Wednesday, December 1, 2021
No menu items!

INTECH Group ra mắt Viện nghiên cứu Khoa học và Công nghệ INSTI

Must Read

Cựu chủ tịch LienVietPostBank Nguyễn Đức Hưởng đăng ký mua gần 22% vốn CMS chỉ sau 1 tuần “ngồi ghế” HĐQT

Nếu thành công, ông Hưởng sẽ tăng sở hữu tại CMS từ 574.000 cổ phiếu, tương đương 3,34% vốn lên mức gần 4,3 triệu cổ phiếu, tương đương 24,9% vốn điều lệ.

Đằng sau thành công của phim điện ảnh đoạt Bông Sen Vàng 2021

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 vinh danh Bông sen vàng cho “Mắt Biếc” (Victor Vũ, 2019), Bông sen Bạc cho “Bố Già” (Vũ Ngọc Đãng - Trấn Thành, 2021). Ai đứng sau thành công của hai bộ phim xô đổ nhiều kỷ lục này?

Nghiên cứu là yếu tố sống còn để nền khoa học kỹ thuật phát triển, trong bối cảnh ở Việt Nam, nhiều công ty, tập đoàn lớn cũng đang chú trọng đến công tác này, INTECH Group đã tiên phong trong việc chú trọng vào công tác nghiên cứu, cho ra đời Viện nghiên cứu Khoa học và Công nghệ INTECH – Tên viết tắt là Viện INSTI. Viện được Sở KH&CN cấp chứng nhận hoạt động khoa học công nghệ vào ngày 22/10/2021. Viện do PGS.TS Trần Gia Mỹ – Nguyên Viện trưởng Viện khoa học và Công nghệ Nhiệt-Lạnh, Đại học Bách Khoa Hà Nội làm Viện trưởng.

INTECH Group ra mắt Viện nghiên cứu Khoa học và Công nghệ INSTI - Ảnh 1.

Chủ tịch HĐQT INTECH Group – Ông Cao Đại Thắng (Bên phải) tặng hoa và trao Chứng nhận hoạt động KHCN của Viện INSTI cho PGS.TS Trần Gia Mỹ (Bên trái) – Viện trưởng Viện INSTI.

Tại lễ ra mắt, Viện INSTI vinh dự nhận được sự hiện diện của nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực KHCN: 

TS. Tạ Quang Ngọc – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thủy Sản, Chủ tịch Hội Khoa học, Kỹ thuật lạnh và điều hòa không khí Việt Nam (VISRAE..).

PGS.TS Thái Quang Vinh – Nguyên Viện trưởng Viện CNTT, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam; Phó Chủ tịch Hội đồng ngành CNTT, điện tử, Tự động hóa và Công nghệ vũ trụ, Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Thầy Lương Thế Ngọc – Nguyên phó trưởng bộ môn Tự động hóa và điều khiển quá trình Nhiệt-Lạnh, ĐH Bách Khoa Hà Nội.

INTECH Group ra mắt Viện nghiên cứu Khoa học và Công nghệ INSTI - Ảnh 2.

Từ trái qua phải là Thầy Lương Thế Ngọc; PGS.TS Thái Quang Vinh; Chủ tịch HĐQT INTECH Group – Ông Cao Đại Thắng; Tiến sĩ Tạ Quang Ngọc; PGS.TS Trần Gia Mỹ – Viện trưởng Viện INSTI.

Viện Nghiên cứu INSTI ra đời mang sứ mệnh xây dựng một hệ sinh thái khoa học công nghệ cho ngành Nhiệt Lạnh; Điện tử & Tự động hóa; Kỹ thuật xây dựng nói chung và cho INTECH Group nói riêng. 

Với tiền thân là trung tâm R&D của INTECH Group, Viện đã có rất nhiều nghiên cứu và sản phẩm ứng dụng trong nhiều công trình như: Thiết bị xử lý không khí AHU, thiết bị phòng sạch, thiết bị lọc không khí, bo mạch tích hợp, thiết bị điện tử, Các loại cảm biến thông minh, phần mềm và nhiều sản phẩm khác.

Viện INSTI đặt trọng tâm nghiên cứu khoa học và phát triển chuyên sâu trong 3 lĩnh vực có sự giao hòa mà INTECH Group đã có nền tảng công nghệ: Nhiệt Lạnh; Điện tử & Tự động hóa; Kỹ thuật xây dựng từ nghiên cứu, chế tạo thử nghiệm, kiểm định đến đào tạo và chuyển giao công nghệ.

INTECH Group ra mắt Viện nghiên cứu Khoa học và Công nghệ INSTI - Ảnh 3.

Tòa nhà INTECH Group, nơi sẽ đặt trung tâm chế tạo thử nghiệm và kiểm định của viện INSTI đang được Công ty cổ phần hạ tầng và xây dựng INTECH (INTECH ICS), thành viên của INTECH Group gấp rút triển khai.

TS Tạ Quang Ngọc bày tỏ niềm tin về định hướng của Viện INSTI: “Những người rất trẻ đi vào lĩnh vực rất mới, đi vào những đỉnh mà kinh tế cần thì rất là cần thiết”, Thầy cũng bày tỏ niềm tin Viện INSTI sẽ thành công với định hướng được xây dựng trên nền móng vững chắc. 

Chia sẻ về tính ứng dụng của những nghiên cứu mà Viện INSTI đã triển khai,  PGS.TS Thái Quang Vinh cũng đưa ra nhận định về cơ hội ứng dụng ngày càng phổ biến của các nghiên cứu mà Viện INSTI hướng đến.

Với sự dẫn dắt của PGS.TS Trần Gia Mỹ cùng những nền tảng, thế mạnh sẵn có của Hệ sinh thái INTECH Group trong gần 10 năm hình thành và phát triển, Viện nghiên cứu INSTI sẽ là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành nơi nghiên cứu ứng dụng, đóng góp những sáng kiến, sản phẩm mới cho nền khoa học công nghệ Việt Nam.

INTECH Group ra mắt Viện nghiên cứu Khoa học và Công nghệ INSTI - Ảnh 4.

Ban lãnh đạo INTECH Group chụp hình kỉ niệm cùng với các thầy tại Lễ ra mắt Viện INSTI.

Viện INSTI mục tiêu sẽ trở thành nơi nghiên cứu ứng dụng những phát triển vượt bậc về khoa học và công nghệ, hứa hẹn trở thành một tổ chức nghiên cứu khoa học uy tín không chỉ ở trong nước mà còn ở quốc tế, hướng tới là môi trường hội tụ các nhà khoa học. Viện INSTI luôn chào đón các nhà khoa học, các du học sinh cùng tham gia vào công tác nghiên cứu, phát triển.

INTECH Group là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về nhà xưởng và phòng sạch từ Tư vấn đầu tư, Thiết kế, Xây dựng nhà xưởng, phòng sạch, cơ điện đến bảo trì tổng thể. Viện Nghiên cứu INSTI ra đời mang sứ mệnh xây dựng một hệ sinh thái khoa học công nghệ cho ngành Nhiệt Lạnh; Điện tử & Tự động hóa; Kỹ thuật xây dựng.

Viện INSTI chào đón các nhà khoa học đóng góp vào nghiên cứu khoa học liên hệ theo thông tin dưới đây:

Website: intechgroup.vn

Giới thiệu về INTECH Group: https://www.youtube.com/watch?v=myrXc-ztHmk&t=40s

Mail: contact@intechgroup.vn – Hotline: 0981.495.038

Địa chỉ: 145 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Nguồn: http://cafef.vn/intech-group-ra-mat-vien-nghien-cuu-khoa-hoc-va-cong-nghe-insti-20211122160340338.chn

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

CapitaLand Development được vinh danh tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Ngày 26 tháng 11 vừa qua, CapitaLand Development (CLD) vinh dự được xướng tên tại hạng mục "Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc", "Chứng nhận đặc biệt cho thiết kế và xây dựng công trình bền vững" và "Chứng nhận đặc biệt cho kiến tạo cộng đồng" trong khuôn khổ giải thưởng bất động sản PropertyGuru Việt Nam 2021.

Cựu chủ tịch LienVietPostBank Nguyễn Đức Hưởng đăng ký mua gần 22% vốn CMS chỉ sau 1 tuần “ngồi ghế” HĐQT

Nếu thành công, ông Hưởng sẽ tăng sở hữu tại CMS từ 574.000 cổ phiếu, tương đương 3,34% vốn lên mức gần 4,3 triệu cổ phiếu, tương đương 24,9% vốn điều lệ.

Đằng sau thành công của phim điện ảnh đoạt Bông Sen Vàng 2021

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 vinh danh Bông sen vàng cho “Mắt Biếc” (Victor Vũ, 2019), Bông sen Bạc cho “Bố Già” (Vũ Ngọc Đãng - Trấn Thành, 2021). Ai đứng sau thành công của hai bộ phim xô đổ nhiều kỷ lục này?

Reuters: Vingroup đang đàm phán huy động 1 tỷ USD cho VinFast, có thể hoàn tất vào tháng tới

Nguồn tin của Reuters cho biết Vingroup đang đàm phán với Qatar Investment Authority và BlackRock nhằm huy động 1 tỷ USD cho dự án VinFast.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -