Friday, October 22, 2021
No menu items!

Phát Đạt khởi động dự án triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA

Must Read

Bảo hiểm Quân đội MIG: 9 tháng lãi tăng 52% cùng kỳ năm trước, vượt kế hoạch năm nhưng đầu tư cổ phiếu Hoàng...

Lợi nhuận sau thuế quý 3/2021 đạt 32,6 tỷ đồng, tăng 86%, luỹ kế 9 tháng đạt gần 149 tỷ đồng tăng 52% cùng kỳ 2020.

Đạm Phú Mỹ: Quý 3 lãi sau thuế 630 tỷ gấp 3,5 lần cùng kỳ năm trước, 9 tháng gấp 4 lần kế hoạch...

Đạm Phú Mỹ đặt kế hoạch LNST 365 tỷ năm 2021, như vậy Tổng công ty đã vượt kế hoạch năm 311%.

Cathay Life Viet Nam vinh dự nhận giải thưởng Top10 Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Uy Tín 2021

Hà Nội, ngày 21 tháng 10 năm 2021, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức tổ chức lễ công bố danh sách Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2021.

Gia tăng nội lực thông qua việc chuyển đổi số

PDR là nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với hơn 16 năm kinh nghiệm, PDR đã đặt dấu ấn đậm nét không chỉ ở các dự án căn hộ cao cấp tại TP.HCM mà còn tại các đô thị mới, các khu vực có tốc độ phát triển kinh tế cao. Căn cứ vào chiến lược kinh doanh cho giai đoạn 2019 – 2023, HĐQT chủ trương tiêu chí phát triển cho năm 2020 là Tốc độ & Bền vững. Theo đó, PDR sẽ tiếp tục gia tăng nội lực hơn nữa để nắm bắt các cơ hội và triển khai các kế hoạch kinh doanh mang tính thần tốc.

Ngoài nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và hệ thống quản lý, bắt đầu chuyển đổi số là nhiệm vụ nhận được sự đồng thuận và quyết tâm cao của Ban lãnh đạo PDR. Nhiệm vụ này thành công sẽ góp phần thúc đẩy cả tốc độ lẫn sự bền vững cho quá trình tăng trưởng. Đối với nhiệm vụ này, PDR đã quyết định lựa chọn hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP do hãng SAP cung cấp với phiên bản mới nhất là SAP S4/HANA. Đây là hệ thống tích hợp mạnh mẽ những quy trình quản lý, kinh doanh, phân tích và báo cáo chuyên sâu, phù hợp với các mục tiêu chiến lược của PDR. Song đó, chúng tôi cũng đặt ra mục tiêu sẽ ứng dụng thành công hệ thống này tại PDR vào cuối năm 2022. Buổi lễ khởi động hệ thống hôm nay có thể cho thấy năng lực tài chính vững vàng và sự kiên định của Ban lãnh đạo PDR đối với chiến lược tăng trưởng bất kể trong thời điểm dịch Covid-19 đang tái phát khiến nền kinh tế chịu nhiều tác động tiêu cực.

Lợi ích của việc chọn SAP S/4 HANA

Với việc chọn FPT IS là đơn vị tư vấn triển khai hệ thống này, PDR hy vọng quá trình ứng dụng hệ thống này sẽ trở nên thuận lợi và đạt hiệu quả tối ưu. Bởi, FPT IS là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và đã từng tư vấn cho rất nhiều các doanh nghiệp lớn. Theo dự kiến, hệ thống SAP S/4 HANA ERP cho PDR sẽ được FPT IS triển khai trong vòng 6 tháng và 3 tháng hỗ trợ sau khi vận hành bao gồm các phân hệ: Quản lý kế toán tài chính (FI), Kế toán quản trị (CO), Quản lý mua sắm (MM), Quản lý bán hàng và phân phối (SD), Quản trị dự án (PS), Quản lý đầu tư (SAP BPC), Quản lý hợp nhất tài chính (SAP Consolidation), Hệ thống báo cáo thông minh (BI),…

Sau khi hoàn thành, PDR sẽ vận hành trên nền tảng công nghệ của SAP, giúp tối đa hóa mức độ trao đổi thông tin, cải tiến và theo dõi chặt chẽ hoạt động kinh doanh, giảm thiểu chi phí do loại bỏ được các công việc, các quy trình thừa, không tạo ra giá trị gia tăng, cải thiện sự tương tác giữa PDR với khách hàng, giúp đạt được và duy trì lợi thế cạnh tranh, nâng cao vị thế của doanh nghiệp. Đây chính là nền tảng vững chắc để PDR tự tin phát triển đúng định hướng “Tốc độ và Bền vững”, đồng thời đạt được các mục tiêu đặt ra trong giai đoạn Kỷ nguyên mới (2019 -2023).

Theo Ông Bùi Quang Anh Vũ – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt chia sẻ: “Ứng dụng thành công ERP trong quản trị doanh nghiệp vào cuối năm 2022 là một trong những kế hoạch quan trọng bậc nhất trong mục tiêu chuyển đổi số của Phát Đạt. Trong thời điểm dịch Covid-19, tuy nền kinh tế chịu nhiều tác động tiêu cực, nhưng ban lãnh đạo Phát Đạt vẫn kiên định triển khai dự án theo đúng kế hoạch đã đề ra nhằm xây dựng nền tảng quản lý vững chắc và giúp Phát Đạt nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng vị thế trong ngành bất động sản”.

Ông Đặng Trường Thạch, Phó Tổng Giám đốc khối ngành dịch vụ ERP Công ty Hệ thống thông tin FPT chia sẻ: Ông Đặng Trường Thạch, Phó Tổng Giám đốc khối ngành dịch vụ ERP của FPT IS cam kết: “Việc triển khai SAP với PDR giúp chúng tôi phát triển hơn nữa năng lực của Nhà tư vấn triển khai ERP dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức mình để đảm bảo dự án về đích đúng tiến độ và đảm bảo các yêu cầu chất lượng đề ra ban đầu. Không những vậy, FPT IS còn liên tục cập nhật các công nghệ mới nhất để đáp ứng một cách nhanh chóng và linh hoạt, các yêu cầu trong chiến lược chuyển đổi số của PDR và của các doanh nghiệp bất động sản khác”.

Thông tin về PDR:

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt hiện đang nằm trong Top 10 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam chứng nhận bởi BCI Asia. Một trong những mục tiêu tiêu biểu của PDR trong giai đoạn 2019 – 2023 – “Kỷ nguyên mới” – là vươn lên vị trí Top 5 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Với những chỉ số tăng trưởng ấn tượng trong năm 2019, PDR mới đây đã vinh dự được xếp vị trí thứ 06 trong Bảng xếp hạng “50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam 2019”. Trước đó, doanh nghiệp cũng liên tục được vinh danh trên các bảng xếp hạng uy tín trong nước và quốc tế như: Top 10 Báo Cáo Thường Niên Tốt Nhất 2018, Top 10 Doanh nghiệp niêm yết uy tín 2019… và nhiều giải thưởng uy tín khác. Đây là những tiền đề cho thấy mục tiêu nằm trong Top 5 Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam hoàn toàn có thể đạt được.

Chi tiết tham khảo tại: www.phatdat.com.vn

Thông tin thêm về đối tác tư vấn triển khai FPT IS:

Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) là thành viên của Tập đoàn FPT. Được thành lập từ năm 1994, Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) là nhà tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp hàng đầu Việt Nam và khu vực. Trong bối cảnh cuộc CMCN lần thứ 4, FPT IS tập trung phát triển các giải pháp chuyển đổi số có tính ứng dụng nhanh, giúp các tổ chức, doanh nghiệp tăng năng suất lao động, giảm chi phí, nâng cao năng lực cạnh tranh và đạt tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ.

Nguồn: http://cafef.vn/phat-dat-khoi-dong-du-an-trien-khai-he-thong-quan-tri-doanh-nghiep-sap-s-4hana-2020081716492581.chn

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Căn hộ diện tích nhỏ dễ mua nhưng “cắt lỗ” vẫn khó bán

Trên thị trường sơ cấp, các căn hộ diện tích nhỏ, dưới 50m2 đang có xu hướng cháy hàng. Thế nhưng, ở thị trường thứ cấp dù đã cắt lỗ tới hàng trăm triệu đồng nhưng vẫn “đỏ mắt” đợi khách.

Khánh Hoà cần huy động khoảng 50.000 tỷ vốn tư nhân cho phát triển nhà ở đến năm 2030

Để đạt được mục tiêu 32,6 triệu m2 sàn nhà ở đến năm 2025, Khánh Hoà cần tổng nguồn vốn là hơn 48.000 tỷ đồng. Để đạt 37 triệu m2 tổng diện tích sàn nhà ở đến năm 2030, tỉnh này cần khoảng 50.000 tỷ đồng.

Bảo hiểm Quân đội MIG: 9 tháng lãi tăng 52% cùng kỳ năm trước, vượt kế hoạch năm nhưng đầu tư cổ phiếu Hoàng...

Lợi nhuận sau thuế quý 3/2021 đạt 32,6 tỷ đồng, tăng 86%, luỹ kế 9 tháng đạt gần 149 tỷ đồng tăng 52% cùng kỳ 2020.

Đạm Phú Mỹ: Quý 3 lãi sau thuế 630 tỷ gấp 3,5 lần cùng kỳ năm trước, 9 tháng gấp 4 lần kế hoạch...

Đạm Phú Mỹ đặt kế hoạch LNST 365 tỷ năm 2021, như vậy Tổng công ty đã vượt kế hoạch năm 311%.

Cathay Life Viet Nam vinh dự nhận giải thưởng Top10 Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Uy Tín 2021

Hà Nội, ngày 21 tháng 10 năm 2021, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức tổ chức lễ công bố danh sách Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2021.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -