1.

Ngoài ra, thanh tra phát hiện nhiều hồ sơ bệnh án, bác sĩ không ký tên. Bảng hiệu chính là phòng khám tạo hình thẩm mỹ  thì quá nhỏ so với bảng hiệu phụ là thẩm mỹ viện Newface (tại đây vừa phẫu thuật thẩm mỹ, vừa làm dịch vụ spa).Về các quảng cáo trên mạng, bà Trang cho rằng đó là thông tin do người khác làm và dẫn đến địa chỉ của họ chứ phòng khám không làm.

Tuy nhiên, thông tin trên các trang quảng cáo đều dẫn đến địa chỉ 377 Sư Vạn Hạnh và bà Trang chưa cung cấp được giấy xác nhận quảng cáo do cơ quan có thẩm quyền cấp phép.Sau khi lập biên bản các vụ việc, thanh tra đã tạm giữ 3 hồ sơ bệnh án để làm cơ sở xử lý.

(Nguồn: Thanhnien)

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Đạm Phú Mỹ (DPM): Không đầu tư vào bất động sản, cổ đông quan tâm khoản đầu tư hàng trăm tỷ chưa thể thu...

Vào ngày 23/6/2022 tại TP.Vũng Tàu, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (mã chứng khoán DPM) đã tổ chức thành công phiên họp thường niên năm 2022 của Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ).

1 trong những cổ phiếu công nghệ hot nhất Việt Nam hơn 10 năm trước âm vốn vì thua kiện, hãng viễn thông Nhật...

Được biết, NTT Domoco đã mua cổ phần của VMG Media vào năm 2011 với số tiền khoảng 370 tỷ đồng (1,4 tỷ yên), đây cũng là khoản đầu tư đầu tiên của Tập đoàn vào Việt Nam. Sau 11 năm, NTT Domoco vừa bán ra thu về 47,5 tỷ đồng.

“Lướt sóng” bất động sản chờ thời bùng lên

Trong những năm gần đây, nhiều tỉnh thành liên tục xuất hiện cơn sốt đất, phần lớn đi qua rất nhanh và chóng vánh. Đáng chú ý trong thời gian qua mặc dù bị tác động từ Covid-19 nhưng nhiều nơi vẫn liên tục xảy ra sốt đất, việc lướt sóng diễn ra càng mạnh mẽ. Chuyên gia cho rằng, nhóm đầu tư theo hình thức này sẽ tiếp tục hoạt động mạnh khi thị trường vào giai đoạn mới.

Khu đô thị gần 100ha ‘đất vàng’ ở Quảng Ninh bỏ hoang, cỏ mọc um tùm

Dự án khu đô thị mới Cao Xanh – Hà Khánh ở thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) rộng gần 100ha từng được quảng cáo là khu đô thị hiện đại bậc nhất nằm cạnh vịnh Cửa Lục. Sau nhiều năm, khu đô thị này đang bị bỏ hoang, xuống cấp gây lãng phí nguồn lực xã hội.

Newteccons bổ nhiệm CEO là cựu sếp của Coteccons và Ricons, hướng tới mục tiêu doanh thu trên 10.000 tỷ đồng

Kể từ khi chính thức đổi tên thương hiệu năm 2019, dưới sự điều hành của ông Trần Kim Long – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, Newtecons đã có những thay đổi đáng kể. Tiếp nối những thành công đó, ông Võ Thanh Liêm được kỳ vọng sẽ cùng HĐQT và Ban lãnh đạo không chỉ giữ vững các tiêu chí trước đây.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -