Wednesday, June 29, 2022
No menu items!

Phú Yên miễn giảm lãi với dư nợ 495 tỷ đồng cho khách hàng

Must Read

Hướng tới số hóa 100% hồ sơ, kết quả giải quyết thủ tục hành chính ngành Bảo hiểm xã hội vào năm 2025

Bảo hiểm xã hộiViệt Nam vừa ban hành Kế hoạch số 2402/KH-BHXH triển khai thực hiện Quyết định số 468/QĐ-TTg ngày 27/3/2021 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án đổi mới việc thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chínhcủa ngành BHXH Việt Nam.

Nhân sự cấp cao: Mục tiêu “săn” của các ngân hàng là ai?

Dự báo xu hướng tuyển dụng trong 6 tháng cuối năm 2021 của Navigos cho biết, trái ngược với sự im ắng từ một số ngành nghề sản xuất, mảng ngân hàng tiếp tục là cao điểm tuyển dụng.

Thận trọng các hình thức gian lận bảo hiểm mới

Mở rộng các hình thức phân phối, đẩy mạnh khuyến mại đồng nghĩa với việc ngành bảo hiểm phải đối mặt với các hình thức gian lận, trục lợi mới không chỉ từ khách hàng, mà còn cả từ đơn vị phân phối, hay đại lý của mình tắc trách mà mắc lỗi. Trao đổi với Báo Đầu tư Chứng khoán, luật sư Đỗ Hồng Sơn, Đoàn luật sư TP. Hà Nội đã chia sẻ về những hành vi gian lận bảo hiểm phổ biến trên thị trường hiện nay.

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Phú Yên vừa tổ chức sơ kết hoạt động ngân hàng Phú Yên 6 tháng đầu năm 2020. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm, tổng nguồn vốn huy động trên địa bàn tỉnh tăng trưởng tốt, đạt 27.137 tỷ đồng, tăng 2.097 tỷ đồng, tức tăng 8,37% so với cuối năm 2019, cao hơn bình quân chung cả nước (khoảng 5,07%).

Tổng dư nợ cho vay đạt 32.987 tỷ đồng, tăng 1.526 tỷ đồng, tức tăng 4,85% so với cuối năm 2019, cao hơn bình quân chung cả nước (khoảng 3,26%). Nợ xấu trên địa bàn đến 30/6/2020 là 560,35 tỷ đồng, chiếm 1,7% tổng dư nợ, có chiều hướng gia tăng. 

Ngoài ra, đến hết ngày 30/6/2020, ngành Ngân hàng Phú Yên đã triển khai nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và hộ dân vay vốn. Cụ thể, cơ cấu lại thời hạn trả nợ cho 90 khách hàng với dư nợ 592 tỉ đồng; miễn, giảm lãi cho 25 khách hàng với dư nợ 495 tỷ đồng; cho vay mới với lãi suất ưu đãi cho 3.231 khách hàng với doanh số cho vay mới lũy kế từ ngày 23/1/2020 đạt 5.337 tỷ đồng…

Theo ngành Ngân hàng chi nhánh Phú Yên, dịch Covid-19 sẽ tác động tiêu cực, gây nhiều khó khăn trong hoạt động của ngành trong những tháng còn lại. Vì vậy Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Phú Yên sẽ điều chỉnh kế hoạch thực hiện một số chỉ tiêu để phù hợp với tình hình thực tiễn. Theo đó phấn đấu đến cuối năm 2020, huy động vốn tăng 13%, dư nợ cho vay tăng 10%, nợ xấu nội bảng dưới 2%.

Để hoàn thành các chỉ tiêu này, hệ thống Ngân hàng Phú Yên cho biết sẽ tiếp tục chấp hành nghiêm chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về điều hành chính sách tiền tệ, tín dụng và hoạt động ngân hàng, nhằm đảm bảo hoạt động an toàn, hiệu quả, tích cực hỗ trợ kinh tế địa phương tăng trưởng nhanh và bền vững.

Nguồn: https://tinnhanhchungkhoan.vn/tai-chinh/phu-yen-mien-giam-lai-voi-du-no-495-ty-dong-cho-khach-hang-339471.html

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

“Siết” cho vay đặt cọc bất động sản: Góp phần thanh lọc… thị trường

Không chỉ hạn chế rủi ro nợ xấu, chuyên gia cho rằng, việc siết cho vay đặt cọc bất động sản còn góp phần thanh lọc thị trường, đẩy lùi tình trạng đầu cơ, phân lô, bán nền sai quy định…

Thập kỷ đốt tiền khốc liệt của Shopee, Lazada, Tiki: Nhà sáng lập Vật giá tiết lộ thời điểm các “ông lớn” TMĐT sẽ...

Theo đánh giá của ông Nguyễn Ngọc Điệp, thị trường thương mại điện tử Việt Nam đến hiện tại vẫn đầy khốc liệt như trước với cuộc chơi đốt tiền giành thị phần.

Phương Trang đạt “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022”

Công ty Phương Trang nhận danh hiệu "VietNam NO. 1 Brand Awards 2022" do Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp châu Á phối hợp các tổ chức quốc tế thực hiện.

Chuyển đổi số ngành chứng khoán: Bài toán cần giải để khai thác 95% dư địa còn lại và phục vụ thế hệ nhà...

Nhà đầu tư hiện nay đã thay đổi quan điểm đầu tư rất nhiều. Nếu ngày xưa nhóm người đầu tư thường là tầng lớp trung niên có tiền tích lũy và nghĩ đến việc sinh lợi một cách chủ động trên đồng tiền tiết kiệm của mình, thì ngày nay thế hệ nhà đầu tư lại tập trung nhóm người trẻ. Trong đó, thế hệ mới này nhờ công nghệ mà có tiếp cận đầu tư sớm hơn, chưa kể tư duy của họ cũng khác hơn.

Lạm phát đã đến từng ly cà phê mỗi ngày nhìn từ việc Highlands tăng giá đến 18%: Người trong cuộc nói gì?

Đầu vào bao gồm cà phê tăng 25%, mặt bằng tăng 10-20%, các loại như ly, bịch, ống hút cũng tăng giá từ 10-20%. Mức lương hiện tại người lao động cũng sẽ tăng theo vì lạm phát...
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -