Wednesday, August 17, 2022
No menu items!

Top 3 cuộc thi thiết kế Brand Shop Predator 2021 đã lộ diện

Must Read

Sách dành cho những nhà lãnh đạo có tầm nhìn vĩ mô

Jacob Morgan đã mang đến những góc nhìn cực kỳ hấp dẫn về hiện tại và tương lai của những nhà lãnh đạo cùng với những thách thức mà họ sẽ đối mặt cùng những mô thức tư duy cần có để vượt qua chúng trong quyển Nhà lãnh đạo tương lai.

Tác phẩm Tâm Hồn Cao Thượng và nhà giáo Hà Mai Anh

Kể từ ngày ra đời đến nay đã gần 140 năm, và hơn 70 năm đến với người Việt qua bản dịch của dịch giả Hà Mai Anh; tác phẩm Tâm Hồn Cao Thượng của nhà văn người Ý Edmondo De Amicis vẫn là cuốn sách “gối đầu giường” của nhiều thế hệ người đọc khắp nơi trên thế giới.

Hiệp Hội Thiết Kế TPHCM (VDAS) công bố kết quả của Cuộc Thi Thiết Kế Brand Shop Predator 2021. Vượt qua hàng trăm bài dự thi xuất sắc, top 3 bài dự thi ấn tượng nhất của cuộc thi đã được ấn định.

Tiếp nối các hoạt động hướng đến Tuần Lễ Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2021, Hiệp Hội Thiết Kế TPHCM (VDAS) đã phát động Cuộc Thi Thiết Kế Brand Shop Predator 2021 nằm trong hệ thống Giải Thưởng Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK từ ngày 05/03/2021 đến 24/04/2021. Với tinh thần “Triệu Hồi Sức Mạnh Thiết Kế”, cuộc thi nhằm tìm kiếm ý tưởng thiết kế độc đáo & hiện đại nhất cho Brand Shop Predator – Dòng laptop gaming hàng đầu của hãng máy tính nổi tiếng Acer

Sau gần hai tháng tổ chức, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm trên khắp Việt Nam với hơn ba trăm lượt đăng ký và hơn một trăm bài dự thi từ các công ty thiết kế chuyên nghiệp, các nhà thiết kế trẻ, cũng như là các bạn sinh viên. Thiết kế đoạt giải sẽ được phát triển thành chuỗi brand shop trải nghiệm từ các dòng máy từ Predator đến các dòng máy khác của Acer tại thị trường Việt Nam

Để đạt được số điểm cao trong cuộc thi, các tác phẩm thiết kế không chỉ thể hiện giá trị cốt lõi của thương hiệu Predator: công nghệ – thông minh – hiện đại – tương lai mà còn phải mang tính ứng dụng thực tế. Trải qua hai vòng đánh giá khắt khe theo các tiêu chí, Hội đồng Giám khảo bao gồm các chuyên gia thiết kế hàng đầu khu vực và các lãnh đạo cấp cao của VDAS & Acer đã chọn ra ba bài dự thi xuất sắc nhất để nhận các giải thưởng – trong đó, 01 giải nhất với tổng trị giá 55 triệu đồng, 01 giải nhì với tổng trị giá 38 triệu đồng và 01 giải ba với tổng trị giá 10 triệu đồng.

Ba tác phẩm của nhà thiết kế Nguyễn Trần Hoàng Nam, Trần Minh Luân và nhóm thiết kế của Đỗ Văn Vinh đã hoàn toàn chinh phục hội đồng ban giám khảo với ý tưởng thiết kế độc đáo, khác biệt, phù hợp công năng sử dụng và còn thể hiện rõ nét tinh tế, tinh thần bản sắc cá tính thương hiệu Predator.

Nhóm thiết kế của Đỗ Văn Vinh

Nhà thiết kế Nguyễn Trần Hoàng Nam

Nhà thiết kế Trần Minh Luân

Nguồn: https://doanhnhanplus.vn/top-3-cuoc-thi-thiet-ke-brand-shop-predator-2021-da-lo-dien-552827.html

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Có một ADN đặc biệt ở PNJ

Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) vừa được xướng tên trong lễ tôn vinh “Top 50 Doanh nghiệp Phát triển Bền vững năm 2022” do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức. Đây là kết quả không bất ngờ bởi Phát triển bền vững đã là một trong những chiến lược ưu tiên ở PNJ.

Chuyển công ty con thành công liên liên kết, Licogi 14 giảm lỗ hơn 200 tỷ đồng sau soát xét

Công ty cổ phần đầu tư tài chính Licogi 14 không còn là công ty con của Licogi 14 sau khi phát hành ESOP. Licogi 14 giảm lỗ từ 234 tỷ đồng xuống 24 tỷ đồng sau soát xét.

Con gái đại gia Bình Dương khai đứng tên công ty thay cha chứ không biết là tham ô

Bị cáo buộc tham ô hơn 200 tỉ đồng nhưng tại tòa bị cáo Nguyễn Thục Anh khai “không được hưởng một đồng nào” sau những thương vụ mua bán, chuyển nhượng cổ phần của công ty.

Ngân hàng của gia tộc Madam Pang dự kiến đổ 560 triệu USD vào Việt Nam

Động thái của KBank cũng nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa hai nước. 'Việt Nam và Thái Lan có mối quan hệ lâu đời và bền chặt. Chúng ta đã hợp tác trên nhiều phương diện, bao gồm thương mại, đầu tư, và du lịch. Việt Nam nằm trong top 5 đối tác thương mại quan trọng của Thái Lan, trong khi Thái Lan cũng nằm trong top 10 đối tác thương mại quan trọng của Việt Nam', đại diện Kbank nhấn mạnh.

Giá nhà Hà Nội tăng vọt sau sốt đất, nhiều người ngậm ngùi chuyển hướng đi thuê

Cơn sốt đất đã khiến giá nhà ở Hà Nội tăng cao, nhiều người đành chọn phương án đi thuê thay vì mua nhà.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -