Saturday, January 22, 2022
No menu items!

Chính thức sở hữu Big Cat – Yeah1 eDigital củng cố hệ sinh thái cốt lõi

Must Read

Thương hiệu môi giới BĐS từ Mỹ phát triển hệ thống nhượng quyền môi giới BDS tại Việt Nam

Thương hiệu môi giới quốc tế đầu tiên phát triển nhượng quyền thành công trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại thị trường Việt Nam.

BCI ASIA: Nam Long vào top 10 chủ đầu tư nổi bật nhất Việt Nam 2021

Với hàng loạt dự án triển khai cùng lúc: Mizuki Park (26 hecta), Waterpoint giai đoạn 1 (165 hecta), Akari (8,5 hecta), Nam Long II- Cần thơ (43 hecta)…Nam Long Group đã được xướng tên tại một trong những giải thưởng quốc tế uy tín- BCI Awards trong hạng mục Top 10 chủ đầu tư nổi bật nhất Việt Nam.

Big Cat Entertainment là một trong những công ty khởi nghiệp về sáng tạo nội dung video giải trí “khủng” hàng đầu tại Việt Nam với gần 15 triệu lượt người theo dõi. Hơn 6 năm phát triển, Big Cat hiện đang sở hữu các kênh YouTube đình đám như Ghiền Mì Gõ, La La School cùng các kênh hợp tác với KOLs nổi tiếng như: Pinky Honey, Meena Channel, Linh Miu, Couple K. Với thành tích nổi bật là 2 nút vàng cho 2 kênh Ghiền Mì Gõ và Lala School, có số lượt người theo dõi lần lượt là: 6,5 triệu và 4,9 triệu, kênh Pinky Honey cũng gần 2 triệu, Big Cat được đánh giá là một trong những đơn vị thuộc hàng đầu về sáng tạo những nội dung thịnh hành dẫn đầu xu hướng.

Yeah1 eDigital kỳ vọng gì khi sáp nhập Big Cat vào hệ thống?

Mạnh mẽ theo đuổi chiến lược cốt lõi trong phát triển cộng đồng và sáng tạo nội dung, việc sở hữu Big Cat sẽ củng cố hệ sinh thái mà Yeah1 eDigital đang xây dựng. Với thế mạnh sở hữu cộng đồng lớn trên nhiều nền tảng khác nhau như Facebook, YouTube, TikTok, Yeah1 eDigital sẽ hỗ trợ Big Cat phân phối những nội dung chất lượng đang có nhằm phục vụ được nhiều khán giả hơn trong thời gian tới. Từ đó, việc sáp nhập này cũng mở rộng lượng người theo dõi và đa dạng hoá thể loại nội dung, hứa hẹn sẽ tạo nên một năm kinh doanh mới thành công với sự bền vững. Đây cũng là bước tiến mới quan trọng trong quá trình mở rộng quy mô của Yeah1 eDigital.

“Big Cat Entertainment là một trong những đơn vị tiên phong trong chiến lược mở rộng quy mô hệ thống của Yeah1 eDigital. Trong tương lai sẽ còn nhiều những thương vụ tương tự để tạo cơ hội cho các đơn vị xuất bản nội dung số tiềm năng trên thị trường có thể gia nhập và cộng hưởng cùng hệ sinh thái sẵn có của chúng tôi, từ đó Yeah1 eDigital có thể đồng hành và giúp đỡ họ phát triển, lớn hơn cả đó là mục tiêu chung phục vụ người dùng tốt hơn.” – CEO Yeah1 eDigital Phạm Minh Tiến nhận định.

Chính thức sở hữu Big Cat – Yeah1 eDigital củng cố hệ sinh thái cốt lõi - Ảnh 1.

Big Cat Entertainment và Yeah1 eDigital về chung một nhà.

Cách đây 8 năm, Yeah1 eDigital “khởi nghiệp” với chiến lược xây dựng và kinh doanh vì cộng đồng. Fanpage Phở hiện đạt được hơn 12 triệu lượt theo dõi với cộng đồng fans và lượt tương tác thường xuyên có thể coi là một minh chứng rõ ràng cho điều này. Từ năm 2019, Yeah1 eDigital tối ưu kinh nghiệm khai thác quảng cáo trên YouTube, xây dựng cộng đồng trên Facebook để phát triển rộng hơn trên các nền tảng khác dựa trên giá trị cốt lõi khác là nội dung (content). Hiện tại, hệ thống các kênh nội dung kỹ thuật số trên các nền tảng kỹ thuật số của Yeah1 eDigital đang vượt mốc hơn 225 triệu lượt người theo dõi, mỗi tháng gặt hái được hơn 3 tỷ lượt xem từ các nội dung nguyên bản phát hành.

“Big Cat là một trong những đơn vị hàng đầu thị trường về sản xuất các nội dung video giải trí trên nền tảng kỹ thuật số. Chúng tôi đánh giá tiềm năng những nội dung này không chỉ dừng lại ở việc mang lại giá trị thư giãn đơn thuần cho khán giả mà còn có thể tiếp cận, truyền đạt và định hướng tới giới trẻ hướng đến những thông điệp sống tích cực. Điều này phù hợp với những giá trị mà Yeah1 eDigital theo đuổi” – CEO Yeah1 eDigital Phạm Minh Tiến chia sẻ.

“Chúng tôi đã từng nhận được nhiều lời mời hợp tác trước đây. Tuy nhiên tới khi Yeah1 eDigital ngỏ lời, tôi đánh giá cao tầm nhìn và giá trị cộng đồng mà cả 2 bên cùng theo đuổi. Là một nhà sáng tạo nội dung, chúng tôi luôn mong muốn cộng tác với những đơn vị có thể lan tỏa những nội dung của mình tới với nhiều khán giả nhất. Và Yeah1 eDgital chính là đối tác mà chúng tôi tìm kiếm bấy lâu nay.” – Co-Founder & CEO của Big Cat Entertainment – Anh Nguyễn Anh Tuấn bộc bạch khi về chung một nhà với Yeah1 eDigital.

Chính thức sở hữu Big Cat – Yeah1 eDigital củng cố hệ sinh thái cốt lõi - Ảnh 2.

Ekip “Biệt đội Bánh bèo” – một series của Big Cat đang sản xuất tại hiện trường.

Bên cạnh hàng loạt kênh nội dung nguyên bản trên YouTube đang ngày một lớn mạnh sau thương vụ sáp nhập trên phải kể đến hệ thống kênh TikTok của Yeah1 eDigital cũng đang làm mưa làm gió. Mặc dù được xây dựng từ “zero” hơn 1 năm, nhưng hơn 20 kênh nội dung về tin tức, giải trí, game và du lịch đã thu về 8 tỷ lượt xem. Mới đây kênh “Yeah1 Trending” đã lọt Top 3 các kênh TikTok về tin tức nổi bật nhất tại Việt Nam năm 2021.

Nguồn: http://cafef.vn/chinh-thuc-so-huu-big-cat-yeah1-edigital-cung-co-he-sinh-thai-cot-loi-2021123010394204.chn

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Thương hiệu môi giới BĐS từ Mỹ phát triển hệ thống nhượng quyền môi giới BDS tại Việt Nam

Thương hiệu môi giới quốc tế đầu tiên phát triển nhượng quyền thành công trong lĩnh vực môi giới bất động sản tại thị trường Việt Nam.

Queen Sea phân phối độc quyền dự án APEC Diamond Park Lạng Sơn

Sau khi đạt doanh số "hàng ngàn tỷ" với dự án APEC Mandala Wyndham Mũi Né , Queen Sea một lần nữa được chủ đầu tư APEC Group "chọn mặt gửi vàng", trở thành đại lý độc quyền cho APEC Diamond Park Lạng Sơn, đánh dấu bước tiến chiến lược của Queen Sea tại thị trường miền Bắc.

Có nhiều dự án gặp vướng về giải phóng mặt bằng tại huyện Nhà Bè, Tp.HCM

UBND huyện Nhà Bè, Tp.HCM đã có báo cáo kết quả bồi thường giải phóng mặt bằng, hỗ trợ, tái định cư cho người dân ảnh hưởng tại các dự án trọng điểm giai đoạn 2018 – 2020.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -