Tuesday, June 28, 2022
No menu items!

Thử thách sales bất động sản: Vẻn vẹn 15 phút thuyết phục được Shark Louis đến sự kiện bán nhà, phân nửa ứng viên bị loại!

Must Read

Hà Nội xây dựng căn hộ chung cư thương mại 40m2

Theo chương trình của UBND thành phố Hà Nội, về nhà ở thương mại, sẽ phát triển mới khoảng 19,69 triệu mét vuông sàn nhà ở, trong đó, căn hộ có diện tích tối thiểu 40m2.

Nhẹ dạ cả tin nhà đầu tư F0 lâm cảnh “khóc dở mếu dở”

Không ít nhà đầu tư tay ngang đã vay mượn lao vào cơn “sốt đất” để rồi mắc cạn. Chuyên gia cho rằng, các nhà đầu tư “chết” vì sốt đất thường là những người mới, đầu tư chạy theo đám đông, nắm thông tin chậm hoặc ít kiến thức và non kinh nghiệm.

Sun Property ra mắt Felicity Phu Quoc managed by Mövenpick Hotels & Resorts

Tháng 6/2022, Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) chính thức ra mắt quần thể nghỉ dưỡng Felicity Phu Quoc managed by Mövenpick Hotels & Resorts. Dự án do MIKGroup phát triển, Sun Property đồng hành trong vai trò đơn vị tư vấn chiến lược.

Với mình, hôm nay là buổi gặp gỡ mà cuộc đời mình khó có lần thứ 2″, Tống Hoàng Duy thổ lộ. Anh vừa có được 15 phút trò chuyện với doanh nhân Louis Nguyễn – một cá mập được biết đến nhiều sau chương trình Shark Tank Việt Nam.

Mời khách hàng tham dự sự kiện mở bán dự án bất động sản là một trong những bước quan trọng để khởi động giai đoạn bán hàng và đẩy mạnh hoạt động truyền thông dự án. Chính vì vậy, thử thách mà tập 10 của ” Săn nhà triệu đô ” mang đến cho Top 7 nhà môi giới là mời 2 vị khách hàng quan trọng (VIP): Hoa hậu Hà Kiều Anh và doanh nhân Louis Nguyễn tham gia sự kiện mở bán.

Thử thách sales bất động sản: Vẻn vẹn 15 phút thuyết phục được Shark Louis đến sự kiện bán nhà, phân nửa ứng viên bị loại! - Ảnh 1.
Thử thách sales bất động sản: Vẻn vẹn 15 phút thuyết phục được Shark Louis đến sự kiện bán nhà, phân nửa ứng viên bị loại! - Ảnh 2.

Một hoa hậu tinh tế và thiên nhiều về gia đình, một doanh nhân quan tâm tới đầu tư. Trong 15 phút, môi giới nào mời nổi 2 khách VIP này đến được dự án mở bán bất động sản cao cấp Grand Mercure Hội An?

Tống Hoàng Duy là chàng trai hoạt ngôn, anh mở đầu với câu chuyện triết lý gia đình với Shark Louis . Sau khi được vị doanh nhân này điều hướng câu chuyện, Duy theo đà dẫn chuyện của ông mà cung cấp khá nhiều thông tin về dự án, bao gồm cả những thông tin anh không chắc chắn.

Trước câu hỏi “Nhà thiết kế dự án là ai?“, thay vì nhắc tên của nhà thiết kế Huni Architectes đến từ Pháp, Duy đã vội vã trả lời “Đó là một nhà thiết kế đến từ Hà Lan“.

Thử thách sales bất động sản: Vẻn vẹn 15 phút thuyết phục được Shark Louis đến sự kiện bán nhà, phân nửa ứng viên bị loại! - Ảnh 3.

Tống Hoàng Duy đang thuyết phục Shark Louis.

Một căn này bình quân hai mươi mấy tỷ phải không?“, Shark Louis hỏi “gài”. Con số 25 tỷ đồng Duy đưa ra sau đó đã khiến đại diện chủ đầu tư bật cười vì mức giá này gần như gấp đôi so với giá thực tế dự án đang chào bán ra thị trường.

Kết thúc 15 phút trò chuyện, Tống Hoàng Duy vẫn giữ nguyên nụ cười tươi bắt tay Shark, sau đó đứng nhìn anh rời đi, hoàn toàn quên mất nhiệm vụ phải mời vị khách VIP này đến sự kiện mở bán.

Cùng thử thách tương tự, khi gặp doanh nhân Louis Nguyễn, biết anh là một nhà đầu tư, Thiên Ân nhanh nhạy bắt đầu câu chuyện về khẩu vị đầu tư của anh. Từ đó, nữ môi giới bắt đầu đưa ra loạt chính sách hấp dẫn của dự án như: gói vay hỗ trợ, chỉ đóng vào tối đa là 15%, ngân hàng cho vay 80%; hỗ trợ lãi suất là ân hạn gốc tới 36 tháng…

Thử thách sales bất động sản: Vẻn vẹn 15 phút thuyết phục được Shark Louis đến sự kiện bán nhà, phân nửa ứng viên bị loại! - Ảnh 4.

Trước nghi ngại tình trạng bong bóng bất động sản (BĐS) có thể vỡ vào năm 2023 của cá mập, Thiên Ân bày tỏ rằng không ai có thể dự đoán chính xác là khi nào, tuy nhiên để kiểm soát rủi ro thì cần phải nhìn vào các yếu tố kinh tế nhiều hơn chỉ là một dự án. Cô cho rằng bong bóng BĐS có thể xảy ra nhưng trong thời điểm rất xa. Thiên Ân cũng nhấn mạnh rằng trước dịch 2020, BĐS Việt Nam là sân chơi của cả người Việt và người nước ngoài. Nhưng trong suốt 2 năm dịch, sân chơi đó hoàn toàn thuộc về người Việt vì người nước ngoài không vào để mua được.

Chia sẻ của Thiên Ân khiến doanh nhân Louis Nguyễn cảm thấy hài lòng và muốn tìm hiểu thêm về dự án. Anh khẳng định sẽ cố gắng tham gia sự kiện mở bán nếu sắp xếp được thời gian.

Phần gặp gỡ của Thiên Ân với doanh nhân Louis Nguyễn được Giám khảo Hải Đăng đánh giá rất cao khi thể hiện được mình có kiến thức vĩ mô nhất định, thể hiện mình là một chuyên gia có thể tư vấn cho khách.

Với thử thách mời hoa hậu Hà Kiều Anh, Nguyễn Thị Hạnh đã để một nhà môi giới khác chiếm toàn bộ sự chú ý của Hoa hậu. Không những thế, khi Hoa hậu Hà Kiều Anh phân vân không biết nên mua dự án này để đầu tư hay để ở và muốn được Nguyễn Thị Hạnh tư vấn thêm thì nữ môi giới lại từ chối tư vấn với lý do “Hôm nay mục tiêu của em là mời chị tham dự lễ ra mắt”.

Thử thách sales bất động sản: Vẻn vẹn 15 phút thuyết phục được Shark Louis đến sự kiện bán nhà, phân nửa ứng viên bị loại! - Ảnh 5.

Trong khi đó, Thu Hiền lại xây dựng cho mình vai trò của một trợ lý thay mặt sếp chuyển thư chúc mừng Hoa hậu Hà Kiều Anh đã lựa chọn căn hộ như ý. Khi Hoa hậu Hà Kiều Anh muốn tham khảo thêm sơ đồ mặt bằng từng căn thì Thu Hiền từ chối. Cô cho biết mình đến đây không phải để bán hàng mà với tâm thế chuyển thư và mời Hà Kiều Anh đến sự kiện mở bán.

Phạm nhiều lỗi cơ bản, Nguyễn Thị Hạnh, Thu Hiền, và Tống Hoàng Duy cùng bị thu hồi chiếc chìa khóa cơ hội.

Top 4 nhà môi giới còn lại gồm Thiên Ân, Công Huệ, Quốc Long và Thanh Huyền tiếp tục cuộc truy tìm quán quân trong “Săn nhà triệu đô”.

Thử thách sales bất động sản: Vẻn vẹn 15 phút thuyết phục được Shark Louis đến sự kiện bán nhà, phân nửa ứng viên bị loại! - Ảnh 6.

Top 4 nhà môi giới bước tiếp trong chương trình.

https://cafebiz.vn/thu-thach-sales-bat-dong-san-ven-ven-15-phut-ga-duoc-shark-louis-den-su-kien-ban-nha-phan-nua-ung-vien-bi-loai-20220612072933639.chn

Nguồn: http://cafef.vn/thu-thach-sales-bat-dong-san-ven-ven-15-phut-thuyet-phuc-duoc-shark-louis-den-su-kien-ban-nha-phan-nua-ung-vien-bi-loai-20220612161731838.chn

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Chuyển đổi số ngành chứng khoán: Bài toán cần giải để khai thác 95% dư địa còn lại và phục vụ thế hệ nhà...

Nhà đầu tư hiện nay đã thay đổi quan điểm đầu tư rất nhiều. Nếu ngày xưa nhóm người đầu tư thường là tầng lớp trung niên có tiền tích lũy và nghĩ đến việc sinh lợi một cách chủ động trên đồng tiền tiết kiệm của mình, thì ngày nay thế hệ nhà đầu tư lại tập trung nhóm người trẻ. Trong đó, thế hệ mới này nhờ công nghệ mà có tiếp cận đầu tư sớm hơn, chưa kể tư duy của họ cũng khác hơn.

Lạm phát đã đến từng ly cà phê mỗi ngày nhìn từ việc Highlands tăng giá đến 18%: Người trong cuộc nói gì?

Đầu vào bao gồm cà phê tăng 25%, mặt bằng tăng 10-20%, các loại như ly, bịch, ống hút cũng tăng giá từ 10-20%. Mức lương hiện tại người lao động cũng sẽ tăng theo vì lạm phát...

Hà Nội xây dựng căn hộ chung cư thương mại 40m2

Theo chương trình của UBND thành phố Hà Nội, về nhà ở thương mại, sẽ phát triển mới khoảng 19,69 triệu mét vuông sàn nhà ở, trong đó, căn hộ có diện tích tối thiểu 40m2.

Bắt tay cùng Adani, The Blue Circle làm loạt dự án phong điện, TSV Investment của ai, mạnh cỡ nào?

Đồng hành cũng những đối tác ngoại như Adani, The Blue Circle, TSV Investment đã và đang phát triển loạt dự án năng lượng tái tạo có tổng công suất lên tới 600MW.

Vay 5.833 lượng vàng SJC khi giá 17,5 triệu đồng/lượng, công ty thủy sản đã âm vốn nghìn tỷ bị Sacombank kiện đòi nợ...

APT chỉ có vốn điều lệ 88 tỷ nhưng có lũy kế 1.078 tỷ đồng. Tổng tài sản chỉ có 163 tỷ đồng trong khi các khoản nợ phải trả Sacombank hơn 1.100 tỷ đồng.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -