Thursday, January 20, 2022
No menu items!

Lạng Sơn phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu hơn 610ha

Must Read

Giá đất tăng “nóng”, người mua và người bán đều “khóc ròng”

Trong bối cảnh hiện nay khi giá bất động sản vẫn có xu hướng tăng nóng khiến người mua thì khó sở hữu nhà còn người bán thì tiếc nuối sau khi bán giá bất động sản lại tiếp tục tăng.

Giá đất tăng khắp nơi, nơi này trở thành vùng trũng được kỳ vọng sẽ trỗi dậy mạnh thời gian tới

Trong khi toàn thị trường bất động sản đang có xu hướng tăng giá mạnh thì Đà Nẵng vẫn đứng im thời gian qua. Nhiều chuyên gia vẫn tin tưởng vào sự phục hồi của bất động sản khu vực này.

ĐHCĐ API thông qua kế hoạch tăng vốn điều lệ lên 2.000 tỷ đồng, tăng tốc mở rộng quỹ đất trong năm 2022

Chiều ngày 18/1/2021, CTCP đầu tư Châu Á - Thái Bình Dương (HNX: API) đã tiến hành họp ĐHCĐ thường niên năm 2022.

Theo đó, vị trí khu vực lập quy hoạch bao gồm toàn bộ khu ở số 4 và một phần khu ở số 1,2,3,5 được xác định trong đồ án Quy hoạch chung xây dựng thành phố Lạng Sơn.

Ranh giới lập quy hoạch như sau: Phía Tây Bắc giáp đất lâm nghiệp; phía Tây Nam giáp dân cư hiện trạng (giới hạn trong địa giới hành chính thị trấn Cao Lộc); phía Đông Bắc giáp tuyến đường cao tốc theo quy hoạch và KCN Hợp Thành; phía Đông Nam giáp đất lâm nghiệp (giới hạn trong địa giới hành chính xã Hợp Thành).

Tổng diện tích khu đất nghiên cứu khoảng 613,14 ha; quy mô dân số khoảng 16.680 người. Tại văn bản cũng cho biết, ranh giới và quy mô lập quy hoạch đồ án sẽ được cụ thể và

chính xác hóa trong bước lập đồ án quy hoạch, trên cơ sở bản đồ khảo sát địa hình tỷ lệ 1/2.000.

Mục tiêu quy hoạch, cụ thể hóa định hướng quy hoạch chung thành phố Lạng Sơn; định

hướng phát triển đô thị thành phố Lạng Sơn đáp ứng lâu dài cho các nhu cầu hoạt động của các cơ sở sản xuất, dịch vụ, các khu dân cư và khu đô thị; từng bước tạo dựng không gian kiến trúc cảnh quan hài hòa với cảnh quan chung, có nét đặc trưng địa phương. Bảo vệ tốt hệ thống môi trường sinh thái, cảnh

quan;

Cùng đó, làm cơ sở cho việc xây dựng các khu dân sinh có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ theo hướng hiện đại, hoàn thiện về dịch vụ, đảm bảo chất lượng cuộc sống tốt. Làm cơ sở pháp lý để quản lý quy hoạch kiến trúc và đầu tư xây dựng.

Tổng chi phí lập quy hoạch là 3,65 tỷ đồng từ vốn ngân sách tỉnh.

Minh Tâm

Theo Trí thức trẻ

Nguồn: http://cafef.vn/lang-son-phe-duyet-nhiem-vu-quy-hoach-phan-khu-hon-610ha-2022011214560231.chn

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Nền tảng thương mại Mio vừa huy động được 8 triệu USD vòng Series A từ Jungle Ventures

Năm 2021, tổng giá trị giao dịch (GMV) Mio tăng hơn 50 lần, cung cấp hơn 10.000 sản phẩm tươi sống mỗi ngày. Hiện nay, Mio đã có mặt tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và sẽ mở rộng ra khu vực phía Bắc Việt Nam trong những tháng tới.

Ngành truyền thông giải trí và bài toán Trải nghiệm người dùng

Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, sự xuất hiện của hàng loạt dịch vụ OTT và stream video theo yêu cầu đã mang đến cho khán giả quyền tự do lựa chọn họ muốn xem gì, khi nào, ở đâu và trên bất cứ thiết bị nào họ muốn.

CEO Viện Kinh doanh Crimson tham dự họp mặt cựu học viên Fulbright và Humphrey

Chương trình họp mặt được diễn ra vào ngày 14/1 vừa qua với sự tham dự của CEO Minh Beta và các cựu Học viên của trường Đại học Fulbright và Humphrey.

Giá đất tăng “nóng”, người mua và người bán đều “khóc ròng”

Trong bối cảnh hiện nay khi giá bất động sản vẫn có xu hướng tăng nóng khiến người mua thì khó sở hữu nhà còn người bán thì tiếc nuối sau khi bán giá bất động sản lại tiếp tục tăng.

Phát Đạt (PDR) lãi kỷ lục 751 tỷ đồng quý 4, nâng tổng lợi nhuận sau thuế cả năm lên 1.860 tỷ đồng

Lợi nhuận sau thuế cả năm của Phát Đạt tăng hơn 52% so với cùng kỳ,
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -