Wednesday, October 27, 2021
No menu items!

Giao dịch chứng khoán sáng 11/8: Nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ vẫn hút tiền

Must Read

Giao dịch chứng khoán phiên chiều 13/8: Thót tim thứ Sáu ngày 13

Cú lao dốc phiên chiều nhanh và quyết liệt của các chỉ số chứng khoán khiến không ít nhà đầu tư đã nghĩ tới viễn cảnh những phiên lao dốc đầu tháng 7 vừa qua, nhưng cảm giác lo ngại trôi rất nhanh và thay vào đó vì tiếc nuối vì đã không mua vào hoặc thậm chí "đen đủi" hơn là lỡ bán mất cổ phiếu ở vùng giá thấp.

Giao dịch chứng khoán khối ngoại ngày 13/8: Xả mạnh SSI và bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup

Khối ngoại đã có phiên bán ròng mạnh khá mạnh với tổng giá trị lên tới hơn 760 tỷ đồng, trong đó tâm điểm xả bán là cổ phiếu SSI và bộ 3 nhà Vingoup.

Giao dịch chứng khoán phiên sáng 13/8: Áp lực bán gia tăng, VN-Index thủng mốc 1.350 điểm

Dù lực cầu gia tăng mạnh cuối phiên giúp thị trường thu hẹp biên độ nhưng với sức ép đến từ nhóm cổ phiếu ngân hàng, bảo hiểm, dầu khí khiến VN-Index vẫn chưa tìm lại được mốc 1.350 điểm.

Trong phiên hôm qua, VN-Index tăng khá tốt ngay khi mở cửa và tiến lên trên 845 điểm trước khi rung lắc nhẹ sau đó.

Sau giờ nghỉ trưa, chỉ số tiếp tục nhích lên, nhưng khi chạm vùng kháng cự 850 điểm (là mốc trước khi có ca nhiễm mới ở Đà Nẵng”, áp lực bán gia tăng khiến VN-Index thu hẹp dần đà tăng và đóng cửa chỉ còn tăng nhẹ.

Theo TVSI thì trên đồ thị ngày, VN-Index ghi nhận phiên thứ 3 liên tiếp tục dao động giằng co tại vùng kháng cự 835-860 điểm. Dòng tiền chốt lời có dấu hiệu gia tăng, đặc biệt trong thời gian cuối phiên phát đi tín hiệu về một nhịp điều chỉnh có thể hình thành trong thời gian tới.

Bước vào phiên giao dịch sáng nay 11/8, lực mua kỹ thuật đã kéo có nhịp tăng khá tốt ngay khi mở cửa, tuy vậy, sắc xanh không duy trì được lâu khi ngay sau đó, chỉ số đảo chiều xuống dưới sắc đỏ và thêm một nhịp giằng co nhẹ quanh tham chiếu sau hơn 1 giờ giao dịch với độ rộng nghiêng dần về số mã giảm.

Giao dịch ở nhóm cổ phiếu lớn, bluechip khá ảm đạm, khi sự lưỡng lự của cả bên mua và bên bán khiến biên độ dao động của đa số chỉ ở mức khiêm tốn.

Trong khi đó, nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ phân hóa, với áp lực bán chốt lời và giảm từ sớm như HQC, HSG, HAG, GEX, FLC, TNI, thậm chí HCD còn giảm sàn.

Mặt khác, ITA, GTN, ASM, OGC, LDH, SJF đang tăng điểm, và nhóm các mã EVG, TLD, IDI, HAP tăng kịch trần.

Tiếp tục cập nhật…

Nguồn: https://tinnhanhchungkhoan.vn/chung-khoan/giao-dich-chung-khoan-sang-118-nhom-co-phieu-vua-va-nho-van-hut-tien-338833.html

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Nu Skin ra mắt sản phẩm mới – Cơ hội kinh doanh trên nền tảng P2P

Sự kết hợp của dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe mới – ageLOC RESET và nền tảng liên kết thương hiệu P2P của Nu Skin sẽ mang đến cơ hội kinh doanh trực tuyến với nhiều lợi thế cho tất cả mọi người.

Hơn 9.000 tỷ đồng chỉnh trang, tái định cư các hộ dân bờ Nam Kênh Đôi thuộc Quận 8

Theo Sở Xây dựng Tp.HCM, dự án chỉnh trang đô thị, di dời và tái định cư các hộ dân sông trên và ven bờ Nam Kênh Đôi có quy mô di dời và bồi thường lớn. Hiện các sở, ngành đang tổ chức lập, trình UBND thành phố phê duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án Quy hoạch chi tiết 1/2000 Khu dân cư phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7 thuộc quận 8.

Công ty bí ẩn đưa Viettel lên vị trí số 1 ngành viễn thông, là nhà cung cấp dịch vụ cho Vingroup, FLC, Vinfast,…

"Tổng CTCP Công trình Viettel đóng vai trò quan trọng trong việc Viettel vươn lên dẫn đầu ngành viễn thông Việt Nam" - Báo cáo phân tích của công ty chứng khoán Bản Việt hồi đầu năm 2021 đánh giá.

Dịch vụ hàng không Đà Nẵng (MAS): 9 tháng đã thua lỗ hơn 14 tỷ đồng – vượt mức dự đoán cả năm 2021...

Tính đến thời điểm 30/9/2021, tổng tài sản MAS giảm đáng kể, đặc biệt lượng tiền mặt giảm mạnh. Hiện, Công ty đang lỗ luỹ kế hơn 15,6 tỷ đồng.

Những bong bóng bất động sản lớn nhất thế giới

Nhận diện bong bóng bất động sản là một công việc khó khăn dù nhiều người quan niệm rằng "bao giờ nhìn thấy bong bóng là biết". Tuy vậy, không ai có bằng chứng rõ ràng khi bong bóng đang xảy ra cho đến khi nó vỡ. Và lúc đó đã quá muộn.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -