Wednesday, December 1, 2021
No menu items!

Hợp đồng điện tử FPT.eContract giành giải “Oscar của giới kinh doanh”

Must Read

Cựu chủ tịch LienVietPostBank Nguyễn Đức Hưởng đăng ký mua gần 22% vốn CMS chỉ sau 1 tuần “ngồi ghế” HĐQT

Nếu thành công, ông Hưởng sẽ tăng sở hữu tại CMS từ 574.000 cổ phiếu, tương đương 3,34% vốn lên mức gần 4,3 triệu cổ phiếu, tương đương 24,9% vốn điều lệ.

Đằng sau thành công của phim điện ảnh đoạt Bông Sen Vàng 2021

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 vinh danh Bông sen vàng cho “Mắt Biếc” (Victor Vũ, 2019), Bông sen Bạc cho “Bố Già” (Vũ Ngọc Đãng - Trấn Thành, 2021). Ai đứng sau thành công của hai bộ phim xô đổ nhiều kỷ lục này?

Trải qua 2 tháng đánh giá bởi 100 giám khảo là các Giám đốc Điều hành trên khắp thế giới, phần mềm Hợp đồng điện tử – FPT.eContract của FPT IS đã xuất sắc giành giải Đồng – Giải thưởng Stevie Awards Châu Á-Thái Bình Dương (Asia-Pacific Stevie Awards 2021), hạng mục Sáng tạo trong Sản phẩm & Dịch vụ B2B, nhờ các tính năng mới mẻ, hiện đại, đáp ứng tốt xu hướng thị trường.

FPT.eContract được FPT IS ra mắt thị trường vào tháng 05/2020, giữa thời kỳ cao điểm của đại dịch COVID-19 nhằm giúp các doanh nghiệp khắc phục khó khăn khi không thể ký kết hợp đồng trực tiếp theo cách truyền thống, đảm bảo vận hành liên tục và bứt phá trong kinh doanh.

FPT.eContract là giải pháp đầu tiên tại Việt Nam giúp doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thực hiện khởi tạo, tự thiết lập luồng xem xét và ký điện tử để tạo ra các hợp đồng điện tử có giá trị pháp lý trong thời gian ngắn nhất với công nghệ ký số hiện đại nhất, từ đó thay thế phương thức giao kết hợp đồng truyền thống bằng phương thức điện tử, xây dựng doanh nghiệp “không giấy tờ”, doanh nghiệp số. Doanh nghiệp không mất chi phí in ấn, chuyển phát, lưu trữ hợp đồng, loại trừ rủi ro thất lạc hợp đồng, từ đó không làm gián đoạn việc ký kết vì bất cứ lý do khách quan nào.

Hợp đồng điện tử FPT.eContract giành giải “Oscar của giới kinh doanh” - Ảnh 1.

Với FPT.eContract, người dùng dễ dàng thực hiện ký kết các hợp đồng đơn lẻ hay ký hàng loạt không giới hạn số lượng hợp đồng cùng lúc chỉ trong thời gian tính bằng phút. Với hợp đồng yêu cầu nhiều cấp phê duyệt và ký, FPT.eContract cũng hỗ trợ tạo luồng ký tự động phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp. Người dùng có thể ký kết bằng chữ ký số USB token, chữ ký số trên nền tảng đám mây (Cloud) hay ký bằng hình ảnh. Giải pháp phù hợp với mọi mô hình doanh nghiệp, mọi loại hợp đồng, tài liệu, chứng nhận điện tử.

Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, gần 40.000 hợp đồng điện tử đã được ký thành công qua nền tảng FPT.eContract, giúp doanh nghiệp giảm tới 70% chi phí, 80% thời gian ký kết so với phương thức ký truyền thống. Sản phẩm đang được tin tưởng và sử dụng bởi nhiều khách hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau như: Cục Tin học và Thống kê tài chính – Bộ Tài chính, Telehouse Vietnam, Vinamilk, Vietjet Air, 247Express, Ford Việt Nam, Be Group, VietBank, AIZEN Credit, NEWVIET Dairy, YOBE…

Sự tin dùng của ngày càng nhiều khách hàng chính là minh chứng cho chất lượng và uy tín của một giải pháp Made by FPT. Điều đó càng được khẳng định rõ ràng hơn khi sản phẩm liên tục nhận được những giải thưởng lớn như Asia-Pacific Stevie Awards 2021. Đây là giải thưởng kinh doanh duy nhất ghi nhận thành tích đổi mới, sáng tạo tại các doanh nghiệp thuộc khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, đồng thời là một trong 8 Chương trình nằm trong khuôn khổ Giải thưởng danh giá “Stevie Awards” – vốn được mệnh danh là “Oscar của giới kinh doanh” – với lịch sử 19 năm tuổi. Trước đó, vào tháng 04/2021, FPT.eContract cũng vinh dự được trao Giải thưởng Sao Khuê 2021 – một trong những giải thưởng uy tín hàng đầu của ngành Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam.

“FPT.eContract là giải pháp được chúng tôi đầu tư, nghiên cứu bài bản, không chỉ giúp các tổ chức, doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong thời kỳ giãn cách xã hội, mà còn là một công cụ đắc lực thúc đẩy kinh doanh hiệu quả. Sản phẩm được chúng tôi kỳ vọng sẽ tạo nên cuộc cách mạng về phương thức ký kết trong hoạt động kinh doanh và thương mại tại Việt Nam trong thời gian tới”, ông Dương Dũng Triều – Chủ tịch FPT IS – khẳng định.

Hợp đồng điện tử FPT.eContract giành giải “Oscar của giới kinh doanh” - Ảnh 2.

Đến nay, gần 40.000 hợp đồng điện tử đã được ký thành công qua nền tảng FPT.eContract

FPT.eContract là một trong 4 sản phẩm thuộc bộ giải pháp “Dịch vụ điện tử FPT.eServices”, đồng thời là một trong những sản phẩm CNTT nổi bật trong hệ sinh thái các sản phẩm, giải pháp Made by FPT của Tập đoàn FPT nhằm giúp các tổ chức, doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực chuyển đổi số toàn diện và hiệu quả bằng cách tối ưu các hoạt động kinh doanh và vận hành, từ đó phục hồi và bứt phá trong thời kỳ “Bình thường mới”. Đồng thời, với tốc độ tăng trưởng doanh thu trên 50% năm 2020, hệ sinh thái Made by FPT là một trong những động lực tăng trưởng mũi nhọn dài hạn của Tập đoàn.

Cùng với FPT.eContract, một giải pháp khác của FPT là akaSAFE – Giải pháp giúp bảo mật thông tin trên Cloud cũng giành được giải Bạc – Giải thưởng Asia-Pacific Stevie Awards 2021, hạng mục Sáng tạo trong Sản phẩm & Dịch vụ B2B. Như vậy, tính đến thời điểm này, FPT đã có 05 giải pháp, nền tảng xuất sắc giành được giải thưởng Asia-Pacific Stevie Awards, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế số, vì một Việt Nam hùng cường và khẳng định trí tuệ Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.

Để nhận thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ email: contact@fis.com.vn.

Nguồn: http://cafef.vn/hop-dong-dien-tu-fptecontract-gianh-giai-oscar-cua-gioi-kinh-doanh-20210519120313826.chn

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

CapitaLand Development được vinh danh tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Ngày 26 tháng 11 vừa qua, CapitaLand Development (CLD) vinh dự được xướng tên tại hạng mục "Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc", "Chứng nhận đặc biệt cho thiết kế và xây dựng công trình bền vững" và "Chứng nhận đặc biệt cho kiến tạo cộng đồng" trong khuôn khổ giải thưởng bất động sản PropertyGuru Việt Nam 2021.

Cựu chủ tịch LienVietPostBank Nguyễn Đức Hưởng đăng ký mua gần 22% vốn CMS chỉ sau 1 tuần “ngồi ghế” HĐQT

Nếu thành công, ông Hưởng sẽ tăng sở hữu tại CMS từ 574.000 cổ phiếu, tương đương 3,34% vốn lên mức gần 4,3 triệu cổ phiếu, tương đương 24,9% vốn điều lệ.

Đằng sau thành công của phim điện ảnh đoạt Bông Sen Vàng 2021

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 vinh danh Bông sen vàng cho “Mắt Biếc” (Victor Vũ, 2019), Bông sen Bạc cho “Bố Già” (Vũ Ngọc Đãng - Trấn Thành, 2021). Ai đứng sau thành công của hai bộ phim xô đổ nhiều kỷ lục này?

Reuters: Vingroup đang đàm phán huy động 1 tỷ USD cho VinFast, có thể hoàn tất vào tháng tới

Nguồn tin của Reuters cho biết Vingroup đang đàm phán với Qatar Investment Authority và BlackRock nhằm huy động 1 tỷ USD cho dự án VinFast.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -