Tuesday, June 28, 2022
No menu items!

Capella Group muốn làm khu công nghiệp sinh thái 450ha ở Quảng Trị

Must Read

Hà Nội xây dựng căn hộ chung cư thương mại 40m2

Theo chương trình của UBND thành phố Hà Nội, về nhà ở thương mại, sẽ phát triển mới khoảng 19,69 triệu mét vuông sàn nhà ở, trong đó, căn hộ có diện tích tối thiểu 40m2.

Nhẹ dạ cả tin nhà đầu tư F0 lâm cảnh “khóc dở mếu dở”

Không ít nhà đầu tư tay ngang đã vay mượn lao vào cơn “sốt đất” để rồi mắc cạn. Chuyên gia cho rằng, các nhà đầu tư “chết” vì sốt đất thường là những người mới, đầu tư chạy theo đám đông, nắm thông tin chậm hoặc ít kiến thức và non kinh nghiệm.

Sun Property ra mắt Felicity Phu Quoc managed by Mövenpick Hotels & Resorts

Tháng 6/2022, Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) chính thức ra mắt quần thể nghỉ dưỡng Felicity Phu Quoc managed by Mövenpick Hotels & Resorts. Dự án do MIKGroup phát triển, Sun Property đồng hành trong vai trò đơn vị tư vấn chiến lược.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng vừa chủ trì cuộc họp nghe báo cáo đề xuất Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp sinh thái Capella Quảng Trị trong khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị.

Báo cáo của CTCP bất động sản Capella tại cuộc họp cho biết, nhà đầu tư dự kiến thành lập CTCP Capella Land Quảng Trị tại địa phương để thực hiện dự án Khu công nghiệp sinh thái – Capella Quảng Trị tại các xã Triệu Trạch, Triệu Vân, huyện Triệu Phong thuộc Khu Kinh tế Đông Nam Quảng Trị.

Mục tiêu dự án nhằm sử dụng đất thuộc quy hoạch khu công nghiệp đa ngành tại Khu kinh tế Đông Nam Quảng Trị để đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng kỹ thuật khu công nghiệp sinh thái.

Dự án được thiết kế đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật với quy mô diện tích khoảng 450 ha. Sản phẩm, dịch vụ cung cấp của dự án đó là cho các nhà đầu tư thuê lại để xây dựng nhà xưởng; văn phòng, nhà xưởng cho các nhà đầu tư thuê lại để tổ chức sản xuất kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Tổng vốn đầu tư dự án khoảng 2.300 tỷ đồng, thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm. Tiến độ thực hiện dự án được phân kỳ đầu tư thành 4 giai đoạn, thực hiện từ quý II/2023 đến quý IV/2026…

Tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Hưng nhấn mạnh, thời gian qua, tỉnh Quảng Trị đã nỗ lực định vị lại và có hướng đi đúng trong phát triển kinh tế xã hội. Trong đó, chú trọng công tác kêu gọi đầu tư và có nhiều cơ chế chính sách ưu đãi đặc biệt cho các nhà đầu tư khi đến nghiên cứu và đầu tư tại tỉnh Quảng Trị. Nhờ đó, nhiều dự án chiến lược như sân bay, cảng biển, hệ thống giao thông được triển khai thực hiện đồng bộ. Đây cũng là thời điểm có nhiều cơ hội cho nhà đầu tư.

Chủ tịch Võ Văn Hưng ghi nhận, đánh giá cao và hoan nghênh việc công ty Capella chọn Quảng Trị là điểm đến và cho rằng việc đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp sinh thái là xu hướng chung trong nước và thế giới.

Để dự án được triển khai đúng tiến độ đề ra, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng yêu cầu Ban quản lý Khu kinh tế chủ trì phối hợp các ngành, địa phương hỗ trợ nhà đầu tư hoàn thành các thủ tục liên quan như chuyển đổi rừng, thu hồi đất, điều chỉnh quy hoạch… với phương châm làm đúng, làm nhanh và đảm bảo thực hiện đúng quy định của pháp luật.

Nguồn: http://cafef.vn/capella-group-muon-lam-khu-cong-nghiep-sinh-thai-450ha-o-quang-tri-20220605085104372.chn

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Chuyển đổi số ngành chứng khoán: Bài toán cần giải để khai thác 95% dư địa còn lại và phục vụ thế hệ nhà...

Nhà đầu tư hiện nay đã thay đổi quan điểm đầu tư rất nhiều. Nếu ngày xưa nhóm người đầu tư thường là tầng lớp trung niên có tiền tích lũy và nghĩ đến việc sinh lợi một cách chủ động trên đồng tiền tiết kiệm của mình, thì ngày nay thế hệ nhà đầu tư lại tập trung nhóm người trẻ. Trong đó, thế hệ mới này nhờ công nghệ mà có tiếp cận đầu tư sớm hơn, chưa kể tư duy của họ cũng khác hơn.

Lạm phát đã đến từng ly cà phê mỗi ngày nhìn từ việc Highlands tăng giá đến 18%: Người trong cuộc nói gì?

Đầu vào bao gồm cà phê tăng 25%, mặt bằng tăng 10-20%, các loại như ly, bịch, ống hút cũng tăng giá từ 10-20%. Mức lương hiện tại người lao động cũng sẽ tăng theo vì lạm phát...

Hà Nội xây dựng căn hộ chung cư thương mại 40m2

Theo chương trình của UBND thành phố Hà Nội, về nhà ở thương mại, sẽ phát triển mới khoảng 19,69 triệu mét vuông sàn nhà ở, trong đó, căn hộ có diện tích tối thiểu 40m2.

Bắt tay cùng Adani, The Blue Circle làm loạt dự án phong điện, TSV Investment của ai, mạnh cỡ nào?

Đồng hành cũng những đối tác ngoại như Adani, The Blue Circle, TSV Investment đã và đang phát triển loạt dự án năng lượng tái tạo có tổng công suất lên tới 600MW.

Vay 5.833 lượng vàng SJC khi giá 17,5 triệu đồng/lượng, công ty thủy sản đã âm vốn nghìn tỷ bị Sacombank kiện đòi nợ...

APT chỉ có vốn điều lệ 88 tỷ nhưng có lũy kế 1.078 tỷ đồng. Tổng tài sản chỉ có 163 tỷ đồng trong khi các khoản nợ phải trả Sacombank hơn 1.100 tỷ đồng.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -