Wednesday, December 1, 2021
No menu items!

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội có tân Chủ tịch

Must Read

Bà Trần Uyên Phương: Lãnh đạo cùng nhân viên gắn kết vượt khó

Chia sẻ tại buổi Leader Pit Stop ngày 13/8 chủ đề “Quản trị năng lượng tổ chức mùa giông bão”, bà Trần Uyên Phương, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết, sự gắn kết của lãnh đạo trong khó khăn là điều cần thiết để truyền năng lượng tinh thần tích cực đến với nhân viên, cùng nắm tay nhau vượt qua.

Start-up tăng trưởng nóng hay phát triển bền vững?

Đó là câu hỏi đặt ra cho đại đa số start-up, bởi mỗi con đường đều có “cây gậy và củ cà rốt”.

Nguồn cung phân bón không thiếu nhưng giá cao chót vót

Nguồn cung phân bón không thiếu nhưng do tác động của một loạt chi phí đầu vào, nguyên nhiên liệu, cước vận tải, nên giá phân bón trong nước đã tăng cao chót vót.

Ông Trần Đăng Nam, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Dolphin Sea Air Services Corp. vừa được bầu là Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2024.

Ông Trần Đăng Nam, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội khóa VIII (bên trái) và ông Lê Phụng Thắng, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội khóa VII trong lễ chuyển giao.

Ông Trần Đăng Nam, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội khóa VIII (bên trái) và ông Lê Phụng Thắng, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội khóa VII trong lễ chuyển giao.

Sáng 4/6/2021, tân Chủ tịch Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) khóa VIII Trần Đăng Nam đã có nhận chuyển giao nhiệm vụ mới từ Chủ tịch HanoiBA khóa VII Lê Phụng Thắng.

Ông Nam là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Dolphin Sea Air Services Corp, là Phó chủ tịch thường trực HanoiBA khóa VII.

Lần đầu tiên việc chuyển giao vị trí chủ tịch HanoiBA được các các đại biểu tham dự chứng kiến theo hình thức trực tuyến. Và đây cũng là Đại hội đầu tiên trong hệ thống hội doanh nhân trẻ toàn quốc được thực hiện theo hình thức trực tuyến do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhưng cũng là ví dụ tiêu biểu cho sự linh hoạt, đổi mới trong hoạt động Hội.

Đại hội Đại biểu HanoiBA khoá VIII, nhiệm kỳ 2021 – 2024 được tổ chức trực tuyến tại Hà Nội, với sự tham gia của gần 200 đại biểu chính thức. Các hoạt động thảo luận, thống nhất phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới, bỏ phiếu nhân sự… đều được thực hiện trực tuyến.

Các đại biểu đã thống nhất chọn sứ mệnh cho nhiệm kỳ mới là “Nâng tầm Doanh nhân trẻ Thủ đô”, tiếp tục hành động theo tiêu chí đã được đề ra từ Đại hội VII, đó là “Gắn kết doanh nhân – Nâng tầm giá trị”. Bên cạnh mục tiêu đẩy mạnh hoạt động kết nối giao thương, xúc tiến đầu tư và gia tăng số lượng hội viên có chất lượng, một trong những hoạt động trọng tâm của HanoiBA trong nhiệm kỳ mới là thúc đẩy và áp dụng thành công quá trình chuyển đổi số vào công tác quản lý, vận hành hoạt động Hội cũng như tại các doanh nghiệp hội viên.

Tổng kết nhiệm kỳ 2017-2021, HanoiBA đã thu hút được 628 hội viên, không bao gồm hội viên tập thể, tăng 272 hội viên so với đầu nhiệm kỳ. HanoiBA cũng hình thành được 13 Câu lạc bộ trực thuộc theo từng nhóm sở thích, địa bàn, ngành nghề để các hội viên có nhiều lựa chọn sinh hoạt, tiếp cận và kết nối kinh doanh.

Một trong những điểm sáng của nhiệm kỳ hình thành được Tổ Tư vấn Quản trị và Tái cấu trúc doanh nghiệp với sự tham gia của các lãnh đạo HanoiBA, có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực quản trị tài chính, nhân sự, kênh phân phối…

Tổ tư vấn ra đời trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 gây rất nhiều khó khăn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, hàng loạt doanh nghiệp hội viên đã lộ rõ những điểm yếu trong hoạt động quản trị. Tổ đã thực hiện tư vấn định kỳ hàng tháng cho các doanh nghiệp hội viên có nhu cầu và đã được đánh giá cao về tính thiết thực và mong muốn được duy trì triển khai lâu dài.

Song song với các hoạt động thường xuyên hỗ trợ doanh nghiệp, trong nhiệm kỳ, HanoiBA đã tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng, như huy động được hơn 6 tỷ đồng ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân thông qua Giải Golf và Giải Bóng đá Doanh nghiệp trẻ Vì cộng đồng được tổ chức định kỳ hàng năm; xây tặng 5 điểm trường kiên cố tại vùng cao, tài trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và ủng hộ các địa phương chống dịch Covid-19…

Tháng 5/2021, dịch bệnh Covid-19 bùng phát với mức độ ngày càng nghiêm trọng, hưởng ứng và đồng hành cùng lời kêu gọi của Chính phủ, Thành phố Hà Nội, HanoiBA phát động chiến dịch kêu gọi các doanh nghiệp hội viên ủng hộ để thành phố Hà Nội có kinh phí mua vắc-xin.

Trước Đại hội, HanoiBA trích 500 triệu đồng từ Quỹ CSR và kinh phí tiết kiệm khi tổ chức Đại hội theo hình thức trực tuyến để ủng hộ vào “Quỹ phòng, chống dịch Covid-19” của TP. Hà Nội để mua vắc-xin. Ngay tại Đại hội, các hội viên đã ủng hộ thêm 1,6 tỷ đồng cho hoạt động này.

Ông Trần Đăng Nam, tân Chủ tịch HanoiBA

Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội có tân Chủ tịch ảnh 1

– Nhà đồng sáng lập/ Chủ tịch/ Tổng giám đốc Hệ thống Logistics Dolphin Sea Air Services Corp.

– Nhà đồng sáng lập/ Thành viên HĐQT hệ thống Bee Logistics.

– Đồng đồng sở hữu các công ty logistics tại Vietnam, Cambodia, Myanmar, Thailand, China, Taiwan, Australia, Korea, India với doanh thu hợp nhất các công ty đạt trên 4.000 tỷ đồng…

Nguồn: Tinnhanhchungkhoan

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

CapitaLand Development được vinh danh tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Ngày 26 tháng 11 vừa qua, CapitaLand Development (CLD) vinh dự được xướng tên tại hạng mục "Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc", "Chứng nhận đặc biệt cho thiết kế và xây dựng công trình bền vững" và "Chứng nhận đặc biệt cho kiến tạo cộng đồng" trong khuôn khổ giải thưởng bất động sản PropertyGuru Việt Nam 2021.

Cựu chủ tịch LienVietPostBank Nguyễn Đức Hưởng đăng ký mua gần 22% vốn CMS chỉ sau 1 tuần “ngồi ghế” HĐQT

Nếu thành công, ông Hưởng sẽ tăng sở hữu tại CMS từ 574.000 cổ phiếu, tương đương 3,34% vốn lên mức gần 4,3 triệu cổ phiếu, tương đương 24,9% vốn điều lệ.

Đằng sau thành công của phim điện ảnh đoạt Bông Sen Vàng 2021

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 vinh danh Bông sen vàng cho “Mắt Biếc” (Victor Vũ, 2019), Bông sen Bạc cho “Bố Già” (Vũ Ngọc Đãng - Trấn Thành, 2021). Ai đứng sau thành công của hai bộ phim xô đổ nhiều kỷ lục này?

Reuters: Vingroup đang đàm phán huy động 1 tỷ USD cho VinFast, có thể hoàn tất vào tháng tới

Nguồn tin của Reuters cho biết Vingroup đang đàm phán với Qatar Investment Authority và BlackRock nhằm huy động 1 tỷ USD cho dự án VinFast.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -