Thursday, June 30, 2022
No menu items!

Ra mắt cổng thông tin đối tác toàn cầu mới Lenovo Partner Hub

Must Read

Galaxy S21 Ultra giành giải điện thoại thông minh tốt nhất tại MWC 2021

Samsung Electronics Co. cho biết mẫu điện thoại mới nhất của hãng là Galaxy S21 Ultra 5G, đã giành được giải thưởng điện thoại thông minh tốt nhất tại Triển lãm Di động Thế giới 2021 ở (Tây Ban Nha).

OPPO ra mắt bộ đôi tai nghe Enco Buds và điện thoại A54 phiên bản 6GB

OPPO vừa giới thiệu hai sản phẩm tai nghe không dây OPPO Enco Buds và smartphone OPPO A54 phiên bản 6GB dành cho giới trẻ.

7 lưu ý quan trọng khi sử dụng ứng dụng hẹn hò

Việc hẹn hò tiệc tùng ngoài đời thực dường như đã trở thành chuyện quá khứ khi các ứng dụng hẹn hò trực tuyến đang bùng nổ và không chỉ bởi lý do đại dịch. Tinder đạt kỷ lục 3 tỷ lượt “quẹt” chỉ trong một ngày vào tháng 3 năm 2020, trong khi lượt truy cập OkCupid đã tăng mạnh tới 700% trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 5 cùng năm.

Tập đoàn Lenovo đã chính thức ra mắt cổng đối tác mới Lenovo Partner Hub. Ra mắt toàn cầu ngày 27-7, Lenovo Partner Hub tái khẳng định cam kết của Lenovo trong việc thúc đẩy lớn hơn nữa mối quan hệ cộng tác giữa các đối tác kênh và các đội ngũ kinh doanh Lenovo. Được hỗ trợ bởi kỹ thuật phân tích tiên tiến, cổng đối tác tích hợp “one-stop shop” sẽ hỗ trợ các đối tác kênh phát triển kinh doanh tốt hơn, nhanh hơn và nhất quán hơn.

Được thiết kế cho các đối tác trong mảng kinh doanh PC và Thiết bị Thông minh (PCSD) và Giải pháp của mảng Trung tâm Dữ liệu (DCG), Lenovo Partner Hub cung cấp điểm truy cập duy nhất tới các công cụ, tài nguyên, thông tin thông minh và được cá nhân hóa phù hợp nhất với nhu cầu đối tác, thị trường và lịch sử hoạt động trước đây. Cổng thông tin này cung cấp trải nghiệm hợp nhất, nhất quán, bao gồm các tính năng: xây dựng giá thông minh, cùng bán hàng bằng phương thức số, xử lý số.

Ra mắt cổng thông tin đối tác toàn cầu mới Lenovo Partner Hub -2

Lenovo Partner Hub gồm một cổng thông tin cá nhân hóa cho phép các đối tác xem tài liệu và thông tin liên quan tới hoạt động kinh doanh của từng cá nhân cụ thể, trong đó có bảng tổng hợp kết quả kinh doanh ‘Sales Performance Dashboard’ chuyên biệt cung cấp kết quả bán hàng và theo dõi KPI nhằm nâng cao khả năng tổng hợp thông tin cùng hiệu quả vận hành. Ngoài ra, cổng thông tin này còn cung cấp các tóm tắt bán hàng được cá nhân hóa, cho phép chốt giao dịch nhanh hơn và hiệu quả hơn. Lenovo Partner Hub cho phép đối tác tiếp cận dễ dàng các khách hàng tiềm năng (leads), danh mục sản phẩm, đăng ký giao dịch, bảo vệ giao dịch, thưởng khách hàng mới và mã giảm giá.

Lenovo Partner Hub bắt đầu được triển khai tại một số thị trường chọn lọc và sẽ mở rộng sang các thị trường khác trong thời gian sắp tới.

Nguồn: https://doanhnhanplus.vn/ra-mat-cong-thong-tin-doi-tac-toan-cau-moi-lenovo-partner-hub-522401.html

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Hà Nội: Hàng loạt dự án ‘nuốt’ đất cây xanh hai bên đường Lê Văn Lương

Kết luận thanh tra Bộ Xây dựng đã chỉ ra hàng loạt vi phạm, sai sót về quy hoạch, xây dựng tại tuyến đường Lê Văn Lương (Hà Nội). Trong đó, nhiều dự án ở đây còn “ăn bớt” diện tích trồng cây xanh.

Samsung Engineering trở thành cổ đông chiến lược của DNP Water

DNP Water đã trở thành tổ chức tư nhân đầu tiên hoạt động trong ngành nước huy động được nguồn vốn, cam kết đồng hành từ Samsung với tổng mức đầu tư lên tới 960 tỷ đồng.

“Mất khách hàng” – Nỗi đau cần giải trong quản trị doanh nghiệp

Được đánh giá là một hoạt động “must have”, việc quản lý và chăm sóc khách hàng luôn là một vấn đề quan trọng của đối với sự tồn tại và phát triển của mọi lĩnh vực và doanh nghiệp. Tuy nhiên, quản lý khách hàng sao cho hiệu quả vẫn đang là một bài toán nan giải của nhiều doanh nghiệp khi họ đều mang chung một câu hỏi:

VinaCapital rót 25 triệu USD vào một doanh nghiệp địa ốc, có thể trở thành một trong những thương vụ IPO hot nhất năm...

VOF nhấn mạnh sau niêm yết, Hưng Thịnh Land được kỳ vọng sẽ trở thành nhà phát triển bất động sản lớn thứ ba trên HOSE, theo sau Vinhomes (HOSE: VHM) và Novaland (HOSE: NVL), thậm chí có tiềm năng nằm trong nhóm chỉ số VN30-Index.

Tân Hoàng Minh hướng dẫn khách hàng đối chiếu số tiền đầu tư trái phiếu với C03

Công ty TNHH Thương mại, Dịch vụ, Khách sạn Tân Hoàng Minh vừa gửi thông báo cho khách hàng liên quan đến trả tiền mua trái phiếu. Theo đó, Tân Hoàng Minh hướng dẫn nhà đầu tư gửi thông tin cho C03 để cơ quan điều tra đối chiếu từng trường hợp.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -