Wednesday, December 1, 2021
No menu items!

Lotte Land: Nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp

Must Read

CapitaLand Development được vinh danh tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Ngày 26 tháng 11 vừa qua, CapitaLand Development (CLD) vinh dự được xướng tên tại hạng mục "Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc", "Chứng nhận đặc biệt cho thiết kế và xây dựng công trình bền vững" và "Chứng nhận đặc biệt cho kiến tạo cộng đồng" trong khuôn khổ giải thưởng bất động sản PropertyGuru Việt Nam 2021.

Có nên đổ tiền vào bất động sản nếu lạm phát cao xảy ra?

Theo TS. Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam, trong kinh tế học, nếu lạm phát xảy ra, các nhà đầu tư trên thế giới sẽ neo vào các kênh như vàng, dầu và bất động sản.

Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển hàng loạt dự án hạ tầng giao thông lớn trong vài năm tới

Theo Sở Giao thông Vận tải (GTVT) tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đến năm 2025, mạng lưới giao thông trên địa bàn tỉnh sẽ dần hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng nhanh của địa phương.

Chương trình này được thực hiện nhằm mục đích hỗ trợ những người gặp hoàn cảnh khó khăn do sự lây lan của đại dịch vừa qua và chịu sự ảnh hưởng của các biện pháp giãn cách xã hội nghiêm ngặt được áp dụng tại Việt Nam, điều này cũng phù hợp với giá trị doanh nghiệp “đoàn kết” và “sẻ chia” của Lotte Engineering & Construction.

Lotte Land: Nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp - Ảnh 1.

Trao quà cho phụ nữ gặp khó khăn bởi COVID- 19

Lotte Land được thành lập tại Việt Nam vào năm 2019 bởi Lotte Engineering & Construction (công ty thành viên của Tập đoàn Lotte – một trong 5 tập đoàn hàng đầu tại Hàn Quốc) với mục tiêu phát triển các dự án nhà ở tại Việt Nam. Lotte Land là một doanh nghiệp Việt Nam hiện đang hoạt động đặc biệt tích cực tại Thành phố Hồ Chí Minh và tham gia vào nhiều dự án tại Quận 2 với các chủ đầu tư nổi tiếng trong nước như Dự án chung cư cao cấp La Premier với Công ty Cổ phần Đầu tư Phú Cường (Dự án La Premier), Dự án Biệt thự Nhơn Đức với Công ty Vạn Phát Hưng và hợp tác phát triển nhà ở với Công ty TTC Land (Đối tác chiến lược). Lotte Land đang tích cực mở rộng các hoạt động kinh doanh với mục tiêu trở thành Đơn vị phát triển Bất động sản hàng đầu, không chỉ phát triển độc lập trong lĩnh vực nhà ở mà còn trong các dự án hỗn hợp và các khu đô thị quy mô lớn.

Công ty mẹ Lotte Engineering & Construction sau khi bước chân vào thị trường Việt Nam vào năm 2006, ngoài các dự án thi công đường cao tốc, đường sắt, đã hoàn thành dự án Lotte Center Hà Nội trong năm 2014, dự án này đã trở thành công trình biểu tượng của Hà Nội và cũng đang triển khai nhiều dự án quy mô lớn như Lotte Mall Hà Nội – dự án hỗn hợp quy mô lớn bao gồm khách sạn 5 sao, căn hộ dịch vụ, trung tâm thương mại, v.v và dự án Thủ Thiêm Eco Smart City tại Hồ Chí Minh. Lotte Engineering & Construction có kế hoạch tiếp tục phát triển các dự án hỗn hợp quy mô lớn tương tự như Lotte Mall Hà Nội tại Việt Nam với mục tiêu đóng góp để ra môi trường sống tiện nghi cho người dân địa phương. Vào tháng 7 năm 2021, Lotte Engineering & Construction cùng với các công ty thành viên khác của Tập đoàn Lotte tại Việt Nam bao gồm Lotte Shopping, Lotte Chemical và Lotte Rental, đã tài trợ 20 tỷ đồng cho quỹ vắc xin tại Việt Nam.

Lotte Land: Nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp - Ảnh 2.

Dự án La Premier tại Quan 2, TP HCM

Lotte Land: Nâng cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp - Ảnh 3.

Một lãnh đạo của Lotte Land cho biết “Trong một thời gian dài từ khi bắt đầu hoạt động tại Việt Nam, Lotte Land đã lên kế hoạch đóng góp và tăng cường mối quan hệ với cộng đồng địa phương theo chính sách ESG (môi trường, xã hội và quản trị) của công ty và từ đó quyết định sẽ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội bằng cách hợp tác với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam – tổ chức đang triển khai nhiều chương trình đóng góp xã hội trong khủng hoảng đại dịch lần này. Lotte Land cam kết sẽ mở rộng và đa dạng hóa chính sách ESG (môi trường, xã hội và quản trị) của công ty để lan tỏa tình yêu thương nồng ấm đến những người hàng xóm đang cần sự giúp đỡ và thực hiện tất cả các trách nhiệm xã hội của mình.”

Với phương châm của Tập đoàn Lotte “Chúng tôi làm phong phú cuộc sống của mọi người thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cao cấp mà khách hàng yêu thích và tin tưởng”, Lotte Engineering and Construction and Lotte Land nhấn mạnh ý định bắt đầu và tiếp tục thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, đồng thời việc mở rộng hoạt động kinh doanh và đóng góp xã hội tại Việt Nam sẽ trở nên rất đáng chú ý.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Nguồn: http://cafef.vn/lotte-land-nang-cao-trach-nhiem-xa-hoi-cua-doanh-nghiep-20211106174129017.chn

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

CapitaLand Development được vinh danh tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Ngày 26 tháng 11 vừa qua, CapitaLand Development (CLD) vinh dự được xướng tên tại hạng mục "Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc", "Chứng nhận đặc biệt cho thiết kế và xây dựng công trình bền vững" và "Chứng nhận đặc biệt cho kiến tạo cộng đồng" trong khuôn khổ giải thưởng bất động sản PropertyGuru Việt Nam 2021.

Cựu chủ tịch LienVietPostBank Nguyễn Đức Hưởng đăng ký mua gần 22% vốn CMS chỉ sau 1 tuần “ngồi ghế” HĐQT

Nếu thành công, ông Hưởng sẽ tăng sở hữu tại CMS từ 574.000 cổ phiếu, tương đương 3,34% vốn lên mức gần 4,3 triệu cổ phiếu, tương đương 24,9% vốn điều lệ.

Đằng sau thành công của phim điện ảnh đoạt Bông Sen Vàng 2021

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 vinh danh Bông sen vàng cho “Mắt Biếc” (Victor Vũ, 2019), Bông sen Bạc cho “Bố Già” (Vũ Ngọc Đãng - Trấn Thành, 2021). Ai đứng sau thành công của hai bộ phim xô đổ nhiều kỷ lục này?

Reuters: Vingroup đang đàm phán huy động 1 tỷ USD cho VinFast, có thể hoàn tất vào tháng tới

Nguồn tin của Reuters cho biết Vingroup đang đàm phán với Qatar Investment Authority và BlackRock nhằm huy động 1 tỷ USD cho dự án VinFast.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -