Saturday, September 25, 2021
No menu items!

Top 3 cuộc thi thiết kế Brand Shop Predator 2021 đã lộ diện

Must Read

Sách dành cho những nhà lãnh đạo có tầm nhìn vĩ mô

Jacob Morgan đã mang đến những góc nhìn cực kỳ hấp dẫn về hiện tại và tương lai của những nhà lãnh đạo cùng với những thách thức mà họ sẽ đối mặt cùng những mô thức tư duy cần có để vượt qua chúng trong quyển Nhà lãnh đạo tương lai.

Tác phẩm Tâm Hồn Cao Thượng và nhà giáo Hà Mai Anh

Kể từ ngày ra đời đến nay đã gần 140 năm, và hơn 70 năm đến với người Việt qua bản dịch của dịch giả Hà Mai Anh; tác phẩm Tâm Hồn Cao Thượng của nhà văn người Ý Edmondo De Amicis vẫn là cuốn sách “gối đầu giường” của nhiều thế hệ người đọc khắp nơi trên thế giới.

Hiệp Hội Thiết Kế TPHCM (VDAS) công bố kết quả của Cuộc Thi Thiết Kế Brand Shop Predator 2021. Vượt qua hàng trăm bài dự thi xuất sắc, top 3 bài dự thi ấn tượng nhất của cuộc thi đã được ấn định.

Tiếp nối các hoạt động hướng đến Tuần Lễ Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK 2021, Hiệp Hội Thiết Kế TPHCM (VDAS) đã phát động Cuộc Thi Thiết Kế Brand Shop Predator 2021 nằm trong hệ thống Giải Thưởng Thiết Kế Nội Thất Việt Nam VMARK từ ngày 05/03/2021 đến 24/04/2021. Với tinh thần “Triệu Hồi Sức Mạnh Thiết Kế”, cuộc thi nhằm tìm kiếm ý tưởng thiết kế độc đáo & hiện đại nhất cho Brand Shop Predator – Dòng laptop gaming hàng đầu của hãng máy tính nổi tiếng Acer

Sau gần hai tháng tổ chức, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm trên khắp Việt Nam với hơn ba trăm lượt đăng ký và hơn một trăm bài dự thi từ các công ty thiết kế chuyên nghiệp, các nhà thiết kế trẻ, cũng như là các bạn sinh viên. Thiết kế đoạt giải sẽ được phát triển thành chuỗi brand shop trải nghiệm từ các dòng máy từ Predator đến các dòng máy khác của Acer tại thị trường Việt Nam

Để đạt được số điểm cao trong cuộc thi, các tác phẩm thiết kế không chỉ thể hiện giá trị cốt lõi của thương hiệu Predator: công nghệ – thông minh – hiện đại – tương lai mà còn phải mang tính ứng dụng thực tế. Trải qua hai vòng đánh giá khắt khe theo các tiêu chí, Hội đồng Giám khảo bao gồm các chuyên gia thiết kế hàng đầu khu vực và các lãnh đạo cấp cao của VDAS & Acer đã chọn ra ba bài dự thi xuất sắc nhất để nhận các giải thưởng – trong đó, 01 giải nhất với tổng trị giá 55 triệu đồng, 01 giải nhì với tổng trị giá 38 triệu đồng và 01 giải ba với tổng trị giá 10 triệu đồng.

Ba tác phẩm của nhà thiết kế Nguyễn Trần Hoàng Nam, Trần Minh Luân và nhóm thiết kế của Đỗ Văn Vinh đã hoàn toàn chinh phục hội đồng ban giám khảo với ý tưởng thiết kế độc đáo, khác biệt, phù hợp công năng sử dụng và còn thể hiện rõ nét tinh tế, tinh thần bản sắc cá tính thương hiệu Predator.

Nhóm thiết kế của Đỗ Văn Vinh

Nhà thiết kế Nguyễn Trần Hoàng Nam

Nhà thiết kế Trần Minh Luân

Nguồn: https://doanhnhanplus.vn/top-3-cuoc-thi-thiet-ke-brand-shop-predator-2021-da-lo-dien-552827.html

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

VN-index lên 1.500 thì tiền vào đâu? VN30 hay VNSMALL và VNMID

Thị trường chứng khoán đã dần hồi phục những biến động giảm sốc do dịch Covid-19. Giới đầu tư dự đoán VnIndex sẽ lập đỉnh ở mức 1.500 vào cuối năm 2021, dòng tiền sẽ bị rút khỏi vnsmall cap và vnmidcap index.

Nike: Tạm dừng nhà máy tại Việt Nam gây nhiều khó khăn, nhưng đó chỉ là vấn đề tạm thời

Việc tạm dừng nhà máy tại Việt Nam đang gây khó khăn không nhỏ cho Nike, nhưng các nhà đầu tư có thể muốn tập trung vào thị trường khác tại châu Á.

Mua nền đất 1,1 tỉ đồng, giờ bán 800 triệu không ai hỏi, bài học “hốt cục nợ” cho nhà đầu tư lướt sóng...

Câu chuyện “hốt cục nợ” cho nhà đầu tư trước là có thật đối với những NĐT sau cùng, khi chưa “ lướt” kịp trước khi cơn sốt đất xì hơi.

Doanh nghiệp FDI đề nghị Đà Nẵng tháo gỡ việc lưu thông, nhập cảnh, phủ xanh vaccine

Chiều 24/9, đối thoại với lãnh đạo TP. Đà Nẵng, các doanh nghiệp FDI trên địa bàn thành phố mong muốn, Đà Nẵng sớm tháo gỡ một số khó khăn như: triển khai tiêm vaccine, giấy đi đường, lưu thông hàng hoá, xuất nhập khẩu, nhập cảnh chuyên gia…
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -