Wednesday, September 27, 2023
No menu items!

Bitcoin đang trong trạng thái giao dịch giằng co, đối mặt với điểm kháng cự ở mức 40.000 USD

Must Read

Hướng tới số hóa 100% hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính ngành Bảo hiểm xã hội vào năm 2025

Bảo hiểm xã hộiViệt Nam vừa ban hành Kế hoạch số 2402/KH-BHXH triển khai thực hiện Quyết định số 468/QĐ-TTg ngày 27/3/2021 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án đổi mới việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chínhcủa ngành BHXH Việt Nam.

Nhân sự cấp cao: Mục tiêu “săn” của các ngân hàng là ai?

Dự báo xu hướng tuyển dụng trong 6 tháng cuối năm 2021 của Navigos cho biết, trái ngược với sự im ắng từ một số ngành nghề sản xuất, mảng ngân hàng tiếp tục là cao điểm tuyển dụng.

Thận trọng các hình thức gian lận bảo hiểm mới

Mở rộng các hình thức phân phối, đẩy mạnh khuyến mại đồng nghĩa với việc ngành bảo hiểm phải đối mặt với các hình thức gian lận, trục lợi mới không chỉ từ khách hàng, mà còn cả từ đơn vị phân phối, hay đại lý của mình tắc trách mà mắc lỗi. Trao đổi với Báo Đầu tư Chứng khoán, luật sư Đỗ Hồng Sơn, Đoàn luật sư TP. Hà Nội đã chia sẻ về những hành vi gian lận bảo hiểm phổ biến trên thị trường hiện nay.

Giá của đồng Bitcointuần qua đang biến động với biên độ hẹp sau một tháng đầy thăng trầm.

Đồng Bitcoin (BTC) đang có những giao dịch đi ngang về giá trong vài ngày qua, giao động trong vùng giá thấp nhất khoảng 33.000 USD và cao nhất ở mức 40.000 USD. Đồng tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới hiện tại đang giao dịch quanh mức 38.000 USD và đã giảm khoảng 5% trong bảy ngày qua.

Nhà đầu tư đang mong chờ một sự bứt phá ngắn hạn khỏi xu hướng đi ngang của giá với kì vọng đồng Bitcoin sẽ tăng lên mức khoảng 45.000 USD, tuy nhiên khả năng này có thể xảy ra không quá khả quan bởi vì lực kháng cự do tâm lý lo ngại của các nhà đầu tư đang khá lớn. Hiện tại, mốc giá 40.000 USD là một rào cản lớn mà thị trường cần phải vượt qua và mốc kháng cự này có thể dẫn đến hạn chế sức mua trong ngắn hạn.

Bitcoin đang trong trạng thái giao dịch giằng co, đối mặt với điểm kháng cự ở mức 40.000 USD ảnh 1

Bitcoin đang tiến gần đến ngưỡng kháng cự gần đường trung bình chuyển động 100 kỳ (tính đến thời điểm viết bài là 38.337 USD) trên biểu đồ hàng giờ. Giai đoạn giá của đồng BTC liên tục lao dốc vào tháng 5 hiện vẫn còn đang gây ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của nhà đầu tư mặc dù áp lực bán trong tuần qua đã giảm.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) chủ yếu là trung tính trên cơ sở xem xét từ ngắn hạn đến trung hạn cho thấy giá của đồng Bitcoin trong tháng 6 đang bắt đầu ổn định sau một tháng đầy biến động sau khi đã đạt đỉnh lịch sử.

Xu hướng tăng của đồng Bitcoin đang suy yếu khi giá của đồng tiền này vẫn đang nằm dưới đường trung bình chuyển động về giá trong chu kì 100 ngày và 200 ngày. Điều này cho thấy rằng trong ngắn hạn thì giá của đồng BTC sẽ không có nhiều khả năng tăng đột phá.

Nguồn: Tinnhanhchungkhoan

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Giải đua xe đạp – kỷ niệm 40 năm thành lập huyện Hàm Thuận Nam

Sáng ngày 20/5, UBND huyện Hàm Thuận Nam phối hợp Công ty CP Đầu tư Thương mại- Dịch vụ Việt Úc Group tổ chức Giải đua xe đạp vòng quanh núi Tà Cú huyện Hàm Thuận Nam mở rộng lần thứ 14 năm 2023 – Cúp Việt Úc Group Aloha.

Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ ‘tự thưởng’ ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán...

Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".

Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú “săn đón” hiện kinh doanh ra sao?

Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.

Bình Dương lập đoàn thanh tra các dự án bất động sản bị người dân tố cáo

Các dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh Bình Dương từng bị người dân tụ tập treo băng rôn, gửi đơn thư khiếu nại, tố cáo sẽ được thanh tra và tham mưu xử lý dứt điểm trong thời gian tới.

Bình Dương chi hàng chục nghìn tỷ đồng đầu tư các tuyến đường quan trọng

Tỉnh Bình Dương đang đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án giao thông kết nối vùng quan trọng, với mục tiêu đến năm 2025 sẽ đưa vào sử dụng. Các dự án với tổng mức đầu tư lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng, Bình Dương kỳ vọng tạo sự đột phá phát triển kinh tế - xã hội.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -