Wednesday, December 8, 2021
No menu items!

Bitcoin đang trong trạng thái giao dịch giằng co, đối mặt với điểm kháng cự ở mức 40.000 USD

Must Read

Hướng tới số hóa 100% hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính ngành Bảo hiểm xã hội vào năm 2025

Bảo hiểm xã hộiViệt Nam vừa ban hành Kế hoạch số 2402/KH-BHXH triển khai thực hiện Quyết định số 468/QĐ-TTg ngày 27/3/2021 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án đổi mới việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chínhcủa ngành BHXH Việt Nam.

Nhân sự cấp cao: Mục tiêu “săn” của các ngân hàng là ai?

Dự báo xu hướng tuyển dụng trong 6 tháng cuối năm 2021 của Navigos cho biết, trái ngược với sự im ắng từ một số ngành nghề sản xuất, mảng ngân hàng tiếp tục là cao điểm tuyển dụng.

Thận trọng các hình thức gian lận bảo hiểm mới

Mở rộng các hình thức phân phối, đẩy mạnh khuyến mại đồng nghĩa với việc ngành bảo hiểm phải đối mặt với các hình thức gian lận, trục lợi mới không chỉ từ khách hàng, mà còn cả từ đơn vị phân phối, hay đại lý của mình tắc trách mà mắc lỗi. Trao đổi với Báo Đầu tư Chứng khoán, luật sư Đỗ Hồng Sơn, Đoàn luật sư TP. Hà Nội đã chia sẻ về những hành vi gian lận bảo hiểm phổ biến trên thị trường hiện nay.

Giá của đồng Bitcointuần qua đang biến động với biên độ hẹp sau một tháng đầy thăng trầm.

Đồng Bitcoin (BTC) đang có những giao dịch đi ngang về giá trong vài ngày qua, giao động trong vùng giá thấp nhất khoảng 33.000 USD và cao nhất ở mức 40.000 USD. Đồng tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới hiện tại đang giao dịch quanh mức 38.000 USD và đã giảm khoảng 5% trong bảy ngày qua.

Nhà đầu tư đang mong chờ một sự bứt phá ngắn hạn khỏi xu hướng đi ngang của giá với kì vọng đồng Bitcoin sẽ tăng lên mức khoảng 45.000 USD, tuy nhiên khả năng này có thể xảy ra không quá khả quan bởi vì lực kháng cự do tâm lý lo ngại của các nhà đầu tư đang khá lớn. Hiện tại, mốc giá 40.000 USD là một rào cản lớn mà thị trường cần phải vượt qua và mốc kháng cự này có thể dẫn đến hạn chế sức mua trong ngắn hạn.

Bitcoin đang trong trạng thái giao dịch giằng co, đối mặt với điểm kháng cự ở mức 40.000 USD ảnh 1

Bitcoin đang tiến gần đến ngưỡng kháng cự gần đường trung bình chuyển động 100 kỳ (tính đến thời điểm viết bài là 38.337 USD) trên biểu đồ hàng giờ. Giai đoạn giá của đồng BTC liên tục lao dốc vào tháng 5 hiện vẫn còn đang gây ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của nhà đầu tư mặc dù áp lực bán trong tuần qua đã giảm.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) chủ yếu là trung tính trên cơ sở xem xét từ ngắn hạn đến trung hạn cho thấy giá của đồng Bitcoin trong tháng 6 đang bắt đầu ổn định sau một tháng đầy biến động sau khi đã đạt đỉnh lịch sử.

Xu hướng tăng của đồng Bitcoin đang suy yếu khi giá của đồng tiền này vẫn đang nằm dưới đường trung bình chuyển động về giá trong chu kì 100 ngày và 200 ngày. Điều này cho thấy rằng trong ngắn hạn thì giá của đồng BTC sẽ không có nhiều khả năng tăng đột phá.

Nguồn: Tinnhanhchungkhoan

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Nhà đầu tư “sốt ruột” sợ đất lên cơn sốt, giá sẽ bật tăng?

Tâm lý này có phần trái chiều với động thái xuống tiền “e dè” hoặc trả giá của nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại. Mặc dù nhiều nhà đầu tư biết rằng, nếu đất sốt, giá có thể bật tăng, họ sẽ phải mất đi phần tiền nhiều hơn giá thương lượng được.

DIC Corp hút thêm 1.500 tỷ trái phiếu để rót vào dự án tại Đồng Nai, đảm bảo bằng cổ phiếu DIG

Được biết, DIG là một trong những mã gây nhiều chú ý khi liên tục tăng mạnh. Hiện, DIG đang giao dịch tại đỉnh cao với 68.000 đồng/cp, thanh khoản tốt.

MWG, Kido ‘vung tay’ chiếm lĩnh thị phần sau dịch: Bước đi có mạo hiểm?

Theo báo cáo Bộ Công Thương, kể từ đầu tháng 10, tình hình dịch Covid-19 tại nhiều địa phương cơ bản được kiểm soát và tiến hành nới lỏng các biện pháp phòng, chống dịch, từng bước phục hồi, phát triển kinh tế trong trạng thái bình thường mới. Điều này giúp cho thị trường hàng hóa sôi động hơn so với thời gian thực hiện giãn cách trước đó, nhu cầu hàng may mặc tăng cao do đang trong giai đoạn chuyển mùa tại các tỉnh phía Bắc; nhu cầu đồ dùng, dụng cụ, trang thiết bị gia đình, vật phẩm văn hóa giáo dục cũng tăng sau một thời gian dài thực hiện giãn cách… Do vậy, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ (tổng mức bán lẻ) tháng 10 tăng 18,5% so với tháng trước và giảm 19,52% so với cùng kỳ năm trước.

Từng tuyên bố “cạch mặt” BKAV nhưng lại bất ngờ có mặt trong danh sách hệ thống bán AirB, CellphoneS nói gì?

Được biết, BKAV và CellphoneS đã tổ chức một cuộc họp mặt nội bộ nhằm giải quyết các mâu thuẫn trong thời gian gần đây.

Nhà máy Trung Nguyên Bắc Giang có gì mà cả bà Thảo lẫn ông Vũ tìm mọi cách tranh giành?

Công ty này hiện trong quá trình tranh chấp và chờ phán quyết cuối cùng của Tòa án sau vụ ly hôn "đình đám" giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -