Saturday, May 21, 2022
No menu items!

Đông Tây Land tiếp tục bổ nhiệm mới các nhân sự cấp cao

Must Read

Loạt dự án ở Thái Nguyên vừa được phép huy động vốn nhưng bán ‘bát nháo’ từ lâu

Nhiều dự án khu đô thị, nhà ở trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên vừa được công khai đủ điều kiện huy động vốn, đủ điều kiện kinh doanh bất động sản hình thành trong tương lai nhưng thực tế, có những dự án đã “lách luật”, huy động vốn khách hàng rầm rộ dưới dạng “hợp đồng vay vốn, “phiếu đăng ký nguyện vọng” từ lâu…

Quảng Nam tổng rà soát các dự án treo, chậm tiến độ

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu tổng rà soát các dự án treo, dự án chậm tiến độ kể cả trong các các khu, cụm công nghiệp, báo cáo của UBND tỉnh trước ngày 1/7/2022.

Giá bất động sản sẽ thế nào trong những quý cuối năm?

Theo VNDirect, các chủ đầu tư có thể sẽ gặp thách thức trong việc huy động vốn trong vài quý tới. Do đó, hoạt động bán hàng có thể sẽ được đẩy mạnh trong khi mở rộng quỹ đất sẽ chậm lại, giúp giá nhà đất hạ nhiệt trong các quý còn lại của năm.

Đại dịch COVID-19 đã tác động tiêu cực đến rất nhiều ngành nghề kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản chịu ảnh hưởng nặng nề. Đứng trước thách thức khó khăn ấy, ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân viên Công ty cổ phần Đông Tây Land vẫn đoàn kết, kiên cường chèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt qua “giông bão”. Cho đến thời điểm hiện tại, khi mọi thứ đang dần ổn định, ban lãnh đạo tiếp tục hoạch định chiến lược, định hướng phát triển mở rộng thêm quy mô công ty bằng việc bổ nhiệm các nhân sự từ cấp quản lý trở lên.

Trao quyền cộng sự – Kiến tạo tương lai

Là một doanh nghiệp thuộc lĩnh vực bất động sản, hơn ai hết, Đông Tây Land thấu hiểu được tâm tư của khách hàng khi tìm đến mua sản phẩm giá trị lớn như bất động sản. Để phục vụ tốt nhất cho sứ mệnh kinh doanh, với mỗi khách hàng là một người thân, ban lãnh đạo hướng đến sự phát triển mang tính dài lâu với nền tảng vững chãi từ đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết

Công ty hướng đến sự đổi mới không ngừng để thích nghi với nhu cầu thị trường, nhu cầu của khách hàng. Mở ra chương mới cho sự phát triển doanh nghiệp bằng nỗ lực từ đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo.

Ngoài ra, để phù hợp với tình hình thực tiễn, mong muốn tạo điều kiện, cơ hội phát triển cho đội ngũ nhân sự công ty, ngày 04/5 vừa qua, ban lãnh đạo quyết định tổ chức lễ công bố bổ nhiệm nhân sự vào các vị trí chủ chốt. Tại đây, các chức vụ từ trưởng nhóm, trưởng phòng đến giám đốc sàn, giám đốc kinh doanh đã tìm được những gương mặt phù hợp.

Đây đều là các vị trí quan trọng, góp phần giúp thay đổi bộ mặt công ty trong thời gian tới. Đặc biệt là trong bối cảnh Đông Tây Land đang phụ trách phân phối rất nhiều dự án bất động sản lớn. Với đội ngũ quản lý mới, Đông Tây Land hứa hẹn sẽ trở nên hoàn thiện và mạnh mẽ hơn.

Giữa lúc thị trường đang phải đối mặt nhiều khó khăn của đại dịch COVID-19, sự kiện bổ nhiệm nhân sự mới đây thể hiện sự kiên cường của Đông Tây Land. Công ty không chỉ đứng vững mà còn tiếp tục củng cố, hoàn thiện đội ngũ nhân sự nhằm hướng đến những mục tiêu trong tương lai, đem đến trải nghiệm mua hàng tốt và hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Chữ tầm đi đôi với chữ tâm

Bằng việc liên tục đổi mới và phát triển, thể hiện tầm vóc của một doanh nghiệp có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất .động sản. Hiện nay, Đông Tây Land đang là đối tác chiến lược của rất nhiều chủ đầu tư uy tín và phân phối các dự án bất động sản cao cấp. Đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động cùng hệ thống các sàn liên kết rộng khắp cả nước, Đông Tây Land đã khẳng định năng lực và uy tín trên thị trường khi bắt tay hợp tác với những chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam như: Vingroup, Sungroup, Meyland – Tân Á Đại Thành, Dat Xanh Group, Masteries Group, Khang Điền, Nam Long,…

Có độ phủ sóng trên trên nhiều khu vực bằng việc tạo lập những giá trị vượt trội dành cho khách hàng. Đến thời điểm hiện tại Đông Tây Land đã triển khai bán hàng thành công hàng loạt các siêu dự án trải dài trên khắp cả nước ở đa dạng các phân khúc như: Vinhomes Grand Park với ngôi sao sáng hiện tại là phân khu The Beverly Solari, Akari City, STC Long Thành, Meyhomes Capital Phú Quốc,…

Với sự trân trọng dành cho quá khứ, có trách nhiệm với hiện tại và không ngừng kiến tạo, vươn duỗi vào tương lai, Đông Tây Land đem đến những chính sách đặc biệt và cực kỳ ưu đãi với khách hàng đến mua sản phẩm tại công ty. Ngoài giá bán tốt, Đông Tây Land còn hỗ trợ thu mua lại hoặc cho ký gửi bất động sản khách hàng đã từng mua tại công ty.

Đông Tây Land tiếp tục bổ nhiệm mới các nhân sự cấp cao - Ảnh 1.

Đội ngũ nhân sự cấp cao ngày càng lớn mạnh của Đông Tây Land luôn tận tâm với khách hàng, tận tình với quý đối tác chủ đầu tư.

Với sự đảm bảo từ khâu trước, trong và sau bán hàng như vậy, Đông Tây Land muốn thể hiện lòng cam kết của công ty đối với quý đối tác, đúng tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ Tín – vạn niềm Tin, triết lý mà công ty đã không ngừng đề cập và theo đuổi xuyên suốt quá trình tồn tại..

Ở Đông Tây Land, kinh doanh không chỉ có lợi nhuận, đó còn là sự đồng hành giữa công ty với khách hàng, giữa doanh nghiệp với đối tác.

https://cafef.vn/dong-tay-land-tiep-tuc-bo-nhiem-moi-cac-nhan-su-cap-cao-20220506155808568.chn

Nguồn: http://cafef.vn/dong-tay-land-tiep-tuc-bo-nhiem-moi-cac-nhan-su-cap-cao-20220506155808568.chn

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Từ KOC VIETNAM 2022: Hybrid Event mở lối giải pháp truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp Việt

KOC VIETNAM 2022 - chương trình truyền hình ứng dụng hình thức tổ chức Hybrid Event đình đám thu hút sự chú ý của công chúng, đồng thời chứng minh nhiều lợi thế vượt trội, hứa hẹn mang lại những hiệu quả không ngờ cho thương hiệu Việt.

Forbes và Bloomberg vinh danh hoạt động đầu tư của tỷ phú Mai Vũ Minh

Bloomberg và Forbes là 2 kênh xếp hạng tỷ phú uy tín bậc nhất thế giới hiện nay. Các thông tin mà Bloomberg và Forbes mang đến đã được nhiều chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới công nhận trong nhiều năm qua. Trong đó, những tỷ phú được Bloomberg, Forbes lựa chọn để đăng tải đều phải đạt những tiêu chí khắt khe.

Cen Land đồng hành chiến lược cùng Shark Tank Việt Nam mùa 5

Đây là lần thứ 5 Cen Land đồng hành cùng Shark Tank Việt Nam nhằm cổ vũ tinh thần khởi nghiệp của các startup và không ngừng hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ bất động sản (BĐS) của mình.

Loạt dự án ở Thái Nguyên vừa được phép huy động vốn nhưng bán ‘bát nháo’ từ lâu

Nhiều dự án khu đô thị, nhà ở trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên vừa được công khai đủ điều kiện huy động vốn, đủ điều kiện kinh doanh bất động sản hình thành trong tương lai nhưng thực tế, có những dự án đã “lách luật”, huy động vốn khách hàng rầm rộ dưới dạng “hợp đồng vay vốn, “phiếu đăng ký nguyện vọng” từ lâu…

6 giá trị cốt lõi khiến Vua Nệm trở thành nơi làm việc hạnh phúc

Càng gắn bó, nhân viên Vua Nệm càng thấm thía 6 giá trị cốt lõi và nhận ra đây chính là nơi mà họ thật sự thuộc về.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -