Wednesday, October 27, 2021
No menu items!

Chứng khoán Bản Việt (VCI) tung gói margin mới với lãi suất chỉ 9%

Must Read

Giao dịch chứng khoán phiên chiều 13/8: Thót tim thứ Sáu ngày 13

Cú lao dốc phiên chiều nhanh và quyết liệt của các chỉ số chứng khoán khiến không ít nhà đầu tư đã nghĩ tới viễn cảnh những phiên lao dốc đầu tháng 7 vừa qua, nhưng cảm giác lo ngại trôi rất nhanh và thay vào đó vì tiếc nuối vì đã không mua vào hoặc thậm chí "đen đủi" hơn là lỡ bán mất cổ phiếu ở vùng giá thấp.

Giao dịch chứng khoán khối ngoại ngày 13/8: Xả mạnh SSI và bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup

Khối ngoại đã có phiên bán ròng mạnh khá mạnh với tổng giá trị lên tới hơn 760 tỷ đồng, trong đó tâm điểm xả bán là cổ phiếu SSI và bộ 3 nhà Vingoup.

Giao dịch chứng khoán phiên sáng 13/8: Áp lực bán gia tăng, VN-Index thủng mốc 1.350 điểm

Dù lực cầu gia tăng mạnh cuối phiên giúp thị trường thu hẹp biên độ nhưng với sức ép đến từ nhóm cổ phiếu ngân hàng, bảo hiểm, dầu khí khiến VN-Index vẫn chưa tìm lại được mốc 1.350 điểm.

Hành động trên là tiếp nối chương trình cho Vay ưu đãi lãi suất mừng 3 năm niêm yết, và thể hiện tinh thần đồng hành cùng khách hàng và nhà đầu tư trong thời điểm kinh doanh khó khăn vì Covid-19.

Cụ thể, khi đăng ký tham gia chương trình Vay ưu đãi này, khách hàng, nhà đầu tư sẽ được ưu đãi lãi suất chỉ 9%. Điều kiện tham gia cũng tương tự như chương trình cho vay trước đó.

Chương trình dự định kéo dài trong 2 tháng (từ ngày 1/8 – 30/9/2020) hoặc kết thúc sớm hơn nếu gói vốn vay 600 tỷ đồng cung cấp hết cho khách hàng. Khách hàng đã tham gia vay trong chương trình trước đó có thể tiếp tục tham gia chương trình này.

Chia sẻ về chương trình, bà Châu Thiên Trúc Quỳnh – Giám đốc điều hành Khối Môi giới trong nước cho biết: “Tín hiệu tích cực từ gói vay cũ đã thôi thúc chúng tôi tiếp tục triển khai chương trình cho Vay ưu đãi mới. Mặt khác, trước những diễn biến hiện tại, Công ty chúng tôi quyết định chia sẻ cùng khách hàng trong thời điểm khó khăn bằng việc giảm lãi suất margin xuống còn 9%, nhằm tạo thêm động lực cho khách hàng, nhà đầu tư.

VCSC khuyến khích khách hàng gọi số: (+84) 28 3914 3588 để được tư vấn thêm hoặc tải apps của VCSC: https://www.vcsc.com.vn/ho-tro để giao dịch trực tuyến cùng VCSC.

Nguồn: https://tinnhanhchungkhoan.vn/chung-khoan/chung-khoan-ban-viet-vci-tung-goi-margin-moi-voi-lai-suat-chi-9-338340.html

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Nu Skin ra mắt sản phẩm mới – Cơ hội kinh doanh trên nền tảng P2P

Sự kết hợp của dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe mới – ageLOC RESET và nền tảng liên kết thương hiệu P2P của Nu Skin sẽ mang đến cơ hội kinh doanh trực tuyến với nhiều lợi thế cho tất cả mọi người.

Hơn 9.000 tỷ đồng chỉnh trang, tái định cư các hộ dân bờ Nam Kênh Đôi thuộc Quận 8

Theo Sở Xây dựng Tp.HCM, dự án chỉnh trang đô thị, di dời và tái định cư các hộ dân sông trên và ven bờ Nam Kênh Đôi có quy mô di dời và bồi thường lớn. Hiện các sở, ngành đang tổ chức lập, trình UBND thành phố phê duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án Quy hoạch chi tiết 1/2000 Khu dân cư phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7 thuộc quận 8.

Công ty bí ẩn đưa Viettel lên vị trí số 1 ngành viễn thông, là nhà cung cấp dịch vụ cho Vingroup, FLC, Vinfast,…

"Tổng CTCP Công trình Viettel đóng vai trò quan trọng trong việc Viettel vươn lên dẫn đầu ngành viễn thông Việt Nam" - Báo cáo phân tích của công ty chứng khoán Bản Việt hồi đầu năm 2021 đánh giá.

Dịch vụ hàng không Đà Nẵng (MAS): 9 tháng đã thua lỗ hơn 14 tỷ đồng – vượt mức dự đoán cả năm 2021...

Tính đến thời điểm 30/9/2021, tổng tài sản MAS giảm đáng kể, đặc biệt lượng tiền mặt giảm mạnh. Hiện, Công ty đang lỗ luỹ kế hơn 15,6 tỷ đồng.

Những bong bóng bất động sản lớn nhất thế giới

Nhận diện bong bóng bất động sản là một công việc khó khăn dù nhiều người quan niệm rằng "bao giờ nhìn thấy bong bóng là biết". Tuy vậy, không ai có bằng chứng rõ ràng khi bong bóng đang xảy ra cho đến khi nó vỡ. Và lúc đó đã quá muộn.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -