Sunday, January 29, 2023
No menu items!

Dự án Lancaster Luminaire thành công khi ra mắt thị trường Hong Kong

Must Read

Lấy ý kiến về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi): Đúng đối tượng, thực chất, trọng tâm

"Việc tổ chức lấy ý kiến cần xác định đúng đối tượng, nội dung trọng tâm, tổ chức nghiên cứu, tổng hợp ý kiến, đề xuất hướng tiếp thu, chỉnh lý để dự thảo luật có tính thực tiễn, khả thi, dự báo được tác động chính sách, bảo đảm các điều kiện về nhân lực, vật lực khi triển khai thực hiện", Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà nêu rõ.

Hà Nội sẽ kiểm tra đột xuất việc cấp sổ đỏ, giấy phép xây dựng

Việc kiểm tra các thủ tục hành chính như cấp Giấy chứng nhận QSDĐ và Nhà ở (sổ đỏ), giấy phép xây dựng trên địa bàn Hà Nội có thể được thực hiện đột xuất tại đơn vị có phản ánh, kiến nghị hoặc theo chỉ đạo của lãnh đạo UBND TP Hà Nội.

Cho đến hiện tại Bình Dương đã có bao nhiêu thành phố?

Nhìn về quá khứ chúng ta có Thủ Dầu Một đi tiên phong của tỉnh Bình Dương tiến lên Thành phố vào 1/7/2012 Theo Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ với diện tích tự nhiên 11.866,61 ha, 14 đơn vị hành chính cấp xã.

Tại thị trường Quốc tế, Asia Bankers Club, Ashton Hawks và Golden Emperor Properties được lựa chọn trở thành các đơn vị độc quyền quảng bá Lancaster Luminaire cho nhà đầu tư nước ngoài. Trong đó, Hong Kong là điểm dừng chân đầu tiên.

Chia sẻ về việc hợp tác, ông Nguyễn Trung Tín – Tổng giám đốc Tập đoàn Trung Thủy cho biết: “Ngay từ khi bắt đầu triển khai, dự án Lancaster Luminaire đã đón nhận những phản hồi tích cực từ nhóm khách hàng trong và ngoài nước. Đây là một sản phẩm có số lượng giới hạn, chỉ 126 căn hộ lâu dài và 126 căn hộ dịch vụ. Vì vậy, chúng tôi muốn mang đến trải nghiệm dịch vụ thật hoàn hảo trong cách tiếp cận sản phẩm và tư vấn khách hàng. Bên cạnh yếu tố chất lượng, việc xây dựng hệ thống phân phối chuyên nghiệp là điều cần thiết để tạo ra một môi trường đầu tư minh bạch và an toàn”.

Theo thông tin ghi nhận, những căn hộ đầu tiên được bán ra tại thị thường Hong Kong dao động ở mức 4.500 USD/ m2 (khoảng 103 triệu đồng). Đây được xem là mức giá phù hợp đối với phân khúc bất động sản cao cấp, đặc biệt là các dự án tọa lạc tại trung tâm thành phố lớn. Bên cạnh đó, việc các sản phẩm được hấp thụ nhanh chóng ngay trong tuần đầu tiên ra mắt đã phần nào phản ánh được tiềm năng cũng như chất lượng của dự án Lancaster Luminaire tại thị trường nước ngoài.

Dự án Lancaster Luminaire thành công khi ra mắt thị trường Hong Kong - Ảnh 1.

Đội ngũ lãnh đạo Tập đoàn Trung Thủy và các đối tác (từ trái sang): ông Nguyễn Mạnh Tiến – Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Tập đoàn Trung Thủy, ông Kingston Lai – Tổng giám đốc Asia Bankers Club, ông Nguyễn Trung Tín – Tổng giám đốc Tập đoàn Trung Thủy và ông Bernad Lillo Vicente – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Trung Thủy.

“Hà Nội là trung tâm phát triển kinh tế và chính trị của Việt Nam. Nơi đây có tốc độ tăng trưởng dân số nhanh chóng, tuy nhiên nguồn cung nhà ở chưa đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đặc biệt, phân khúc bất động sản cao cấp khu vực nội đô khan hiếm sản phẩm mới. Với tốc độ tăng trưởng GDP ổn định của Việt Nam và sự gia tăng của tầng lớp trung lưu, dự báo ​​thị trường nhà ở tại đây sẽ phục hồi rất nhanh sau khi đại dịch Covid – 19 kết thúc. Chúng tôi tin rằng đây là một điểm rất tốt cho các nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường bất động sản của nền kinh tế mới nổi này”, Ông Ivan Yam – Giám đốc Điều hành của Golden Emperor, nhận xét về tiềm năng tăng trưởng của thị trường Hà Nội.

Ông Frederick Ho, Giám đốc của Ashton Hawks cho biết thêm: “Một số cơ sở hạ tầng trọng điểm ở Hà Nội đang được hoàn thiện trong những năm tới giúp cải thiện quy hoạch đô thị tại khu trung tâm. Trong đó, Lancaster Luminaire sở hữu nhiều lợi thế với vị trí liền kề Ga Cầu Giấy của Tuyến Metro số 3, đồng thời kết nối thuận tiện với các khu tiện ích mua sắm, trường học quốc tế, bệnh viện và khu trung tâm lân cận. Vì vậy, chúng tôi kỳ vọng sẽ có một lượng khách thuê dồi dào gồm các gia đình chuyên gia và người nước ngoài làm việc tại khu trung tâm hiện hữu và khu trung tâm mới Nam Từ Liêm với lợi suất cho thuê hấp dẫn”.

Sau thành công của dự án Lancaster Núi Trúc, Tập đoàn Trung Thủy (TTG) trở lại thị trường bất động sản Hà Nội trong vai trò là nhà phát triển dự án Lancaster Luminaire – khu phức hợp căn hộ, văn phòng hạng A và khu thương mại dịch vụ cao cấp.

Việc bắt tay cùng các đối tác quốc tế uy tín trong lĩnh vực bất động sản đã cho thấy khát vọng và tầm nhìn của Tập đoàn Trung Thủy trong thời gian tới. Không chỉ mang đến những sản phẩm bất động sản cao cấp dành cho thị trường nội địa, Tập đoàn Trung Thủy đồng thời đặt mục tiêu chinh phục những khách hàng tiềm năng tại thị trường nước ngoài.

Tập đoàn Trung Thủy – Đơn vị đầu tư và phát triển thương hiệu Lancaster

Experience Lounge: 20 Núi Trúc, Quận Ba Đình, Hà Nội

Website: luminaire.lancaster.com.vn/

Thông tin liên hệ: 0933 09 09 09

Nguồn: http://cafef.vn/du-an-lancaster-luminaire-thanh-cong-khi-ra-mat-thi-truong-hong-kong-20210608152234989.chn

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Vua nha đam và khát vọng nâng tầm nông sản Việt

Chọn cây nha đam ngay từ ngày đầu khởi nghiệp, ông Nguyễn Văn Thứ đã trở thành vua nha đam Việt trong hành trình đưa sản phẩm đi khắp thế giới

Loạt đại gia Việt vướng vòng lao lý năm 2022

Trong năm 2022, hàng loạt đại gia Việt đã bị khởi tố và xét xử vì liên quan đến những sai phạm gây rúng động trong dư luận.

Những chuyến “di dân” nhảy việc mùa đầu năm bắt đầu: “Tướng” của Madam Pang cho lời khuyên nếu muốn tìm hoặc đổi việc

Cùng dự báo về khủng hoảng kinh tế trong năm 2023, nhân sự ngành ngân hàng tại Việt Nam cần có sự chuẩn bị sẵn sàng để vượt ‘sóng’.

Lấy ý kiến về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi): Đúng đối tượng, thực chất, trọng tâm

"Việc tổ chức lấy ý kiến cần xác định đúng đối tượng, nội dung trọng tâm, tổ chức nghiên cứu, tổng hợp ý kiến, đề xuất hướng tiếp thu, chỉnh lý để dự thảo luật có tính thực tiễn, khả thi, dự báo được tác động chính sách, bảo đảm các điều kiện về nhân lực, vật lực khi triển khai thực hiện", Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà nêu rõ.

Ai đứng sau MIA – thương hiệu vali chi 700 triệu đồng/tháng thuê mặt bằng đắt bậc nhất Việt Nam, mời các Hoa hậu...

MIA còn đặt mục tiêu lớn rằng ít nhất 70% người Việt Nam mua sản phẩm của công ty.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -