Saturday, September 25, 2021
No menu items!

Một doanh nghiệp BĐS phía Nam hỗ trợ gần 30 tỉ đồng phòng, chống dịch tại Tp.HCM và tỉnh lân cận

Must Read

Mua nền đất 1,1 tỉ đồng, giờ bán 800 triệu không ai hỏi, bài học “hốt cục nợ” cho nhà đầu tư lướt sóng...

Câu chuyện “hốt cục nợ” cho nhà đầu tư trước là có thật đối với những NĐT sau cùng, khi chưa “ lướt” kịp trước khi cơn sốt đất xì hơi.

Hòa Phát muốn xây khu tái định cư 2.000 lô tại KKT Dung Quất, huyện Bình Sơn chưa đồng ý

CTCP Thép Hòa Phát Dung Quất đề xuất xây dựng các khu tái định cư khoảng 2.000 lô trên địa bàn KKT Dung Quất. Huyện Bình Sơn cho rằng việc xây mới có thể gây lãng phí đất, nên xem xét phương án rà soát, sửa chữa, cải tạo các khu tái định cư đã xây dựng trước đó.

Cầu Trần Hưng Đạo chưa duyệt, ‘cò đất’ đã rầm rộ thổi giá ăn theo

Dù UBND TP Hà Nội khẳng định, đến nay vẫn chưa chốt phương án kiến trúc cầu Trần Hưng Đạo, nhưng giới đầu cơ, môi giới nhà đất đang rầm rộ "đẩy sóng" giá nhà đất xung quanh khu vực nơi dự kiến có cầu đi qua.

Đây là chương trình được Tập đoàn BĐS An Gia phát động và triển khai thực hiện từ 14/8 – 31/8/2021 nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay đẩy lùi đại dịch. Theo đó, mỗi lời chúc, lời động viên tinh thần từ người dân gửi đến đội ngũ y, bác sĩ và các lực lượng tuyến đầu thông qua nền tảng Facebook hoặc ứng dụng Tiktok được An Gia quy đổi thành 100.000 đồng, đóng góp cho chiến dịch “Vững tin Việt Nam”.

Ngay sau khi phát động, chương trình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng mạng xã hội tại Việt Nam với thông điệp ý nghĩa, tích cực, góp phần cổ vũ tinh thần cho lực lượng tuyến đầu.

Chia sẻ về chiến dịch, đại diện An Gia cho biết, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, doanh nghiệp xác định công tác phòng, chống dịch bệnh là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách ở thời điểm hiện tại. Vì thế, những hỗ trợ kịp thời đến đội ngũ các y, bác sĩ, lực lượng tuyến đầu sẽ góp phần giảm thiểu nguy cơ lây lan Covid-19 trong cộng đồng và nhanh chóng đẩy lùi đại dịch.

 Một doanh nghiệp BĐS phía Nam hỗ trợ gần 30 tỉ đồng phòng, chống dịch tại Tp.HCM và tỉnh lân cận - Ảnh 1.

Đại diện UBND huyện Bình Chánh tiếp nhận trang thiết bị y tế từ Tập đoàn An Gia

Kết thúc chiến dịch, An Gia đã ủng hộ gần 30 tỷ đồng vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Tp.HCM và nhiều tỉnh thành. Trong đó, doanh nghiệp đã lần lượt đóng góp 7 tỷ đồng cho Ban Lãnh đạo Phòng chống dịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, 2 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Long An, 1 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam – Tp.Thủ Đức (TP.HCM) và 2 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam – Quận 7 (TP.HCM) nhằm hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch và bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống cho người dân địa phương.

Theo đại diện An Gia, đây là hoạt động vô cùng cấp bách trong thời điểm hiện tại, không chỉ đáp ứng tính hiệu quả và kịp thời trong công tác phòng, chống Covid-19 mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của người dân sau này.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng tiến hành trao tặng 1 xe vận chuyển lấy mẫu xét nghiệm Covid, 1 hệ thống máy X-Quang di động kỹ thuật số, 10 máy thở và 10 máy monitor theo dõi sức khỏe cho đại diện UBND huyện Bình Chánh (Tp.HCM) với tổng chi phí hỗ trợ ước tính hơn 5 tỷ đồng. Đồng thời, ủng hộ 1 tỷ đồng cho Bệnh viện Thống nhất (Tp.HCM) để đầu tư, bổ sung trang thiết bị, vật tư y tế như giường hồi sức cấp cứu phục vụ công tác điều trị bệnh nhân Covid-19.

 Một doanh nghiệp BĐS phía Nam hỗ trợ gần 30 tỉ đồng phòng, chống dịch tại Tp.HCM và tỉnh lân cận - Ảnh 2.

Đại diện An Gia trao 48 máy oxy dòng cao NF5 cho UBND tỉnh Bình Dương

Cũng trong chương trình, Tập đoàn BĐS An Gia còn trao tặng 1 hệ thống máy X-Quang di động kỹ thuật số trị giá gần 2 tỷ đồng cùng 2.000 khẩu trang cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai và 48 máy oxy dòng cao NF5 trị giá hơn 4 tỷ đồng cho UBND tỉnh Bình Dương nhằm hỗ trợ công tác điều trị bệnh nhân Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, doanh nghiệp cũng tiếp tục hỗ trợ kinh phí trong việc xét nghiệm, sàng lọc và điều trị bệnh nhân F0 tại nhiều địa phương nhằm chia sẻ khó khăn với chính quyền, người dân và chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Cùng với đó, trong tháng 7/2021, doanh nghiệp này đã phối hợp cùng ban quản lý tòa nhà triển khai chương trình “Trao gửi yêu thương” nhằm hỗ trợ kịp thời đến toàn thể cư dân đang sinh sống tại các dự án của công ty bao gồm Skyline, Riverside, River Panorama 1& 2, The Star, The Garden. Theo đó, hàng nghìn phần quà là các nhu yếu phẩm đã được “trao tay” đến các hộ gia đình, đảm bảo nguyên tắc 5K và an toàn, phòng chống dịch bệnh. Mặt khác, An Gia còn trang bị “Góc Y tế” bao gồm bình oxy, thuốc, trang phục phòng hộ và các thiết bị y tế cho đội ngũ ban quản trị, ban quản lý tại các dự án trên nhằm hỗ trợ cư dân trong trường hợp cấp bách trước khi tiếp cận các cơ sở y tế.

“Trên tinh thần tương thân tương ái, chúng tôi hy vọng, những hỗ trợ kịp thời sẽ phần nào chia sẻ những lo lắng của cư dân, giúp họ yên tâm vượt qua khó khăn trong giai đoạn hiện nay”, đại diện An Gia chia sẻ.

Nguồn: http://cafef.vn/mot-doanh-nghiep-bds-phia-nam-ho-tro-gan-30-ti-dong-phong-chong-dich-tai-tphcm-va-tinh-lan-can-20210906201727921.chn

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

VN-index lên 1.500 thì tiền vào đâu? VN30 hay VNSMALL và VNMID

Thị trường chứng khoán đã dần hồi phục những biến động giảm sốc do dịch Covid-19. Giới đầu tư dự đoán VnIndex sẽ lập đỉnh ở mức 1.500 vào cuối năm 2021, dòng tiền sẽ bị rút khỏi vnsmall cap và vnmidcap index.

Nike: Tạm dừng nhà máy tại Việt Nam gây nhiều khó khăn, nhưng đó chỉ là vấn đề tạm thời

Việc tạm dừng nhà máy tại Việt Nam đang gây khó khăn không nhỏ cho Nike, nhưng các nhà đầu tư có thể muốn tập trung vào thị trường khác tại châu Á.

Mua nền đất 1,1 tỉ đồng, giờ bán 800 triệu không ai hỏi, bài học “hốt cục nợ” cho nhà đầu tư lướt sóng...

Câu chuyện “hốt cục nợ” cho nhà đầu tư trước là có thật đối với những NĐT sau cùng, khi chưa “ lướt” kịp trước khi cơn sốt đất xì hơi.

Doanh nghiệp FDI đề nghị Đà Nẵng tháo gỡ việc lưu thông, nhập cảnh, phủ xanh vaccine

Chiều 24/9, đối thoại với lãnh đạo TP. Đà Nẵng, các doanh nghiệp FDI trên địa bàn thành phố mong muốn, Đà Nẵng sớm tháo gỡ một số khó khăn như: triển khai tiêm vaccine, giấy đi đường, lưu thông hàng hoá, xuất nhập khẩu, nhập cảnh chuyên gia…
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -