Tuesday, November 29, 2022
No menu items!

Bitcoin đang trong trạng thái giao dịch giằng co, đối mặt với điểm kháng cự ở mức 40.000 USD

Must Read

Hướng tới số hóa 100% hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính ngành Bảo hiểm xã hội vào năm 2025

Bảo hiểm xã hộiViệt Nam vừa ban hành Kế hoạch số 2402/KH-BHXH triển khai thực hiện Quyết định số 468/QĐ-TTg ngày 27/3/2021 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án đổi mới việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chínhcủa ngành BHXH Việt Nam.

Nhân sự cấp cao: Mục tiêu “săn” của các ngân hàng là ai?

Dự báo xu hướng tuyển dụng trong 6 tháng cuối năm 2021 của Navigos cho biết, trái ngược với sự im ắng từ một số ngành nghề sản xuất, mảng ngân hàng tiếp tục là cao điểm tuyển dụng.

Thận trọng các hình thức gian lận bảo hiểm mới

Mở rộng các hình thức phân phối, đẩy mạnh khuyến mại đồng nghĩa với việc ngành bảo hiểm phải đối mặt với các hình thức gian lận, trục lợi mới không chỉ từ khách hàng, mà còn cả từ đơn vị phân phối, hay đại lý của mình tắc trách mà mắc lỗi. Trao đổi với Báo Đầu tư Chứng khoán, luật sư Đỗ Hồng Sơn, Đoàn luật sư TP. Hà Nội đã chia sẻ về những hành vi gian lận bảo hiểm phổ biến trên thị trường hiện nay.

Giá của đồng Bitcointuần qua đang biến động với biên độ hẹp sau một tháng đầy thăng trầm.

Đồng Bitcoin (BTC) đang có những giao dịch đi ngang về giá trong vài ngày qua, giao động trong vùng giá thấp nhất khoảng 33.000 USD và cao nhất ở mức 40.000 USD. Đồng tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới hiện tại đang giao dịch quanh mức 38.000 USD và đã giảm khoảng 5% trong bảy ngày qua.

Nhà đầu tư đang mong chờ một sự bứt phá ngắn hạn khỏi xu hướng đi ngang của giá với kì vọng đồng Bitcoin sẽ tăng lên mức khoảng 45.000 USD, tuy nhiên khả năng này có thể xảy ra không quá khả quan bởi vì lực kháng cự do tâm lý lo ngại của các nhà đầu tư đang khá lớn. Hiện tại, mốc giá 40.000 USD là một rào cản lớn mà thị trường cần phải vượt qua và mốc kháng cự này có thể dẫn đến hạn chế sức mua trong ngắn hạn.

Bitcoin đang trong trạng thái giao dịch giằng co, đối mặt với điểm kháng cự ở mức 40.000 USD ảnh 1

Bitcoin đang tiến gần đến ngưỡng kháng cự gần đường trung bình chuyển động 100 kỳ (tính đến thời điểm viết bài là 38.337 USD) trên biểu đồ hàng giờ. Giai đoạn giá của đồng BTC liên tục lao dốc vào tháng 5 hiện vẫn còn đang gây ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của nhà đầu tư mặc dù áp lực bán trong tuần qua đã giảm.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) chủ yếu là trung tính trên cơ sở xem xét từ ngắn hạn đến trung hạn cho thấy giá của đồng Bitcoin trong tháng 6 đang bắt đầu ổn định sau một tháng đầy biến động sau khi đã đạt đỉnh lịch sử.

Xu hướng tăng của đồng Bitcoin đang suy yếu khi giá của đồng tiền này vẫn đang nằm dưới đường trung bình chuyển động về giá trong chu kì 100 ngày và 200 ngày. Điều này cho thấy rằng trong ngắn hạn thì giá của đồng BTC sẽ không có nhiều khả năng tăng đột phá.

Nguồn: Tinnhanhchungkhoan

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Hơn 1000 nhà đầu tư dự sự kiện giới thiệu dự án The Light City

Thành Phương Real chính thức giới thiệu dự án The Light City đến với khách hàng thông qua sự kiện "Tâm điểm ánh sáng – Khởi nguồn phồn vinh" vào ngày 26/11 vừa qua tại trung tâm hội nghị Adela Center.

Bí mật của Tripadvisor: Một “trang review” du lịch đã kiếm gần tỷ USD mỗi năm như thế nào?

Mỗi khi bắt đầu lên kế hoạch đi du lịch, cái tên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí nhiều người sẽ là Tripadvisor. Đầy đủ các đánh giá chi tiết từ Địa điểm tham quan, Khách sạn cho đến Món ăn… Tripadvisor là nguồn thông tin quan trọng bậc nhất để đưa ra quyết định “xách ba lô lên và đi”.

Nhà đầu tư ‘rót’ gần 3.000 tỷ đồng vào Cảng biển Liên Chiểu là ai?

Ngày 28/11, Ban Quản lý các Dự án đầu tư cơ sở hạ tầng ưu tiên TP Đà Nẵng cho biết vừa có quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu gói thầu thi công xây dựng công trình Dự án Đầu tư xây dựng Bến cảng Liên Chiểu, phần cơ sở hạ tầng dùng chung.

Giám đốc tài chính của Đất Xanh Services (DXS) từ nhiệm sau 4 tháng

Ông Đợi mới được bổ nhiệm làm giám đốc tài chính của DXS từ ngày 27/7/2022.

Bizfly tung khuyến mãi “khủng”, tiếp sức doanh nghiệp gia tăng doanh số mùa cuối năm

Với mục tiêu tiếp sức cho các doanh nghiệp chuyển đổi số thành công trong giai đoạn nước rút, góp phần gia tăng doanh số mùa cuối năm, Bizfly – Đơn vị tiên phong giải pháp chuyển đổi số marketing và bán hàng - vừa tung khuyến mãi khủng “Chạy nước rút, về đích nhanh” với ưu đãi lên đến 25% các dịch vụ chính.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -