Wednesday, December 1, 2021
No menu items!

Top 3 đơn vị xuất sắc nhất chiến dịch Home now for Vietnam Stronger

Must Read

Tràn lan ‘cò đất’ rao bán bất động sản sai sự thật

Ngày càng xuất hiện tràn lan các bất động sản được rao bán sai sự thật trên mạng xã hội, thậm chí có cả tình trạng “cò đất” làm giá, ăn chênh,...

CapitaLand Development được vinh danh tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Ngày 26 tháng 11 vừa qua, CapitaLand Development (CLD) vinh dự được xướng tên tại hạng mục "Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc", "Chứng nhận đặc biệt cho thiết kế và xây dựng công trình bền vững" và "Chứng nhận đặc biệt cho kiến tạo cộng đồng" trong khuôn khổ giải thưởng bất động sản PropertyGuru Việt Nam 2021.

Có nên đổ tiền vào bất động sản nếu lạm phát cao xảy ra?

Theo TS. Sử Ngọc Khương, Giám đốc cấp cao Savills Việt Nam, trong kinh tế học, nếu lạm phát xảy ra, các nhà đầu tư trên thế giới sẽ neo vào các kênh như vàng, dầu và bất động sản.

Nổi bật trong đó không thể không kể đến Top 3 đơn vị có thành tích ấn tượng nhất của chiến dịch: Cen Bắc Ninh, Cen Sài Gòn và Siêu thị dự án Cen STDA S8.

Là “lá chắn thép” trước sự tấn công của đại dịch tới thị trường bất động sản, giúp chuỗi giao dịch duy trì liên tục và sôi động – “Home now for Vietnam stronger” của Cenhomes.vn là chiến dịch đầu tiên và có quy mô lớn trên thị trường BĐS, giúp cộng đồng môi giới duy trì hoạt động bán hàng online sôi nổi trên nền tảng công nghệ đỉnh cao – Cenhomes.vn.

Với sự quy tụ của hơn 500 dự án được kiểm định ở mọi phân khúc, mọi thị trường giúp cho các môi giới và khách hàng đang có nhu cầu về BĐS cùng kết nối, chia sẻ và xây dựng thị trường lớn mạnh, “Home now for Vietnam stronger” thực sự đã tạo nên một cơn địa chấn ngay giữa lúc tình hình dịch bệnh căng thẳng nhất với hàng loạt giao dịch thành công ở nhiềudự án với nhiều phân khúc khác nhau.

Anh Phạm Hồng Quân, Giám đốc Cen Bắc Ninh, một trong 3 đơn vị đứng đầu số lượng giao dịch nhận thưởng nóng từ chiến dịch chia sẻ: “Chương trình Home now for Vietnam stronger diễn ra trong thời điểm BĐSchịu nhiều ảnh hưởng vì đại dịch. Khách mua và sales nhiều khi chốt “deal” còn chưa gặp nhau. Do đó, chương trình đã đem đến sự hưng phấn bán hàng cho cả sales và sự vui vẻ hào hứng cho khách mua hàng.”

Anh Vũ Đức Cầu, Giám đốc Siêu thị dự án Cen STDA S8 cũng cho biết, Home now for Vietnam stronger thực sự là chiến dịch ý nghĩa, đặc biệt đối với anh chị em kinh doanh. Số tiền thưởng nóng không chỉ là phần thưởng khích lệ về vật chất, mà còn nguồn động viên rất lớn về tinh thần. Bởi “mười đồng tiền công không bằng một đồng tiền thưởng”. “Và bởi giữa hàng nghìn “cao thủ” bán hàng giỏi, S8 lọt Top trở thành nguồn động lực vô cùng lớn và nhiều phấn khích”, anh Cầu nhấn mạnh.

Mỗi giao dịch nằm trong khuôn khổ chiến dịch Home now for Vietnam stronger, anh chị em kinh doanh có cơ hội nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn. Trong đó, Top 5 giao dịch đầu tiên mỗi tuần nhận được những khoản thưởng nóng với 5 triệu đồng/giao dịch.

Đối với khách hàng, chị Nguyễn Hải Châu, một khách hàng mua nhà từ chiến dịch Home now for Vietnam stronger vui vẻ chia sẻ: “Home now for Vietnam stronger” là một chiến dịch nhân văn. Với mỗi giao dịch thành công Cenhomes.vn sẽ góp 5 triệu đồng cho các hoạt động phòng chống dịch khiến những người mua như tôi cảm thấy ý nghĩa hơn khi giao dịch bất động sản ở giai đoạn này.

Top 3 đơn vị xuất sắc nhất chiến dịch Home now for Vietnam Stronger - Ảnh 1.

Chuỗi sự kiện online liên tục được thực hiện đảm bảo liên hoàn chuỗi giao dịch, an toàn mùa dịch.

Cùng với những phần thưởng hấp dẫn mang ý nghĩa khích lệ tinh thần đội ngũ môi giới, duy trì sự liền mạch chuỗi giao dịch bất động sản, Cenhomes.vn thể hiện đúng vai trò rõ rệt của nền tảng công nghệ Bất động sản số 1 trên thị trường khi hỗ trợ tối đa quá trình bán hàng.

Chị Trịnh Cẩm Thương, Tổng giám đốc Cen Sài Gòn cho biết, “Home now for Vietnam stronger” là chiến dịch có ý nghĩa quan trọng giúp Cen Sài Gòn đẩy mạnh giao dịch trong giai đoạn dịch bệnh. Không thể mở bán, tư vấn trực tiếp, thông qua cenhomes.vn và các nền tảng online, các hoạt động tư vấn bán hàng, mở bán vẫn được diễn ra đều đặn. Ngoài ra, nền tảng công nghệ của cenhomes.vn cũng cung cấp các tính năng hữu ích như thông tin dự án, tham quan nhà mẫu qua thực tế ảo, đặt cọc online… giúp đơn giản hóa các thủ tục bán hàng mùa dịch.

Bắt đầu diễn ra từ 02/9/2021, chiến dịch “Home now for Vietnam stronger” ghi nhận nhiều hiệu ứng tích cực. Với mong muốn tiếp tục kích hoạt liều vaccine tinh thần hiệu quả, “Home now for Vietnam stronger” sẽ gia hạn tới ngày 30/11/2021, tạo cơ hội cho các chiến binh có thêm cơ hội bứt phá, sẵn sàng tăng tốc để về đích thành công.

Trong danh sách các dự án nổi bật ghi nhận số lượng giao dịch và doanh số ấn tượng, theo thống kê mới nhất, Louis City Hoàng Mai tính riêng tháng 10/2021 đạt tổng số giao dịch kỉ lục với 72 căn/ tháng, tổng giá trị tiền hàng bùng nổi với mức 1,788,823,599,432 VNĐ. Tổng giao dịch cao điểm trong 48 giờ của dự án đạt tới 18 căn. Hiện dự án chỉ còn 49/854 căn liền kề/biệt thự/shophouse cuối cùng cho toàn dự án.

Khách hàng tìm hiểu thông tin chi tiết chiến dịch “Home now for Vietnam stronger”, vui lòng xem tại: https://cenhomes.vn/homenowforvietnamstronger/

Trân trọng cảm ơn Nhà tài trợ kim cương đồng hành cùng chương trình: C-Sky View (CĐT: C-Holdings), Bình Minh Garden (CĐT: Cen Invest), Louis City Hoàng Mai (CĐT: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Hoàng Mai), Happy One – Central (CĐT: Tập Đoàn Địa Ốc Vạn Xuân).

Nguồn: http://cafef.vn/top-3-don-vi-xuat-sac-nhat-chien-dich-home-now-for-vietnam-stronger-20211102192004956.chn

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Synnex FPT là nhà phân phối Microsoft Surface tại Việt Nam

Theo thỏa thuận vừa được ký kết, Synnex FPT chính thức trở thành nhà phân phối máy tính Microsoft Surface tại thị trường Việt Nam.

Vinhomes vừa phát hành xong hơn 6.500 tỷ đồng trái phiếu, một phần nhằm mục đích cơ cấu tài chính

Trong đó, 4.370 tỷ đồng được phát hành theo hình thức chào bán ra công chúng và 2.160 tỷ đồng được phát hành theo hình thức chào bán riêng lẻ

Tràn lan ‘cò đất’ rao bán bất động sản sai sự thật

Ngày càng xuất hiện tràn lan các bất động sản được rao bán sai sự thật trên mạng xã hội, thậm chí có cả tình trạng “cò đất” làm giá, ăn chênh,...

CapitaLand Development được vinh danh tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Ngày 26 tháng 11 vừa qua, CapitaLand Development (CLD) vinh dự được xướng tên tại hạng mục "Nhà phát triển bất động sản bền vững xuất sắc", "Chứng nhận đặc biệt cho thiết kế và xây dựng công trình bền vững" và "Chứng nhận đặc biệt cho kiến tạo cộng đồng" trong khuôn khổ giải thưởng bất động sản PropertyGuru Việt Nam 2021.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -