Monday, November 29, 2021
No menu items!

Tập đoàn APEC tung chính sách ân hạn nợ gốc vô thời hạn

Must Read

Vì sao trong dịch Covid-19, số lượng các doanh nghiệp bất động sản thành lập vẫn tăng mạnh?

Bất chấp dịch Covid -19, mỗi tháng vẫn có 600 doanh nghiệp bất động sản được thành lâp trong bối cảnh nhà đất vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất hiện nay.

Ngăn nạn đầu cơ, giá cả bất hợp lý cho thị trường bất động sản

Chuyên gia cho rằng, nguồn cung của thị trường bất động sản hiện nay đang khan hiếm nghiêm trọng xuất phát từ việc có nhiều doanh nghiệp mua gom và đầu cơ dự án khiến giá đất cao bất hợp lý.

BĐS Hạ Long: Đón đầu quy hoạch “5 cực 1 hành lang”

Được coi là tâm điểm mới của quần thể di sản thế giới, vịnh Cửa Lục được định hướng là trung tâm kết nối, phát triển đô thị Hạ Long mới theo mô hình đa cực, và việc sở hữu bất động sản nhà ở lâu dài tại khu vực này đã trở thành xu hướng của nhiều nhà đầu tư.

Theo đó, chỉ với 500 triệu đồng là khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng trị liệu 5 sao với nguồn khoáng nóng tự nhiên dẫn vào từng căn hộ tại APEC Mandala Retreats Kim Bôi.

Chỉ với 500 triệu có thể sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao

Bất động sản sức khỏe nói chung và khoáng nóng nói riêng đang là một trào lưu thịnh hành và mở ra cơ hội kinh doanh tốt cho các nhà đầu tư. Bởi vậy, không ngạc nhiên khi những dự án có khoáng nóng thường hướng tới phân khúc trung và cao cấp với mức giá rất cao. Ví dụ như dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng tại Quang Hanh có mức giá bán cho mỗi căn biệt thự vào khoảng 19 tỷ đồng.

Tuy nhiên, cách Thủ đô Hà Nội chỉ 90 phút di chuyển, nằm giữa thủ phủ khoáng nóng Kim Bôi quý giá của miền Bắc, chủ đầu tư APEC đang mở bán Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao APEC Mandala Retreats Kim Bôi với chi phí đầu tư ban đầu chỉ từ 500 triệu.

Để có được mức giá trong mơ này, APEC Group đã chơi lớn với chính sách Ân hạn nợ gốc vô thời hạn mà theo đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra 15% giá trị căn hộ (tương đương từ 150 triệu) để ký kết hợp đồng chuyển nhượng và thanh toán luỹ kế 50% (tương đương từ 500 triệu) để nhận bàn giao căn hộ, 50% còn lại sẽ được Chủ đầu tư ân hạn gốc vô thời hạn. Với lãi suất ân hạn tương đương với lãi ngân hàng, khách hàng chỉ cần thanh toán từ 3.8 triệu/tháng. Ngoài ra, việc không phải lo lắng về hồ sơ vay vốn, thanh toán nợ gốc, phí phạt trả nợ trước hạn…khiến cho chính sách ân hạn nợ gốc của Tập đoàn Apec vượt trội so với việc vay ngân hàng.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, xuất phát từ sứ mệnh Vì sức khỏe người Việt, APEC đưa ra một mức giá hấp dẫn với mong muốn giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc sở hữu một sản phẩm không chỉ mang lại giá trị đầu tư mà còn là một món quà sức khỏe lâu dài cho bản thân và gia đình.

Đầu tư chỉ 500 triệu đồng, sinh lời sức khỏe dài lâu, nhận lợi nhuận 270 triệu/năm

Với tình hình dịch bệnh bất ổn và nguy cơ lạm phát tiềm ẩn hiện nay, bất động sản vẫn là một kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền. Đầu tư đất nền vốn được coi là an toàn nhưng bản chất chỉ là sản phẩm lướt sóng ăn chênh lệch mà không tạo ra lợi nhuận sinh lời bền vững, chưa kể việc nhà đầu tư phải có kinh nghiệm lâu năm và có thời gian rảnh để khảo sát thị trường. Đầu tư các loại hình biệt thự đòi hỏi vốn ban đầu lớn, cho dù chính sách vay ngân hàng tốt thì tiền gốc và lãi phải trả hàng thàng vẫn là một bài toán áp lực cho nhà đầu tư. Do vậy, vào thời điểm dòng tiền khó khăn này, chính sách Ân hạn gốc vô thời hạn của Chủ đầu tư APEC thực sự là một giải pháp an toàn và hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Có thể phân tích về tiềm năng sinh lời của dự án như sau: mức giá thuê phòng 4 sao ở Hòa Bình tối thiểu từ 1,5 triệu đồng/đêm, nếu công suất lấp đầy khiêm tốn là 50% thì doanh thu căn hộ đã đạt mức 270 triệu đồng một năm, trên vốn bỏ ra chỉ từ 500 triệu đồng. Thời gian còn lại trong năm, căn hộ sẽ trở thành nơi nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng và cả gia đình. Như vậy, việc sở hữu một căn hộ khoáng nóng 5 sao mà vẫn ngủ ngon và an tâm sinh lời hàng tháng chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Không chỉ dừng lại ở bài toán tài chính hấp dẫn, Chủ đầu tư APEC còn rất dụng công trong việc tạo ra một hệ sinh thái khoáng toàn diện trong uống, ngoài ngâm, chăm sóc sức khỏe trọn gói. Bên cạnh những căn hộ khoáng nóng với nguồn khoáng thật và tươi dẫn tới từng phòng rất có lợi cho việc chăm sóc xương khớp, hệ tim mạch và chăm sóc làn da, Tập đoàn APEC còn phát triển dòng khoáng uống Apec Mineral Water. Ngoài ra, khách còn được hưởng những đặc quyền chăm sóc sức khỏe tại APEC Medical Center – Trung tâm chăm sóc và phục hồi sức khỏe chuyên sâu ngay tại dự án.

Tập đoàn APEC tung chính sách ân hạn nợ gốc vô thời hạn - Ảnh 1.

APEC Medical Center – Trung tâm chăm sóc và phục hồi sức khỏe chuyên sâu ngay tại dự án.

Với tất cả những nỗ lực của mình, Tập đoàn APEC đã khẳng định được lời tuyên bố Tái định nghĩa khái niệm nghỉ dưỡng khoáng nóng tại Việt Nam, đồng thời đưa Bất động sản khoáng nóng về với đúng giá trị thực của nó, lan tỏa sứ mệnh nhà phát triển Bất động sản hạnh phúc vì sức khỏe người Việt.

Hiện tại, chủ đầu tư đang triển khai chuyến xe bus miễn phí tham quan dự án. Những khách hàng đầu tiên đăng ký tham gia sẽ nhận được Voucher nghỉ dưỡng 3N2Đ tại tất cả các điểm đến của APEC Mandala trên Toàn quốc. Khách hàng quan tâm vui lòng để lại thông tin tại đây: Apec Mandala Retreats Kim Boi (apecgroup.net)

Hoặc liên hệ đến hotline: 0961323969

Nguồn: http://cafef.vn/tap-doan-apec-tung-chinh-sach-an-han-no-goc-vo-thoi-han-20211123135620183.chn

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Vì sao trong dịch Covid-19, số lượng các doanh nghiệp bất động sản thành lập vẫn tăng mạnh?

Bất chấp dịch Covid -19, mỗi tháng vẫn có 600 doanh nghiệp bất động sản được thành lâp trong bối cảnh nhà đất vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn bậc nhất hiện nay.

Nhà Đà Nẵng (NDN): Vướng phải lùm xùm điều tra dấu hiệu phạm tội, vợ Tổng Giám đốc muốn bán hết 1,2 triệu cổ...

Trên thị trường, cổ phiếu NDN đang giao dịch tại mức 25.000 đồng/cp. Tạm tính theo mức giá này, vợ Tổng Giám đốc dự thu về 30 tỷ đồng.

Ngăn nạn đầu cơ, giá cả bất hợp lý cho thị trường bất động sản

Chuyên gia cho rằng, nguồn cung của thị trường bất động sản hiện nay đang khan hiếm nghiêm trọng xuất phát từ việc có nhiều doanh nghiệp mua gom và đầu cơ dự án khiến giá đất cao bất hợp lý.

Phó Chủ tịch Bamboo Capital (BCG): Khả năng không đạt kế hoạch năm 2021 là khá thấp, đã có lộ trình phát hành tăng...

Về kế hoạch phát triển dài hạn, ông Tuấn chia sẻ BCG vẫn tập trung vào mảng chính là năng lượng tái tạo và bất động sản. Tuy nhiên, Công ty cũng đang cân nhắc thêm mảng cơ sở hạ tầng, biến động khí hậu và đầu tư đường xá sẽ đem lại giá trị cho Công ty.

Thế chấp khách sạn Fusion Suites Sài Gòn, một doanh nghiệp vay 600 tỷ đồng trái phiếu

Lô trái phiếu 600 tỷ đồng được đảm bảo bằng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và các tài sản khác gắn liền với khu đất tại địa chỉ số 3-3A-3B-5 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM (Khách sạn Fusion Suites Sài Gòn).
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -