Wednesday, January 19, 2022
No menu items!

Đổi tên thành 20th Television, Disney loại bỏ tên Fox khỏi nhiều hãng phim

Must Read

Sách dành cho những nhà lãnh đạo có tầm nhìn vĩ mô

Jacob Morgan đã mang đến những góc nhìn cực kỳ hấp dẫn về hiện tại và tương lai của những nhà lãnh đạo cùng với những thách thức mà họ sẽ đối mặt cùng những mô thức tư duy cần có để vượt qua chúng trong quyển Nhà lãnh đạo tương lai.

Tác phẩm Tâm Hồn Cao Thượng và nhà giáo Hà Mai Anh

Kể từ ngày ra đời đến nay đã gần 140 năm, và hơn 70 năm đến với người Việt qua bản dịch của dịch giả Hà Mai Anh; tác phẩm Tâm Hồn Cao Thượng của nhà văn người Ý Edmondo De Amicis vẫn là cuốn sách “gối đầu giường” của nhiều thế hệ người đọc khắp nơi trên thế giới.

Mới đây, Disney đã yêu cầu 20th Century Fox TV studio loại bỏ “Fox” trong tên gọi, đồng thời thông báo từ hôm nay studio này sẽ có tên mới là 20th Television. Đây là một trong nhiều studio lớn của Disney thay đổi tên gọi.

Fox 21 Television cũng sẽ được đổi tên thành Touchstone Television (một kênh TV mà Disney đã ngừng sử dụng từ năm 2007). Những hoạt động gần đây cho thấy Disney đang loại bỏ hoàn toàn tên của Fox ra khỏi các tài sản của công ty. Đồng thời, Disney cũng đổi tên và sáp nhập ABC Studios với ABC Signature (trước là công ty con của ABC Studio) dưới một tên gọi duy nhất là ABC Signature.

Từ mùa thu năm nay, logo và màn hình kết thúc mới sẽ được sử dụng trên các chương trình TV, bao gồm những tập mới của phim truyền hình như The Simpsons, Family Guy, American Dad và Bob’s Burgers. Những tập phim cũ trên các nền tảng phát trực tuyến và bản lưu trữ trong thư viện số vẫn sẽ sử dụng logo cũ.

Đổi tên thành 20th Television, Disney loại bỏ tên Fox khỏi nhiều hãng phim -2

Đầu năm nay, Disney cũng đã có sự thay đổi tên cho hai hãng phim 20th Century FoxFox Searchlight Pictures. Tên gọi mới chỉ đơn giản là loại bỏ Fox ra khỏi tên của hai hãng phim này. Nhưng còn lý do vì sao Disney lại chọn cái tên mới lần này là 20th Television thay vì “20th Century Television” cũng chưa được hãng giải thích.

Theo Variety cho biết việc loại bỏ cái tên “Fox” ra khỏi những thương hiệu thuộc 21st Century Fox được Disney mua lại năm ngoái là một điều khoản trong hợp đồng. Điều khoản này được đưa ra nhằm tránh gây nhầm lẫn giữa các bộ phận thuộc sở hữu của Disney và các bộ phận thuộc hãng “New Fox”, bao gồm Fox Sports, Fox Business và kênh tin tức Fox News, cũng như quyền sỡ hữu kênh truyền hình Fox TV.

Mời bạn tham gia Group Cộng đồng VnReview để thảo luận và cập nhật tin tức công nghệ, sản phẩm.

Nguồn The Verge
Theo: Minh Bảo

Nguồn: https://doanhnhanplus.vn/doi-ten-thanh-20th-television-disney-loai-bo-ten-fox-khoi-nhieu-hang-phim-520717.html

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Ngành truyền thông giải trí và bài toán Trải nghiệm người dùng

Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.

CEO Viện Kinh doanh Crimson tham dự họp mặt cựu học viên Fulbright và Humphrey

Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.

Giá đất tăng “nóng”, người mua và người bán đều “khóc ròng”

Trong bối cảnh hiện nay khi giá bất động sản vẫn có xu hướng tăng nóng khiến người mua thì khó sở hữu nhà còn người bán thì tiếc nuối sau khi bán giá bất động sản lại tiếp tục tăng.

Phát Đạt (PDR) lãi kỷ lục 751 tỷ đồng quý 4, nâng tổng lợi nhuận sau thuế cả năm lên 1.860 tỷ đồng

Lợi nhuận sau thuế cả năm của Phát Đạt tăng hơn 52% so với cùng kỳ,

Bầu Đức: Tôi là người rất có ý thức về nợ nần và sẽ trả hết nợ, có thể nói không ai cảm nhận...

"Với cổ phiếu HNG, Công ty xác định không phải là công ty tài chính nên chủ trương cầm cổ phiếu là không có, HAGL sẽ bán để thu tiền trả nợ. Chưa kể nếu có đối tác phù hợp HAGL có thể phát hành thêm để có thể tất toán luôn 10.000 tỷ nợ hiện nay", bầu Đức dí dỏm. Nói vui là vậy, nhưng với ông: "Nợ rất nhục nhã, và tôi phải quyết tâm, quyết tâm trả nợ".
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -