Thursday, June 30, 2022
No menu items!

Kienlongbank tái bổ nhiệm 2 Phó tổng giám đốc

Must Read

Hướng tới số hóa 100% hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính ngành Bảo hiểm xã hội vào năm 2025

Bảo hiểm xã hộiViệt Nam vừa ban hành Kế hoạch số 2402/KH-BHXH triển khai thực hiện Quyết định số 468/QĐ-TTg ngày 27/3/2021 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án đổi mới việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chínhcủa ngành BHXH Việt Nam.

Nhân sự cấp cao: Mục tiêu “săn” của các ngân hàng là ai?

Dự báo xu hướng tuyển dụng trong 6 tháng cuối năm 2021 của Navigos cho biết, trái ngược với sự im ắng từ một số ngành nghề sản xuất, mảng ngân hàng tiếp tục là cao điểm tuyển dụng.

Thận trọng các hình thức gian lận bảo hiểm mới

Mở rộng các hình thức phân phối, đẩy mạnh khuyến mại đồng nghĩa với việc ngành bảo hiểm phải đối mặt với các hình thức gian lận, trục lợi mới không chỉ từ khách hàng, mà còn cả từ đơn vị phân phối, hay đại lý của mình tắc trách mà mắc lỗi. Trao đổi với Báo Đầu tư Chứng khoán, luật sư Đỗ Hồng Sơn, Đoàn luật sư TP. Hà Nội đã chia sẻ về những hành vi gian lận bảo hiểm phổ biến trên thị trường hiện nay.
Ông Lê Trung Việt (SN 1966), quê tại Cam Lâm, Khánh Hòa, là Cử nhân Tiền tệ tín dụng – Đại học Ngân hàng TP.HCM.
Ông Việt giữ chức Phó tổng giám đốc KienLongBank từ tháng 12/2012. Trước đó, từ năm 2010 – 2012 ông là Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Gia Định.
Từ 1997 – 2010, ông từng kiêm qua các chức vụ tại Ngân hàng TMCP Phương Nam như: Trưởng phòng Kinh doanh, Phó giám đốc, Giám đốc chi nhánh Đồng Tháp.
Ông Vũ Đức Cần (SN 1964), quê quán tại Tiên Lãng, Hải Phòng, là Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh – Đại học Kinh tế TP.HCM; Cử nhân Công nghệ thông tin – Đại học Quốc gia TP.HCM.
Ông Cần làm việc tại Ngân hàng Kiên Long từ năm 1998, hiện là Phó tổng giám đốc phụ trách Chi nhánh Rạch Giá và Khu vực Miền Tây.
Lũy kế 6 tháng đầu năm, lợi nhuận trước thuế của ngân hàng đạt 103 tỷ đồng, giảm 30% so với cùng kỳ năm ngoái. Nguyên nhân do Kienlongbank phải tăng cao dự phòng rủi ro 229% trong nửa đầu năm nay. 
Kienlongbank cũng chưa xử lý được khoản nợ liên quan đến nhóm khách hàng thế chấp cổ phiếu STB của Sacombank vay gần 1.896 tỷ đồng dư nợ nay đã trở thành nợ nhóm 5 (nợ có khả năng mất vốn) khiến nợ xấu nhà băng này tăng từ 1,3% lên 6,59% đến cuối tháng 6/2020. 
Tuy nhiên, theo Kienlongbank, Ngân hàng sẽ xử lý được khoản nợ liên quan đến khoản thế chấp cổ phiếu STB. 
Kienlongbank tiếp tục kế hoạch bán 176,4 triệu cổ phiếu STB và không ít nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm muốn mua. Vấn đề còn lại là giá cả, hai bên sẽ thỏa thuận để chốt được ở mức giá nào. 
Hiện tại, Kienlongbank đã nhận được đầy đủ hợp đồng ủy quyền có công chứng từ các khách hàng vay và chủ sở hữu tài sản về việc đồng ý cho ngân hàng thực hiện chào bán tài sản bảo đảm là cổ phiếu của Sacombank nhằm thu hồi nợ. Xử lý xong khoản nợ này sẽ đóng góp đáng kể vào lợi nhuận năm 2020 của Kienlongbank.
Tính đến cuối tháng 6, tổng tài sản của Kienlongbank đạt 55.425 tỷ đồng, tăng 8,5% so với đầu năm. Cho vay khách hàng tăng 2%, đạt 34.146 tỷ đồng; tiền gửi của khách hàng tăng 10,4% đạt 36.249 tỷ đồng.

Nguồn: https://tinnhanhchungkhoan.vn/ngan-hang/kienlongbank-tai-bo-nhiem-2-pho-tong-giam-doc-341171.html

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Hà Nội: Hàng loạt dự án ‘nuốt’ đất cây xanh hai bên đường Lê Văn Lương

Kết luận thanh tra Bộ Xây dựng đã chỉ ra hàng loạt vi phạm, sai sót về quy hoạch, xây dựng tại tuyến đường Lê Văn Lương (Hà Nội). Trong đó, nhiều dự án ở đây còn “ăn bớt” diện tích trồng cây xanh.

Samsung Engineering trở thành cổ đông chiến lược của DNP Water

DNP Water đã trở thành tổ chức tư nhân đầu tiên hoạt động trong ngành nước huy động được nguồn vốn, cam kết đồng hành từ Samsung với tổng mức đầu tư lên tới 960 tỷ đồng.

“Mất khách hàng” – Nỗi đau cần giải trong quản trị doanh nghiệp

Được đánh giá là một hoạt động “must have”, việc quản lý và chăm sóc khách hàng luôn là một vấn đề quan trọng của đối với sự tồn tại và phát triển của mọi lĩnh vực và doanh nghiệp. Tuy nhiên, quản lý khách hàng sao cho hiệu quả vẫn đang là một bài toán nan giải của nhiều doanh nghiệp khi họ đều mang chung một câu hỏi:

VinaCapital rót 25 triệu USD vào một doanh nghiệp địa ốc, có thể trở thành một trong những thương vụ IPO hot nhất năm...

VOF nhấn mạnh sau niêm yết, Hưng Thịnh Land được kỳ vọng sẽ trở thành nhà phát triển bất động sản lớn thứ ba trên HOSE, theo sau Vinhomes (HOSE: VHM) và Novaland (HOSE: NVL), thậm chí có tiềm năng nằm trong nhóm chỉ số VN30-Index.

Tân Hoàng Minh hướng dẫn khách hàng đối chiếu số tiền đầu tư trái phiếu với C03

Công ty TNHH Thương mại, Dịch vụ, Khách sạn Tân Hoàng Minh vừa gửi thông báo cho khách hàng liên quan đến trả tiền mua trái phiếu. Theo đó, Tân Hoàng Minh hướng dẫn nhà đầu tư gửi thông tin cho C03 để cơ quan điều tra đối chiếu từng trường hợp.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -