Tuesday, May 24, 2022
No menu items!

Giá Bitcoin hôm nay ngày 21/8: Tăng 110 USD/BTC, giá Bitcoin hồi phục gần mốc 11.900 USD

Must Read

Hướng tới số hóa 100% hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính ngành Bảo hiểm xã hội vào năm 2025

Bảo hiểm xã hộiViệt Nam vừa ban hành Kế hoạch số 2402/KH-BHXH triển khai thực hiện Quyết định số 468/QĐ-TTg ngày 27/3/2021 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án đổi mới việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chínhcủa ngành BHXH Việt Nam.

Nhân sự cấp cao: Mục tiêu “săn” của các ngân hàng là ai?

Dự báo xu hướng tuyển dụng trong 6 tháng cuối năm 2021 của Navigos cho biết, trái ngược với sự im ắng từ một số ngành nghề sản xuất, mảng ngân hàng tiếp tục là cao điểm tuyển dụng.

Thận trọng các hình thức gian lận bảo hiểm mới

Mở rộng các hình thức phân phối, đẩy mạnh khuyến mại đồng nghĩa với việc ngành bảo hiểm phải đối mặt với các hình thức gian lận, trục lợi mới không chỉ từ khách hàng, mà còn cả từ đơn vị phân phối, hay đại lý của mình tắc trách mà mắc lỗi. Trao đổi với Báo Đầu tư Chứng khoán, luật sư Đỗ Hồng Sơn, Đoàn luật sư TP. Hà Nội đã chia sẻ về những hành vi gian lận bảo hiểm phổ biến trên thị trường hiện nay.
Trong top 10 loại tiền ảo đứng đầu có 1/10 đồng tiền tăng điểm trong ngày hôm nay. Đồng Bitcoin tăng 0,78%, hiện được giao dịch ở mức giá 11.869 USD/BTC.
Tính đến 6h sáng ngày 21/8, thị trường tiền ảo có 85/100 mã tăng điểm, còn lại 15 đồng tiền ảo khác giảm giá. Đồng tiền đứng đầu thị trường về giá trị vốn hóa Bitcoin tăng 0,78%, và được niêm yết với giá 11.869 USD/BTC. 
Trong 24h giờ qua, sau những lúc giá Bitcoin bị đẩy xuống gần mức 11.550 USD thì hiện tại đã được phục hồi rất tốt quanh khoảng 11.800 USD – 11.900 USD.
Mặc dù nhiều nhà đầu tư đang có tâm lý lo lắng, giá trị của đồng Bitcoin sẽ bị sụt giảm mạnh như hồi đầu tháng 3 năm nay. Tuy nhiên điều này là rất khó xảy ra bởi theo dữ liệu từ các công ty phân tích cung cấp, số lượng BTC chờ bán trên các sàn giao dịch đang ở mức thấp nhất trong năm, hầu hết đều đang được giữ lại bởi các người đào tiền.
ảnh 1

Ảnh: Coinmarketcap.
Cùng với Bitcoin, có 8/10 loại tiền ảo đứng đầu ngày hôm nay tăng giá. Cụ thể: Ethereum tăng 1,66% đạt 416,17 USD; XPR tăng 0,32% đạt 0,2917 USD; Bitcoin Cash tăng 0,38% đạt 293,75 USD; Lite Coin tăng 1,00% đạt 62,74 USD; Bitcoin SV tăng 0,45% đạt 208,15 USD; Cardano tăng 2,91% đạt 0,1338 USD; Binance Coin tăng 2,83% đạt 23,08 USD.
Những đồng tiền giảm giá hôm nay bao gồm. Tether giảm 0,15% còn 0,9999 USD; Chainlink giảm 1,47% còn 16,24 USD.
Đồng tiền tăng điểm mạnh nhất là Cardano với 2,91%, giảm điểm nhiều nhất là Chainlink với 1,47%. 
Trên thị trường gần đây, các đồng tiền điển tử khác Bitcoin (altcoin) ngày càng tỏ ra vượt trội, ổn định hơn so với đồng Bitcoin. Tính đến nay, đồng Bitcoin đã tăng hơn 60% giá trị, trong khi đó đối thủ cạnh tranh và cũng là đồng altcoin có giá trị vốn hóa hàng đầu là ETH tăng hơn 200% giá trị.
Lý giải cho sự tăng giá của đồng ETH, các chuyên gia tiền ảo cho biết, đầu tiên là đồng tiền này cũng được hưởng lợi từ việc tăng giá của Bitcoin, tiếp đó là sự thu hút người dùng nhờ các ứng dụng về tài chính phi tập trung và các dòng vốn đầu tư mới đang ngày càng được đổ vào các đồng altcoin.
Đồng Chainlink sau khi đạt đỉnh cao nhất mọi thời đại 20,09 USD, hiện đang tụt dốc không phanh. Theo các chuyên gia phân tích kỹ thuật, LINK đã đạt đến đỉnh cao của nó, do vậy sẽ tiếp tục điều chỉnh để trở về giá trị của nó ở khoảng 13 USD.
Tổng giá trị vốn hóa thị trường tiền ảo đạt khoảng 372 tỷ USD, tăng 7 tỷ USD so với ngày 20/8.

Nguồn: https://tinnhanhchungkhoan.vn/tai-chinh/gia-bitcoin-hom-nay-ngay-218-tang-110-usdbtc-gia-bitcoin-hoi-phuc-gan-moc-11900-usd-340107.html

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

MB Ageas Life – Doctor Anywhere hợp tác chăm sóc sức khỏe người Việt

Với dịch vụ chăm sóc sức khoẻ đa kênh Doctor Anywhere, khách hàng MB Ageas Life có thể nhận tư vấn sức khỏe trực tuyến qua ứng dụng điện thoại hoặc hotline, được hỗ trợ các thủ tục thăm khám sức khỏe ban đầu tại cơ sở y tế và nhiều tiện ích thông minh khác.

Gelex (GEX) vừa mua lại 300 tỷ trái phiếu ngắn hạn

Giá mua lại bằng mệnh giá trái phiếu (100 triệu đồng/trái phiếu) cộng với tiền lãi trái phiếu tính theo số ngày thực tế. Được biết, việc mua lại trái phiếu trước hạn đang là động thái đáng chú ý của nhiều doanh nghiệp hiện nay, đặc biệt nhóm bất động sản sau sự kiện Tân Hoàng Minh.

Sân bay thứ 2 ở Hà Nội sẽ xây dựng tại Thường Tín

Khu vực huyện Thường Tín là vị trí được chọn để đề xuất xây sân bay thứ hai tại Hà Nội.

Hiện tượng “lạ” thị trường bất động sản: Giao dịch giảm, giá vẫn tăng

Nguồn cung bất động sản quá thấp, gần như không có, trong khi nguồn cầu tăng cao dẫn đến đầu cơ, đầu nậu thổi giá tăng ảo nên không có người mua. Chuyên gia cho rằng, cần điều chỉnh chính sách, điều tiết các dự án, đưa lượng hàng vào thị trường mạnh hơn.

Đau đầu với bài toán cắt giảm chi phí hay tăng trưởng doanh nghiệp, làm thế nào để nhà lãnh đạo chọn đúng?

Trước bối cảnh nền kinh tế Việt đang dần phục hồi, sức khỏe doanh nghiệp lại bị đe dọa bởi bóng ma lạm phát, áp lực về chi phí vận hành leo thang trong khi doanh thu vẫn chưa kịp ổn định. Thách thức nhân đôi khi chủ doanh nghiệp phải đau đầu với bài toán cân bằng giữa cắt giảm chi phí hay tăng trưởng bền vững.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -