Thursday, January 20, 2022
No menu items!

Brother liên tiếp được bình chọn là nơi việc tốt nhất Việt Nam

Must Read

Ngành truyền thông giải trí và bài toán Trải nghiệm người dùng

Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.

CEO Viện Kinh doanh Crimson tham dự họp mặt cựu học viên Fulbright và Humphrey

Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.

“Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021” do tổ chức cộng đồng mạng nghề nghiệp Anphabe và công ty nghiên cứu thị trường Intage công bố vào ngày 22/12/2021. Công ty Brother International (Việt Nam) tiếp tục được người lao động bình chọn là một trong những nơi làm việc hàng đầu Việt Nam. Đây là khảo sát độc lập dựa trên các tiêu chí liên quan đến đội ngũ lãnh đạo, văn hóa doanh nghiệp, môi trường làm việc, danh tiếng thương hiệu, cơ hội phát triển sự nghiệp và chính sách phúc lợi nhân viên.

Từ năm 2020 đến năm 2021 là thời gian đầy thử thách cho nền kinh tế toàn cầu, COVID-19 đã gây ảnh hưởng trực tiếp đến tất cả doanh nghiệp trong và ngoài nước. Thực hiện khảo sát trong bối cảnh đặc biệt vừa qua, bảng xếp hạng 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam đã phản ánh đầy đủ và toàn diện về nhiều khía cạnh của doanh nghiệp cũng như mong đợi từ người lao động trong điều kiện mới. Trong đó, “sự quan tâm và đồng hành” là những yếu tố được tất cả chúng ta mong đợi.

Tại tập đoàn Brother và cả Brother International (Việt Nam), tinh thần “At your side” luôn được khắc sâu trong trái tim của mỗi cá nhân đang làm việc, tạo nên nền tảng văn hóa doanh nghiệp. Và với mục tiêu đem lại những giá trị tích cực cho cả nhân viên, khách hàng và cộng đồng, Brother International (Việt Nam) luôn đồng hành cùng tập thể để xây dựng nhiều hoạt động ý nghĩa cho nội bộ, hỗ trợ tốt cho đối tác, cho khách hàng và có những chia sẻ, đóng góp thiết thực cho đất nước.

Trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, Brother International (Việt Nam) luôn là chỗ dựa vững chắc cho toàn thể nhân viên với những chế độ đãi ngộ có ý nghĩa thiết thực: duy trì lương thưởng, chuẩn bị bữa trưa dinh dưỡng cho các nhân viên làm việc tại văn phòng và hỗ trợ đặc biệt cho các trường hợp phải làm việc tại nhà.

Đối với cộng đồng, khi cả nước phải đối mặt với nhiều khó khăn, Brother International (Việt Nam) đã chung tay ủng hộ nhiều hoạt động như “Hỗ trợ miền Trung”, tham gia “Quỹ phòng chống COVID” cùng với nhiều doanh nghiệp khác để góp phần tạo nên sức mạnh vượt qua đại dịch. Ngoài ra, toàn thể nhân viên của Brother International (Việt Nam) cũng không quên đồng hành cùng các em học sinh tại các trường học ở vùng sâu vùng xa: hỗ trợ sách vở, dụng cụ học tập,… để các em có thể an tâm đến trường với hành trang đầy đủ hơn.

Brother liên tiếp được bình chọn là nơi việc tốt nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Có thể nói, trong hai năm qua (2020-2021) Brother International (Việt Nam) không ngừng nỗ lực để đảm bảo sự vận hành của công ty một cách ổn định về doanh thu và lợi nhuận, giúp cho toàn thể nhân viên yên tâm công tác. Thừa hưởng DNA dũng cảm đối diện với mọi thay đổi, việc giữ vững được vị trí trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2021” là một động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển một cách mạnh mẽ hơn, hứa hẹn mang lại mức tăng trưởng đáng tự hào.

Thử thách vẫn còn ở phía trước. Trên con đường chinh phục thành công, tinh thần “At your side” sẽ chỉ dẫn chúng tôi. Với sự chỉ dẫn này, chúng tôi sẽ nuôi dưỡng ý chí vững chắc và vượt qua mọi trở ngại.

Đôi nét về tập đoàn Brother:

Hơn một thế kỷ qua, Brother được công nhận là một nhãn hiệu uy tín của Nhật Bản với những sản phẩm dành cho thị trường in ấn, in nhãn và may thêu, bao gồm: máy in, máy đa chức năng, máy fax, máy scan, máy in nhãn, máy may công nghiệp và máy may, thêu gia đình. Cùng với công nghệ tiên tiến và cùng phương châm “khách hàng là trên hết”. Brother đã và đang đáp ứng được tối đa mọi nhu cầu của khách hàng với những giải pháp tối ưu nhất.

Công ty TNHH Brother International (Việt Nam) được thành lập năm 2009 với mục tiêu tiên phong cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và vận hành bền bỉ, các giải pháp linh hoạt, đáng tin cậy để phục vụ công việc và đời sống của người Việt Nam.

Nguồn: http://cafef.vn/brother-lien-tiep-duoc-binh-chon-la-noi-viec-tot-nhat-viet-nam-20211222171558953.chn

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Ngành truyền thông giải trí và bài toán Trải nghiệm người dùng

Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.

CEO Viện Kinh doanh Crimson tham dự họp mặt cựu học viên Fulbright và Humphrey

Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.

Giá đất tăng “nóng”, người mua và người bán đều “khóc ròng”

Trong bối cảnh hiện nay khi giá bất động sản vẫn có xu hướng tăng nóng khiến người mua thì khó sở hữu nhà còn người bán thì tiếc nuối sau khi bán giá bất động sản lại tiếp tục tăng.

Phát Đạt (PDR) lãi kỷ lục 751 tỷ đồng quý 4, nâng tổng lợi nhuận sau thuế cả năm lên 1.860 tỷ đồng

Lợi nhuận sau thuế cả năm của Phát Đạt tăng hơn 52% so với cùng kỳ,

Bầu Đức: Tôi là người rất có ý thức về nợ nần và sẽ trả hết nợ, có thể nói không ai cảm nhận...

"Với cổ phiếu HNG, Công ty xác định không phải là công ty tài chính nên chủ trương cầm cổ phiếu là không có, HAGL sẽ bán để thu tiền trả nợ. Chưa kể nếu có đối tác phù hợp HAGL có thể phát hành thêm để có thể tất toán luôn 10.000 tỷ nợ hiện nay", bầu Đức dí dỏm. Nói vui là vậy, nhưng với ông: "Nợ rất nhục nhã, và tôi phải quyết tâm, quyết tâm trả nợ".
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -