Tuesday, October 26, 2021
No menu items!

Hạ tầng siêu hội tụ HPE Simplivity – giải pháp tăng hiệu suất ứng dụng và lưu trữ cho doanh nghiệp

Must Read

Galaxy S21 Ultra giành giải điện thoại thông minh tốt nhất tại MWC 2021

Samsung Electronics Co. cho biết mẫu điện thoại mới nhất của hãng là Galaxy S21 Ultra 5G, đã giành được giải thưởng điện thoại thông minh tốt nhất tại Triển lãm Di động Thế giới 2021 ở (Tây Ban Nha).

OPPO ra mắt bộ đôi tai nghe Enco Buds và điện thoại A54 phiên bản 6GB

OPPO vừa giới thiệu hai sản phẩm tai nghe không dây OPPO Enco Buds và smartphone OPPO A54 phiên bản 6GB dành cho giới trẻ.

7 lưu ý quan trọng khi sử dụng ứng dụng hẹn hò

Việc hẹn hò tiệc tùng ngoài đời thực dường như đã trở thành chuyện quá khứ khi các ứng dụng hẹn hò trực tuyến đang bùng nổ và không chỉ bởi lý do đại dịch. Tinder đạt kỷ lục 3 tỷ lượt “quẹt” chỉ trong một ngày vào tháng 3 năm 2020, trong khi lượt truy cập OkCupid đã tăng mạnh tới 700% trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 5 cùng năm.

Đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, thách thức khả năng thích ứng của doanh nghiệp. Được vận hành bởi Trí tuệ nhân tạo (AI), mang khả năng phân tích, dự đoán thông minh, bảo mật và kiểm soát dữ liệu cao – HPE SimpliVity, giải pháp hạ tầng siêu hội tụ từ HPE chính là chìa khóa mà các nhà quản trị IT hiện đại đang tìm kiếm cho doanh nghiệp trong thời điểm này.

Vấn đề nan giải của doanh nghiệp: thích ứng trước những thay đổi liên tục

Hầu hết chúng ta đều không lường trước được một cuộc khủng hoảng sức khỏe nghiêm trọng như đại dịch Covid 19. Phil Goodwin – nhà phân tích cơ sở hạ tầng doanh nghiệp tại IDC chia sẻ: “Đại dịch Covid 19 là một sự kiện bất khả kháng mà doanh nghiệp phải đối mặt, có tác động mạnh mẽ đến kế hoạch kinh doanh lâu dài của họ. Khi doanh nghiệp có thể vượt qua được, họ sẽ phải đánh giá và tìm ra giải pháp để đối phó với tình huống này, nếu nó tiếp tục xuất hiện”.

Cũng theo IDC dự đoán, vào năm 2022, hơn 90% doanh nghiệp trên toàn thế giới sẽ phải vận hành hệ thống kinh doanh của họ dựa trên sự kết hợp giữa đám mây lưu trữ và nền tảng có sẵn. Điều đó cho thấy vấn đề nan giải của hầu hết những doanh nghiệp truyền thống – đi tìm phương án vừa có thể cân đối chi phí và sự phức tạp của hệ thống vận hành cũ, vừa tập trung nguồn lực vào các dự án chuyển đổi, đặc biệt là hỗ trợ hình thức làm việc từ xa để thích ứng với trạng thái “chưa bình thường” của xã hội hiện nay.

Để rút ngắn thời gian phục hồi cũng như hạn chế thiệt hại khi gặp khủng hoảng, các nhà phân tích cho rằng doanh nghiệp cần tập trung vào 4 yếu tố: công nghệ, nhân sự, hệ thống hoạt động và văn hóa doanh nghiệp. Trong đó, công nghệ đóng vai trò vô cùng quan trọng, vừa là “chiếc khiên” bảo vệ, vừa là đòn bẩy để doanh nghiệp phát triển hệ thống hoạt động an toàn, hiệu quả hơn.

Nền tảng siêu hội tụ HPE SimpliVity – giải pháp công nghệ hoàn chỉnh cho nhà quản trị IT hiện đại.

Được vận hành bởi Trí Tuệ Nhân Tạo (AI), HPE SimpliVity là giải pháp với nền tảng siêu hội tụ hoàn chỉnh tích hợp năng lực tính toán, lưu trữ và ảo hóa, mang khả năng phân tích, dự đoán thông minh, hỗ trợ đắc lực hình thức làm việc từ xa, giúp Doanh nghiệp tăng tốc độ, tăng khả năng mở rộng và đơn giản hóa hành trình chuyển hóa điện toán đám mây cho trung tâm dữ liệu mà không phải lo lắng tới các vấn đề về bảo mật hay hiệu năng, sẵn sàng cho những kế hoạch chiến lược.

Với HPE SimpliVity, các Doanh nghiệp sẽ được quản lý trung tâm ảo hóa một cách trực quan nhất, linh hoạt hóa việc triển khai và vận hành ứng dụng để giải phóng tài nguyên CNTT, giúp tập trung vào các hoạt động kinh doanh trọng yếu. Giải pháp này cũng trang bị kiến trúc hạ tầng sẵn sàng cho các trường hợp sử dụng văn phòng di động, biên mạng, với hệ thống vận hành đơn giản và quản lý thông minh, cùng giúp cải thiện tới 91% thời gian vận hành cho các dự án sáng tạo mới. Nền tảng này cũng giúp quản lý môi trường ảo hóa một cách nhanh chóng, dễ dàng bằng giao diện VMware vCenter hoặc Microsoft System Center Virtual Machine Manager trực quan và quen thuộc. HPE SimpliVity cũng hoạt động hiệu quả với tất cả các khối lượng công việc ảo hóa bao gồm SQL Server, VDI, Cộng tác, DevOps và Docker.

Hạ tầng siêu hội tụ HPE Simplivity - giải pháp tăng hiệu suất ứng dụng và lưu trữ cho doanh nghiệp - 2
HPE SimpliVity 380

Giải pháp này cho phép khôi phục một máy ảo 1TB chỉ trong vòng 60 giây, song song quá trình bảo vệ dữ liệu tích hợp, giúp doanh nghiệp an tâm triển khai các ứng dụng với các tải công việc trọng yếu. Không chỉ thế, HPE SimpliVity còn ghi điểm bởi các chức năng sao lưu, khôi phục từ xa lẫn cục bộ một cách nhanh chóng, đảm bảo tiết kiệm 90% dung lượng và tăng hiệu suất vận hành. Đồng thời, số lượng thiết bị cần khi triển khai trung tâm dữ liệu với HPE SimpliVity chỉ bằng 1/10 so với thông thường và việc chuyển đổi môi trường ảo hóa thành môi trường điện toán đám mây cũng dễ dàng, giúp tổ chức đạt được tốc độ linh hoạt, phương thức vận hành và hiệu quả về mặt chi phí. Đây cũng là giải pháp được 88% khách hàng đánh giá là ấn tượng và xem đây là giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp.

Hội thảo tìm hiểu về HPE SimpliVity

HPE Việt Nam sẽ tổ chức Hội Thảo Trực Tuyến: “Gia tăng sức mạnh và bảo vệ hạ tầng ảo hóa với tính linh hoạt của điện toán đám mây cùng HPE SimpliVity” vào ngày 12/08/2020. Hội thảo sẽ giới thiệu chi tiết về giải pháp SimpliVity cũng như kinh nghiệm triển khai với chiến lược và lộ trình phát triển cụt hể, giúp doanh nghiệp dễ dàng ứng biến trước mọi hoàn cảnh, duy trì tốc độ tăng trưởng trong kinh doanh. Chi tiết tại: http://tech-webinar.vn/

Nguồn: https://doanhnhanplus.vn/ha-tang-sieu-hoi-tu-hpe-simplivity-giai-phap-tang-hieu-suat-ung-dung-va-luu-tru-cho-doanh-nghiep-520202.html

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Câu chuyện mùa thu: Năm 2021, TGDĐ mở chuỗi TopZone bán đồ Apple chuẩn hãng, việc mà “đối thủ” FPT Retail đã làm từ...

FPT Retail mới thực là tay chơi nhanh nhẹn và bản lĩnh khi tiếp cận sớm và được Apple công nhận là đối tác đại lý ủy quyền cấp cao nhất tại Việt Nam từ năm 2012. Rõ ràng, sự hấp dẫn của thương hiệu Apple đã khiến TGDĐ không thể chỉ chịu khoanh tay đứng nhìn. Dù họ đã đứng nhìn tới 9 năm!

Chuyển động mới ở Tổ hợp Hoa Lâm Shangri-La

Hoa Lâm đã thống nhất nhận lại phần vốn ngoại trong Khu y tế kỹ thuật cao Shangri-La. Tuy nhiên, nên biết rằng, tập đoàn của nữ tướng Trần Thị Lâm từ lâu đã âm thầm mua lại nhiều lô đất thành phần, trong đó có tài sản đáng giá nhất - khu đất D2-D3, hiện

Phú Yên lập quy hoạch phát triển đô thị biển hơn 284ha

UBND tỉnh Phú Yên đã họp Hội đồng thẩm định Đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu vực dự kiến đầu tư Khu đô thị dịch vụ ven biển thuộc Khu kinh tế Nam Phú Yên.

Sunshine Home (SSH): Quý 3 lãi 147 tỷ đồng gấp gần 13 lần cùng kỳ

Lũy kế 9 tháng đầu năm SSH ghi nhận mức lãi sau thuế 291,5 tỷ đồng, tăng mạnh so với kết quả 4,5 tỷ đồng cùng kỳ và đã hoàn thành 97% mục tiêu lợi nhuận cả năm.

Bất động sản sinh thái đô thị vệ tinh dẫn dắt thị trường

Tiềm năng lớn đến từ lợi thế về kinh tế, kết nối giao thông thuận tiện, quỹ đất lớn, thiên nhiên trù phú; bất động sản sinh thái khu vực đô thị vệ tinh, đặc biệt là tại phía Đông TP.HCM tiếp tục duy trì sức hút.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -