Monday, October 18, 2021
No menu items!

NashTech được bình chọn Top doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á do HR Asia trao tặng

Must Read

Một loạt hàng quán ở Hà Nội vẫn chưa mở cửa dù thành phố cho phép, lý do là vì đâu?

Được biết, có khá nhiều lý do khiến cho một số hàng quán ở Hà Nội vẫn "cửa đóng then cài".

CEO sở hữu tài sản 2,8 tỷ USD nhờ công ty không cần văn phòng, 100% nhân viên làm việc từ xa

Ngay cả trong thế giới phát triển phần mềm như vũ bão, GitLab vẫn trở nên nổi bật.

“Tượng đài” đằng sau thành công của Starbucks và cơn sốt mang hình ảnh nàng tiên cá 2 chân ở Việt Nam

Tín đồ của Starbucks trên khắp thế giới đang nóng lòng chờ đợi “đứa con tinh thần” chung sẽ được khai sinh bởi sự “kết duyên” giữa thương hiệu này với Netflix.

HR Asia Award là giải thưởng thường niên do HR Asia – tạp chí nhân sự uy tín tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á. Kết quả được trao dựa trên quy trình đánh giá chuyên sâu của HR Asia với các chuyên gia, giám đốc trong ngành tại những doanh nghiệp hàng đầu về chính sách nhân sự, tuyển dụng, và chiến lược để xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên.

Với những dấu ấn nổi bật về văn hoá doanh nghiệp gồm ba yếu tố cốt lõi: Văn hóa tưởng thưởng, Văn hóa học tập không ngừng; NashTech – Ngôi nhà thứ hai của bạn, NashTech đã vượt qua các Công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để được vinh danh tại giải thưởng này.

Văn hóa tưởng thưởng – động lực thúc đẩy tinh thần làm việc của nhân viên

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, NashTech nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của việc khích lệ tinh thần và tặng thưởng nhân viên đúng thời điểm sẽ mang đến sự phát triển tích cực không ngừng cho hiệu suất lao động đồng thời thúc đẩy sự bứt phá của các cá nhân, đội nhóm trong tổ chức. Do đó Ban Giám đốc đến tận bàn làm việc của nhân viên để vinh danh và tặng thưởng, Vinh danh nhân sự xuất sắc thường xuyên tại các kênh truyền thông của Công ty hay Tổ chức lễ trao giải nhân sự xuất sắc trang trọng hằng năm.

Văn hóa học tập không ngừng – nuôi dưỡng sáng tạo và đóng góp cho cộng đồng công nghệ

Theo anh Nguyễn Hùng Cường, Tổng Giám đốc NashTech tại Việt Nam chia sẻ: “Đã có hàng nghìn các kỹ sư, nhà quản lý đi lên từ cái nôi NashTech và đang lan tỏa, đóng góp giá trị không chỉ tại NashTech mà còn trong nhiều công ty khác tại Việt Nam cũng như trên thế giới”.

Tại NashTech, các khóa đào tạo, phát triển kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực luôn là được đặt vào trọng tâm. NashTech không chỉ mong muốn tạo ra việc làm, phát triển nguồn nhân lực nội bộ để Công ty nói riêng và Ngành Công nghệ nước nhà nói chung phát triển bền vững mà còn có tham vọng giới thiệu những nhân tài công nghệ Việt Nam đẳng cấp quốc tế tới đồng nghiệp trên toàn thế giới.

NashTech được bình chọn Top doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á do HR Asia trao tặng - Ảnh 1.

Các chương trình đào tạo chất lượng cao dành cho các anh tài công nghệ tại Việt Nam liên tục được NashTech tổ chức.

The Rookies – chương trình tiên phong trong Ngành Công nghệ tại Việt Nam được NashTech tổ chức miễn phí dành cho tài năng công nghệ trẻ tuổi, giúp họ có cơ hội trau dồi kỹ năng để trở thành kỹ sư công nghệ thực thụ, sau đó đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng công nghệ Việt Nam;

DevCafe – chuỗi hội thảo chia sẻ các kiến thức chuyên ngành, công nghệ mới nhất trên thế giới từ các chuyên gia hàng đầu tại NashTech tới toàn bộ nhân sự công nghệ tại Việt Nam; cùng hàng trăm khóa đào tạo nội bộ hàng năm dành cho nhân sự Công ty – đây cũng là nơi mà NashTech nuôi dưỡng và phát triển 3 trên 5 MVP (Most valuable person) của Microsoft tại Việt Nam, các cá nhân này hiện đang là những kỹ sư xuất sắc tại NashTech

NashTech – Ngôi nhà thứ hai của bạn – sợi dây gắn kết mạnh mẽ giữa các thành viên

Với mong muốn mang đến sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cho Nasher (Cách NashTech gọi các thành viên của đại gia đình), Công ty hướng đến xây dựng NashTech trở thành Ngôi nhà Thứ hai cho mỗi Nasher.

NashTech được bình chọn Top doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á do HR Asia trao tặng - Ảnh 2.

NashTech không chỉ thiết kế văn phòng mở cùng các khu vực giải trí, tiện ích để tăng sự tương tác và thoải mái của nhân viên khi làm việc, mà còn thực hiện các chính sách phúc lợi cho Nasher và người thân, thường xuyên tổ chức các hoạt động gắn kết, hoạt động thiện nguyện đóng góp cho xã hội

NashTech được bình chọn Top doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất châu Á do HR Asia trao tặng - Ảnh 3.

Trong chặng đường phát triển tiếp theo, NashTech và đội ngũ lãnh đạo sẽ tiếp tục duy trì và phát triển chiến lược nhân sự lấy “Con người làm trọng tâm”, giữ vững cam kết trở thành nơi làm việc hạnh phúc và lý tưởng cho những tài năng công nghệ tại Việt Nam, góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của Ngành Công nghệ nước nhà trên bản đồ Quốc tế.

Về NashTech

Thuộc tập đoàn Harvey Nash – Vương quốc Anh, NashTech là công ty công nghệ toàn cầu, mang đến dịch vụ tư vấn, phát triển, cung cấp những giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Với gần 2000 chuyên gia công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, NashTech tự tin với nguồn nhân lực dồi dào, nguồn tri thức cùng khả năng chiếm lĩnh công nghệ, mang đến những giải pháp sáng tạo, tối ưu đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Theo dõi các thông tin mới nhất của NashTech tại:

Website: https://careers.nashtechglobal.com/

Facebook: https://www.facebook.com/NashTechCareer

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/nashtech-global

Nguồn: http://cafef.vn/nashtech-duoc-binh-chon-top-doanh-nghiep-co-moi-truong-lam-viec-tot-nhat-chau-a-do-hr-asia-trao-tang-20211009132939482.chn

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Một loạt hàng quán ở Hà Nội vẫn chưa mở cửa dù thành phố cho phép, lý do là vì đâu?

Được biết, có khá nhiều lý do khiến cho một số hàng quán ở Hà Nội vẫn "cửa đóng then cài".

Tp.HCM giao đất để xây mới cư xá Thanh Đa

Mới đây, UBND TP.HCM có quyết định giao đất tại P.27, Q.Bình Thạnh cho Công ty CP Phát triển nhà Thanh Đa để thực hiện dự án xây dựng, cải tạo chung cư cũ.

CEO sở hữu tài sản 2,8 tỷ USD nhờ công ty không cần văn phòng, 100% nhân viên làm việc từ xa

Ngay cả trong thế giới phát triển phần mềm như vũ bão, GitLab vẫn trở nên nổi bật.

“Tượng đài” đằng sau thành công của Starbucks và cơn sốt mang hình ảnh nàng tiên cá 2 chân ở Việt Nam

Tín đồ của Starbucks trên khắp thế giới đang nóng lòng chờ đợi “đứa con tinh thần” chung sẽ được khai sinh bởi sự “kết duyên” giữa thương hiệu này với Netflix.

Liệu xuất hiện cơn sốt đất nền ngay khi Tp.HCM và các tỉnh phía Nam nới giãn cách?

Đất nền vẫn là phân khúc được giới đầu tư địa ốc ưa chuộng. Nhiều người đặt câu hỏi, sau khi nới giãn cách tại Tp.HCM và các tỉnh phía Nam, liệu đất nền lên cơn sốt?
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -