Wednesday, January 19, 2022
No menu items!

Casper Vietnam trao tặng hơn 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế “tiếp lửa” y bác sĩ Đà Nẵng chống dịch

Must Read

Ngành truyền thông giải trí và bài toán Trải nghiệm người dùng

Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.

CEO Viện Kinh doanh Crimson tham dự họp mặt cựu học viên Fulbright và Humphrey

Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.

Trong không khí nhân dân đồng lòng cùng chính quyền các cấp quyết liệt khoanh vùng, xử lý sự lây lan của dịch Covid-19 với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, mới đây, công ty Cổ phần Casper Việt Nam đã tiếp tục trao tặng hơn 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế cùng hàng chục thiết bị có giá trị như: smart tivi, bình nước nóng đến Đà Nẵng.

5 bệnh viện trên địa bàn TP Đà Nẵng là bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Ung Bướu, Bệnh viện phổi, Trung tâm cấp cứu 115, Bệnh viện Da Liễu đã nhận số trang thiết bị trên.

Casper Vietnam trao tặng hơn 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế “tiếp lửa” y bác sĩ Đà Nẵng chống dịch - Ảnh 1.

Đại diện Casper Vietnam trực tiếp trao tặng hơn 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế cùng hàng chục tivi, máy nước nóng tới các bác sĩ tuyến đầu tại Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Thành Long, Giám đốc chi nhánh khu vực miền trung, đại diện Casper Vietnam chia sẻ: “Cũng như bao người dân Việt, chúng tôi biết ơn sự hy sinh to lớn của y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch, những người hùng thầm lặng đã quên ăn quên ngủ để chăm sóc bệnh nhân. Đây như một cuộc chiến trong thời bình, hơn lúc nào hết, tất thảy chúng ta phải đoàn kết, đồng lòng hơn. Những bộ đồ bảo hộ là lời tri ân, thể hiện tình yêu với y, bác sĩ, tiếp thêm sức mạnh để họ vững bước trong cuộc chiến chống dịch.

Chúng tôi hy vọng, những bộ đồ y tế đạt chuẩn này có thể phần nào hỗ trợ được các y bác sỹ hạn chế tối đa sự xâm nhập của virut vào cơ thể tiếp thêm động lực để đội ngũ y, bác sĩ có được sự trang bị tốt nhất trong công tác xét nghiệm và điều trị virus SARS-CoV 2, góp phần phòng chống dịch Covid-19 một cách hiệu quả”.

Casper Vietnam trao tặng hơn 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế “tiếp lửa” y bác sĩ Đà Nẵng chống dịch - Ảnh 2.

Những món quà như lời tri ân, thể hiện tình yêu, sự cảm phục với các y bác sĩ, tiếp lửa cùng họ vững bước trong cuộc chiến chống dịch.

Tại buổi tiếp nhận, đại diện Bệnh viện C Đà Nẵng gửi lời cảm ơn doanh nghiệp đã dành sự quan tâm thiết thực các đội ngũ nhân viên y tế tại bệnh viện. “Khi Covid-19 bùng phát trở lại, xác định được khó khăn trước mắt, bệnh viện đã dốc toàn bộ nhân lực, vật lực để cứu chữa bệnh nhân. Dù bị cách ly, tập thể đội ngũ lãnh đạo, y bác sĩ, nhân viên y tế vẫn nỗ lực hết mình để thực hiện nhiệm vụ.

Với sự chỉ đạo sát sao của Bộ Y tế cùng sự sát cánh, hỗ trợ kịp thời của các doanh nghiệp như Casper Vietnam, chúng tôi tin rằng các bác sĩ sẽ luôn vững vàng trên “mặt trận” chống dịch đầy gian nan và dịch Covid-19 sẽ sớm bị ngăn chặn tại Việt Nam”, lãnh đạo bệnh viện Đà Nẵng nói.

Casper Vietnam trao tặng hơn 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế “tiếp lửa” y bác sĩ Đà Nẵng chống dịch - Ảnh 3.

Các trang thiết bị thiết yếu sẽ giúp y bác sĩ có điều kiện làm việc tốt hơn

Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi “không để ai ở lại phía sau” trong đại dịch Covid-19 của Đảng, Chính phủ, cơ quan các cấp, Casper Việt Nam đã triển khai gắn hàng trăm tấm biển pano cỡ lớn ngoài trời với thông điệp “Stop Coronavirus – Stay Strong Vietnam” tại các vị trí trọng điểm trên các tuyến đường tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Hoạt động nhằm kêu gọi mọi tầng lớp nhân dân đồng sức, đồng lòng chống dịch Covid-19.

Được biết trong tháng 4/2020, ngay khi Việt Nam xuất hiện những ca nhiễm Covid- 19 đầu tiên, Casper cũng đã phối hợp với Trung tâm tin tức VTV24 phát động chiến dịch “Con sẽ ở nhà” với khoản chi đến 10 tỷ đồng phòng chống dịch bệnh.

Casper Vietnam trao tặng hơn 1.000 bộ đồ bảo hộ y tế “tiếp lửa” y bác sĩ Đà Nẵng chống dịch - Ảnh 4.

Casper Vietnam là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động thực hiện trách nhiệm xã hội.

Ngoài ra, Casper đã thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện như: trao 30.000 khẩu trang y tế và hàng trăm chai dung dịch sát khuẩn cho trung tâm y tế tại nhiều tỉnh thành toàn quốc; trao tặng hàng chục smart tivi cho Bộ tư lệnh thủ đô để phục vụ các điểm cách ly tập trung; hỗ trợ nông dân giải cứu và phát miễn phí hàng nghìn tấn nông sản; kết hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương trao tặng quà cho người dân hiến máu theo chương trình “Phòng chống Covid-19 đừng quên đi hiến máu”, thực hiện phát miễn phí hàng vạn mũ bảo hiểm cho người đi đường nhằm nêu cao ý thức tự bảo vệ mình trong mọi tình huống nhất là khi tham gia giao thông.

Là một trong những doanh nghiệp luôn nỗ lực trong thực hiện trách nhiệm xã hội, cam kết cùng Chính phủ chung tay chống dịch Covid-19, Casper Vietnam hy vọng những đóng góp nhỏ bé của mình có thể giúp cho chiến dịch chống dịch nhanh chóng hiệu quả, giúp cho người dân nhanh chóng trở lại đời sống kinh doanh sản xuất thường nhật.

Nguồn: http://cafef.vn/casper-vietnam-trao-tang-hon-1000-bo-do-bao-ho-y-te-tiep-lua-y-bac-si-da-nang-chong-dich-20200814104059685.chn

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Ngành truyền thông giải trí và bài toán Trải nghiệm người dùng

Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.

CEO Viện Kinh doanh Crimson tham dự họp mặt cựu học viên Fulbright và Humphrey

Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.

Giá đất tăng “nóng”, người mua và người bán đều “khóc ròng”

Trong bối cảnh hiện nay khi giá bất động sản vẫn có xu hướng tăng nóng khiến người mua thì khó sở hữu nhà còn người bán thì tiếc nuối sau khi bán giá bất động sản lại tiếp tục tăng.

Phát Đạt (PDR) lãi kỷ lục 751 tỷ đồng quý 4, nâng tổng lợi nhuận sau thuế cả năm lên 1.860 tỷ đồng

Lợi nhuận sau thuế cả năm của Phát Đạt tăng hơn 52% so với cùng kỳ,

Bầu Đức: Tôi là người rất có ý thức về nợ nần và sẽ trả hết nợ, có thể nói không ai cảm nhận...

"Với cổ phiếu HNG, Công ty xác định không phải là công ty tài chính nên chủ trương cầm cổ phiếu là không có, HAGL sẽ bán để thu tiền trả nợ. Chưa kể nếu có đối tác phù hợp HAGL có thể phát hành thêm để có thể tất toán luôn 10.000 tỷ nợ hiện nay", bầu Đức dí dỏm. Nói vui là vậy, nhưng với ông: "Nợ rất nhục nhã, và tôi phải quyết tâm, quyết tâm trả nợ".
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -