Friday, October 22, 2021
No menu items!

Peninsula thu 83 tỷ và trở thành phim Hàn có doanh thu cao nhất tại Việt Nam

Must Read

Sách dành cho những nhà lãnh đạo có tầm nhìn vĩ mô

Jacob Morgan đã mang đến những góc nhìn cực kỳ hấp dẫn về hiện tại và tương lai của những nhà lãnh đạo cùng với những thách thức mà họ sẽ đối mặt cùng những mô thức tư duy cần có để vượt qua chúng trong quyển Nhà lãnh đạo tương lai.

Tác phẩm Tâm Hồn Cao Thượng và nhà giáo Hà Mai Anh

Kể từ ngày ra đời đến nay đã gần 140 năm, và hơn 70 năm đến với người Việt qua bản dịch của dịch giả Hà Mai Anh; tác phẩm Tâm Hồn Cao Thượng của nhà văn người Ý Edmondo De Amicis vẫn là cuốn sách “gối đầu giường” của nhiều thế hệ người đọc khắp nơi trên thế giới.

Dẫu các bom tấn Hollywood lần lượt rủ nhau dời lịch chiếu để bảo toàn “sự sống”, Peninsula (Tựa Tiếng Việt: Bán Đảo) vẫn quyết tâm ở lại cùng khán giả yêu điện ảnh Việt Nam và thế giới. Bộ phim ra rạp với tâm thế được kỳ vọng sẽ vực dậy ngành phim khỏi đêm trường ảm đạm và một món ăn cứu đói cho các tín đồ cuồng phim trong suốt thời gian dài thèm cảm giác trải nghiệm điện ảnh tại rạp.

Peninsula thu 83 tỷ và trở thành phim Hàn có doanh thu cao nhất tại Việt Nam - 2

Trước khi chính thức khởi chiếu, Bán Đảo đã nhận được sự kỳ vọng từ phía giới chuyên môn cũng như khán giả đại chúng dành cho một tác phẩm điện ảnh bom tấn. Bất chấp sự ảm đạm của phòng vé, Bán Đảo đã thành công trong việc kích cầu người xem điện ảnh ra rạp để thưởng thức bộ môn nghệ thuật thứ bảy này. Tính tới thời điểm hiện tại, Bán Đảo đã mang về cho mình 83 tỷ doanh thu và chính thức soán ngôi vương của Parasite (Ký Sinh Trùng) để trở thành phim Hàn có doanh thu cao nhất tại Việt Nam dù vẫn đang tiếp tục công chiếu.

Peninsula thu 83 tỷ và trở thành phim Hàn có doanh thu cao nhất tại Việt Nam 5

Ngay từ khi khởi chiếu, Bán Đảo đã liên tục đổ xô các kỷ lục cho riêng mình khắp thị trường châu Á: Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan và tại Việt Nam, Bán Đảo mang về cho mình các kỷ lục riêng biệt: Phim Hàn Quốc có lượng đặt vé trước cao nhất hơn 20.000 vé tính tới thời điểm 13h, ngày 17.7.2020; Top 1 doanh thu chiếu sớm (6 tỷ với 69.000 vé); Phim Hàn cán mốc 1 triệu đô nhanh nhất (chưa đầy 3 ngày).

Peninsula thu 83 tỷ và trở thành phim Hàn có doanh thu cao nhất tại Việt Nam - 4

Chính thức khởi chiếu được hai tuần, Bán Đảo thực sự đã chứng minh mình xứng tầm với danh xưng bom tấn mùa hè mà mọi người trông đợi. Xét về tốc độ và các con số biết nói mà Bán Đảo có được, đây thực sự là kết quả đáng mơ ước của nhiều bộ phim ngay cả trong mùa cao điểm. Thế nên, không khó để nhận thấy rằng, trong tình hình phòng vé nước ta vẫn chưa thể hồi phục thì Bán Đảo đã thực sự xuất sắc khi mang trong mình trọng trách kích thích tình yêu điện ảnh của khán giả Việt.

Bán Đảo (Peninsula) hiện vẫn đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn: https://doanhnhanplus.vn/peninsula-thu-83-ty-va-tro-thanh-phim-han-co-doanh-thu-cao-nhat-tai-viet-nam-519956.html

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Căn hộ diện tích nhỏ dễ mua nhưng “cắt lỗ” vẫn khó bán

Trên thị trường sơ cấp, các căn hộ diện tích nhỏ, dưới 50m2 đang có xu hướng cháy hàng. Thế nhưng, ở thị trường thứ cấp dù đã cắt lỗ tới hàng trăm triệu đồng nhưng vẫn “đỏ mắt” đợi khách.

Khánh Hoà cần huy động khoảng 50.000 tỷ vốn tư nhân cho phát triển nhà ở đến năm 2030

Để đạt được mục tiêu 32,6 triệu m2 sàn nhà ở đến năm 2025, Khánh Hoà cần tổng nguồn vốn là hơn 48.000 tỷ đồng. Để đạt 37 triệu m2 tổng diện tích sàn nhà ở đến năm 2030, tỉnh này cần khoảng 50.000 tỷ đồng.

Bảo hiểm Quân đội MIG: 9 tháng lãi tăng 52% cùng kỳ năm trước, vượt kế hoạch năm nhưng đầu tư cổ phiếu Hoàng...

Lợi nhuận sau thuế quý 3/2021 đạt 32,6 tỷ đồng, tăng 86%, luỹ kế 9 tháng đạt gần 149 tỷ đồng tăng 52% cùng kỳ 2020.

Đạm Phú Mỹ: Quý 3 lãi sau thuế 630 tỷ gấp 3,5 lần cùng kỳ năm trước, 9 tháng gấp 4 lần kế hoạch...

Đạm Phú Mỹ đặt kế hoạch LNST 365 tỷ năm 2021, như vậy Tổng công ty đã vượt kế hoạch năm 311%.

Cathay Life Viet Nam vinh dự nhận giải thưởng Top10 Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Uy Tín 2021

Hà Nội, ngày 21 tháng 10 năm 2021, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức tổ chức lễ công bố danh sách Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2021.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -