Wednesday, December 8, 2021
No menu items!

Ra mắt cổng thông tin đối tác toàn cầu mới Lenovo Partner Hub

Must Read

Galaxy S21 Ultra giành giải điện thoại thông minh tốt nhất tại MWC 2021

Samsung Electronics Co. cho biết mẫu điện thoại mới nhất của hãng là Galaxy S21 Ultra 5G, đã giành được giải thưởng điện thoại thông minh tốt nhất tại Triển lãm Di động Thế giới 2021 ở (Tây Ban Nha).

OPPO ra mắt bộ đôi tai nghe Enco Buds và điện thoại A54 phiên bản 6GB

OPPO vừa giới thiệu hai sản phẩm tai nghe không dây OPPO Enco Buds và smartphone OPPO A54 phiên bản 6GB dành cho giới trẻ.

7 lưu ý quan trọng khi sử dụng ứng dụng hẹn hò

Việc hẹn hò tiệc tùng ngoài đời thực dường như đã trở thành chuyện quá khứ khi các ứng dụng hẹn hò trực tuyến đang bùng nổ và không chỉ bởi lý do đại dịch. Tinder đạt kỷ lục 3 tỷ lượt “quẹt” chỉ trong một ngày vào tháng 3 năm 2020, trong khi lượt truy cập OkCupid đã tăng mạnh tới 700% trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 5 cùng năm.

Tập đoàn Lenovo đã chính thức ra mắt cổng đối tác mới Lenovo Partner Hub. Ra mắt toàn cầu ngày 27-7, Lenovo Partner Hub tái khẳng định cam kết của Lenovo trong việc thúc đẩy lớn hơn nữa mối quan hệ cộng tác giữa các đối tác kênh và các đội ngũ kinh doanh Lenovo. Được hỗ trợ bởi kỹ thuật phân tích tiên tiến, cổng đối tác tích hợp “one-stop shop” sẽ hỗ trợ các đối tác kênh phát triển kinh doanh tốt hơn, nhanh hơn và nhất quán hơn.

Được thiết kế cho các đối tác trong mảng kinh doanh PC và Thiết bị Thông minh (PCSD) và Giải pháp của mảng Trung tâm Dữ liệu (DCG), Lenovo Partner Hub cung cấp điểm truy cập duy nhất tới các công cụ, tài nguyên, thông tin thông minh và được cá nhân hóa phù hợp nhất với nhu cầu đối tác, thị trường và lịch sử hoạt động trước đây. Cổng thông tin này cung cấp trải nghiệm hợp nhất, nhất quán, bao gồm các tính năng: xây dựng giá thông minh, cùng bán hàng bằng phương thức số, xử lý số.

Ra mắt cổng thông tin đối tác toàn cầu mới Lenovo Partner Hub -2

Lenovo Partner Hub gồm một cổng thông tin cá nhân hóa cho phép các đối tác xem tài liệu và thông tin liên quan tới hoạt động kinh doanh của từng cá nhân cụ thể, trong đó có bảng tổng hợp kết quả kinh doanh ‘Sales Performance Dashboard’ chuyên biệt cung cấp kết quả bán hàng và theo dõi KPI nhằm nâng cao khả năng tổng hợp thông tin cùng hiệu quả vận hành. Ngoài ra, cổng thông tin này còn cung cấp các tóm tắt bán hàng được cá nhân hóa, cho phép chốt giao dịch nhanh hơn và hiệu quả hơn. Lenovo Partner Hub cho phép đối tác tiếp cận dễ dàng các khách hàng tiềm năng (leads), danh mục sản phẩm, đăng ký giao dịch, bảo vệ giao dịch, thưởng khách hàng mới và mã giảm giá.

Lenovo Partner Hub bắt đầu được triển khai tại một số thị trường chọn lọc và sẽ mở rộng sang các thị trường khác trong thời gian sắp tới.

Nguồn: https://doanhnhanplus.vn/ra-mat-cong-thong-tin-doi-tac-toan-cau-moi-lenovo-partner-hub-522401.html

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Nhà đầu tư “sốt ruột” sợ đất lên cơn sốt, giá sẽ bật tăng?

Tâm lý này có phần trái chiều với động thái xuống tiền “e dè” hoặc trả giá của nhà đầu tư ở thời điểm hiện tại. Mặc dù nhiều nhà đầu tư biết rằng, nếu đất sốt, giá có thể bật tăng, họ sẽ phải mất đi phần tiền nhiều hơn giá thương lượng được.

DIC Corp hút thêm 1.500 tỷ trái phiếu để rót vào dự án tại Đồng Nai, đảm bảo bằng cổ phiếu DIG

Được biết, DIG là một trong những mã gây nhiều chú ý khi liên tục tăng mạnh. Hiện, DIG đang giao dịch tại đỉnh cao với 68.000 đồng/cp, thanh khoản tốt.

MWG, Kido ‘vung tay’ chiếm lĩnh thị phần sau dịch: Bước đi có mạo hiểm?

Theo báo cáo Bộ Công Thương, kể từ đầu tháng 10, tình hình dịch Covid-19 tại nhiều địa phương cơ bản được kiểm soát và tiến hành nới lỏng các biện pháp phòng, chống dịch, từng bước phục hồi, phát triển kinh tế trong trạng thái bình thường mới. Điều này giúp cho thị trường hàng hóa sôi động hơn so với thời gian thực hiện giãn cách trước đó, nhu cầu hàng may mặc tăng cao do đang trong giai đoạn chuyển mùa tại các tỉnh phía Bắc; nhu cầu đồ dùng, dụng cụ, trang thiết bị gia đình, vật phẩm văn hóa giáo dục cũng tăng sau một thời gian dài thực hiện giãn cách… Do vậy, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ (tổng mức bán lẻ) tháng 10 tăng 18,5% so với tháng trước và giảm 19,52% so với cùng kỳ năm trước.

Từng tuyên bố “cạch mặt” BKAV nhưng lại bất ngờ có mặt trong danh sách hệ thống bán AirB, CellphoneS nói gì?

Được biết, BKAV và CellphoneS đã tổ chức một cuộc họp mặt nội bộ nhằm giải quyết các mâu thuẫn trong thời gian gần đây.

Nhà máy Trung Nguyên Bắc Giang có gì mà cả bà Thảo lẫn ông Vũ tìm mọi cách tranh giành?

Công ty này hiện trong quá trình tranh chấp và chờ phán quyết cuối cùng của Tòa án sau vụ ly hôn "đình đám" giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -