Thursday, December 1, 2022
No menu items!

Tập đoàn F.I.T và Banyan Tree hợp tác phát triển du lịch Ninh Thuận

Must Read

Lâm Đồng yêu cầu xử lý dứt điểm sai phạm tại dự án ma The Tropicana Garden 2

UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu huyện Bảo Lâm chỉ đạo xã B’Lá và các đơn vị, cá nhân liên quan kiểm tra, xử lý dứt điểm các sai phạm tại dự án ma The Tropicana Garden 2.

Câu cửa miệng của nhà đầu tư bất động sản lúc này: “Hết tiền rồi, đừng gọi anh nữa!”

Thị trường bất động sản gặp nhiều khó khăn, nổi trội trong đó là câu chuyện liên quan tới nguồn vốn và thanh khoản. Theo đó, nhiều môi giới bất động sản gọi tư vấn khách hàng đều nhận được câu trả lời dứt khoát: “Hết tiền”.

Phát Đạt lên tiếng về việc Bộ Công an đề nghị cung cấp hồ sơ liên quan đến khu đất 132 Bến Vân Đồn

Liên quan đến công tác xác minh dấu hiệu vi phạm của Bộ Công an tại khu đất 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4, TP.HCM xảy ra tại Tổng Công ty Lương thực Miền Nam, Phát Đạt khẳng định không liên quan đến Tổng Công ty Lương thực Miền Nam và không nhận chuyển nhượng cổ phần của CTCP Đầu tư Phát Triển Vĩnh Hội.

Cap Padaran Mũi Dinh là dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế được xây dựng trên diện tích gần 800 ha với nhiều phân khu chức năng, khách sạn, resort, căn hộ du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp kết hợp tổ hợp vui chơi giải trí và thể thao. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 1 tỷ đô la Mỹ. Giai đoạn 1, dự án triển khai xây dựng Khu nghỉ dưỡng Bãi Tràng trên diện tích 64 ha bao gồm khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, biệt thự nghỉ dưỡng cùng hạ tầng và các tiện ích đồng bộ.

Tập đoàn F.I.T và Banyan Tree hợp tác phát triển du lịch Ninh Thuận - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Sang – Chủ tịch Tập đoàn F.I.T và ông Ho Kwon Ping – Chủ tịch Tập đoàn Banyan Tree kí kết hợp tác tại Thái Lan vào ngày 14/11/2022

Điểm đặc biệt của dự án Cap Padaran là tọa lạc trên một địa hình độc đáo tại Việt Nam, với dãy núi đá bao quanh các đồi cát, các tiểu sa mạc xen kẽ là những hồ nước tự nhiên, kéo dài sát bờ biển xanh và cát trắng nên có khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ còn đang ở dạng tiềm năng và chưa được khai thác đúng tầm vóc. Tập đoàn F.I.T đầu tư dự án Cap Padaran Mũi Dinh không chỉ nhằm giới thiệu vẻ đẹp này mà còn để hiện thực hóa chiến lược của Tập đoàn trong việc nâng tầm chất lượng cuộc sống bằng các sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng độc đáo, hướng tới thiên nhiên, bảo tồn bản sắc văn hóa địa phương.

Việc hợp tác giữa Cap Padanran Mũi Dinh và Tập đoàn Banyan Tree đánh dấu một bước quan trọng để mở đầu chiến lược dài hạn của dự án. Theo đó Tập đoàn Banya Tree sẽ định hướng chiến lược, tư vấn kỹ thuật và quản lý vận hành dự án bằng mô hình quản lý tiên tiến, quy trình kiểm soát chất lượng quốc tế.

Phát biểu tại lễ kí kết, ông Nguyễn Văn Sang – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn F.I.T cho biết: “Chúng tôi có niềm tin chắc chắn rằng, bắt đầu từ sự hợp tác tuyệt vời này, dự án Cap Padaran Mũi Dinh sẽ chính thức ghi dấu ấn lên bản đồ du lịch quốc tế, trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách Việt Nam và quốc tế. Từ đó mở ra cơ hội hợp tác mới giữa hai Tập đoàn trong các giai đoạn tiếp theo.”

Được biết, Tập đoàn Banyan Tree là Tập đoàn nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực phát triển và quản lý các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp với gần 100 khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng trên nhiều quốc gia. Ngay sau lễ kí kết, hai Tập đoàn sẽ khẩn trương rà soát lại quy hoạch và thiết kế của toàn dự án để phù hợp với chiến lược đã thống nhất trong thời gian tới.

Tập đoàn F.I.T và Banyan Tree hợp tác phát triển du lịch Ninh Thuận - Ảnh 2.

Các thiết kế trong dự án mang đậm phong cách Chăm – Pa độc đáo.

Chia sẻ về việc hợp tác lần này, ông Ho Kwon Ping – Chủ tịch Tập đoàn Banyan Tree cho biết: “Chúng tôi rất hân hạnh vì có cơ hội hợp tác cùng Tập đoàn F.I.T, một đối tác có chung chí hướng phát triển và tôn trọng các giá trị cốt lõi mà chúng tôi đã và đang theo đuổi. Bằng kinh nghiệm của mình, Banyan Tree sẽ đóng góp nhiều ý tưởng và hành động để dự án đạt được mục tiêu phát triển du lịch bền vững. Tôi hi vọng hai bên sẽ có thêm nhiều hợp tác nữa trong tương lai “

Với việc ký kết hợp tác lần này, dự án Cap Paradan Mũi Dinh sẽ chính thức ghi dấu ấn lên bản đồ du lịch quốc tế, trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách Việt Nam và Quốc tế.

Sau ngành Dược, Hóa mỹ phẩm, Nước uống, Thực phẩm, Cap Padaran Mũi Dinh sẽ là dự án được tập trung đầu tư, nằm trong chiến lược dài hạn nhằm đưa tập đoàn F.I.T trở thành Tập đoàn thịnh vượng, đa ngành có các sản phẩm và dịch vụ vượt trội.

Nguồn: http://cafef.vn/tap-doan-fit-va-banyan-tree-hop-tac-phat-trien-du-lich-ninh-thuan-20221118075830857.chn

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Novaland thay đổi Hội Đồng Quản Trị và tái cấu trúc toàn diện

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (HoSE: NVL) đang thực hiện thủ tục xin ý kiến cổ đông về việc thay đổi cơ cấu HĐQT, điều chỉnh số lượng thành viên HĐQT từ 7 xuống 5 và bầu cử lại thành viên HĐQT.

Fiin Credit tham gia “giải cứu” VO247, hứa sẽ đứng ra trả lại tiền cho nhà đầu tư trong lộ trình 12 tháng

Cuộc họp giữa Fiin Credit và VO247 ngày 30/11 đã đưa ra được những tín hiệu tích cực với nhà đầu tư.

HT Fitness Việt Nam – 4 năm đồng hành và thay đổi vóc dáng Việt

HT Fitness - Hệ thống phòng tập Private hàng đầu Việt Nam, ra đời từ năm 2018 với sứ mệnh thúc đẩy việc tập luyện và thay đổi cái nhìn về tập luyện thể hình bằng khoa học thực chứng, đập tan những lầm tưởng và tư duy cũ kỹ của người tập.

Vướng loạt lùm xùm, công ty niêm yết trên sàn của Shark Thuỷ sắp phải giải trình khi cổ phiếu sàn liên tiếp 5...

Động thái này diễn ra sau loạt lùm xùm, mới nhất là việc IBC bị Cục Thuế TP. Hà Nội cưỡng chế thuế.

Lâm Đồng yêu cầu xử lý dứt điểm sai phạm tại dự án ma The Tropicana Garden 2

UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu huyện Bảo Lâm chỉ đạo xã B’Lá và các đơn vị, cá nhân liên quan kiểm tra, xử lý dứt điểm các sai phạm tại dự án ma The Tropicana Garden 2.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -