Thursday, October 28, 2021
No menu items!

Tài sản của Mark Zuckerberg, CEO Facebook vượt 100 tỷ USD

Must Read

Bà Trần Uyên Phương: Lãnh đạo cùng nhân viên gắn kết vượt khó

Chia sẻ tại buổi Leader Pit Stop ngày 13/8 chủ đề “Quản trị năng lượng tổ chức mùa giông bão”, bà Trần Uyên Phương, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho biết, sự gắn kết của lãnh đạo trong khó khăn là điều cần thiết để truyền năng lượng tinh thần tích cực đến với nhân viên, cùng nắm tay nhau vượt qua.

Start-up tăng trưởng nóng hay phát triển bền vững?

Đó là câu hỏi đặt ra cho đại đa số start-up, bởi mỗi con đường đều có “cây gậy và củ cà rốt”.

Nguồn cung phân bón không thiếu nhưng giá cao chót vót

Nguồn cung phân bón không thiếu nhưng do tác động của một loạt chi phí đầu vào, nguyên nhiên liệu, cước vận tải, nên giá phân bón trong nước đã tăng cao chót vót.

Mark Zuckerberg, 36 tuổi, chính thức được sánh ngang hàng cùng Jeff Bezos và Bill Gates trở thành bộ ba tỷ phú có khối tài sản trên 100 tỷ USD, theo Chỉ số tỷ phú Bloomberg. Đa phần tài sản của Mark Zuckerberg được xây dựng từ 13% cổ phần tại Facebook.

ảnh 1

Diễn biến tài sản của Mark Zuckerberg
Giá cổ phiếu Facebook đã leo dốc không ngừng kể từ đầu năm 2020 cho tới nay, khi đại dịch Covid-19 khiến lượng người online gia tăng, bất chấp nền kinh tế Mỹ suy giảm nặng nề. Tính trong 7 tháng đầu năm, khối tài sản của Zuckerberg tăng khoảng 22 tỷ USD, trong khi tài sản của Bezos, ông chủ Amazon tăng hơn 75 tỷ USD.

Hiện tại, 5 công ty công nghệ lớn nhất nước Mỹ bao gồm Apple, Amazon.com Inc, Alphabet (công ty mẹ của Google), Facebook và Microsoft Corp có tổng vốn hóa thị trường tương đương 30% GDP nước Mỹ, cao gần gần đôi so với mức cuối năm 2018.

Không riêng tại Mỹ, các đại gia công nghệ toàn cầu đều chứng kiến khối tài sản tăng trưởng mạnh mẽ trong năm nay. CEO Tencent Holdings Ltd Pony Ma đã kiếm thêm 17 tỷ USD, đưa tổng khối tài sản lên hơn 55 tỷ USD. Trong khi đó, tài sản của Colin Huang, chủ tịch Pinduoduo tăng thêm 13 tỷ USD, đạt 32 tỷ USD.

Tại Ấn Độ, tỷ phú Mukesh Ambani giàu có thêm 22 tỷ USD so với cuối năm ngoái, sở hữu khối tài sản 80,3 tỷ USD nhờ vào việc Tập đoàn Reliance Industries Ltd của ông đã đầu tư thêm vào Facebook và Silver Lake.

Nguồn: https://tinnhanhchungkhoan.vn/doanh-nhan/tai-san-cua-mark-zuckerberg-ceo-facebook-vuot-100-ty-usd-338372.html

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

UpRace – Trào lưu mới gắn kết nhân viên sau đại dịch Covid-19

Gắn kết nhân viên sau nhiều tháng giãn cách và làm việc tại nhà là bài toán khó với nhiều doanh nghiệp. Phong trào chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng UpRace 2021 chính là làn gió mới để khuấy động phong trào trong nội bộ công ty, giúp việc kết nối nhân viên trở nên dễ dàng.

PV OIL: Giá dầu Brent tăng mạnh 71%, 9 tháng chuyển từ thua lỗ sang có lãi 521 tỷ đồng, vượt xa chỉ tiêu...

Theo OIL, quý 3 năm nay mặc dù tình hình kinh doanh xăng dầu khó khăn do giãn cách xã hội, tuy nhiên nhờ giá dầu Brent tăng mạnh đến 71% (từ mức 42,94 USD/thùng hồi quý 3/2020 lên 73,51 USD/thùng) khiến lợi nhuận Công ty tăng đáng kể.

Nu Skin ra mắt sản phẩm mới – Cơ hội kinh doanh trên nền tảng P2P

Sự kết hợp của dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe mới – ageLOC RESET và nền tảng liên kết thương hiệu P2P của Nu Skin sẽ mang đến cơ hội kinh doanh trực tuyến với nhiều lợi thế cho tất cả mọi người.

Hơn 9.000 tỷ đồng chỉnh trang, tái định cư các hộ dân bờ Nam Kênh Đôi thuộc Quận 8

Theo Sở Xây dựng Tp.HCM, dự án chỉnh trang đô thị, di dời và tái định cư các hộ dân sông trên và ven bờ Nam Kênh Đôi có quy mô di dời và bồi thường lớn. Hiện các sở, ngành đang tổ chức lập, trình UBND thành phố phê duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án Quy hoạch chi tiết 1/2000 Khu dân cư phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7 thuộc quận 8.

Công ty bí ẩn đưa Viettel lên vị trí số 1 ngành viễn thông, là nhà cung cấp dịch vụ cho Vingroup, FLC, Vinfast,…

"Tổng CTCP Công trình Viettel đóng vai trò quan trọng trong việc Viettel vươn lên dẫn đầu ngành viễn thông Việt Nam" - Báo cáo phân tích của công ty chứng khoán Bản Việt hồi đầu năm 2021 đánh giá.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -