Thursday, October 6, 2022
No menu items!

VPS ra mắt gói vay ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm dành cho khách hàng mới với hạn mức không giới hạn, không kèm điều kiện giao dịch

Must Read

Giao dịch chứng khoán phiên chiều 13/8: Thót tim thứ Sáu ngày 13

Cú lao dốc phiên chiều nhanh và quyết liệt của các chỉ số chứng khoán khiến không ít nhà đầu tư đã nghĩ tới viễn cảnh những phiên lao dốc đầu tháng 7 vừa qua, nhưng cảm giác lo ngại trôi rất nhanh và thay vào đó vì tiếc nuối vì đã không mua vào hoặc thậm chí "đen đủi" hơn là lỡ bán mất cổ phiếu ở vùng giá thấp.

Giao dịch chứng khoán khối ngoại ngày 13/8: Xả mạnh SSI và bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup

Khối ngoại đã có phiên bán ròng mạnh khá mạnh với tổng giá trị lên tới hơn 760 tỷ đồng, trong đó tâm điểm xả bán là cổ phiếu SSI và bộ 3 nhà Vingoup.

Giao dịch chứng khoán phiên sáng 13/8: Áp lực bán gia tăng, VN-Index thủng mốc 1.350 điểm

Dù lực cầu gia tăng mạnh cuối phiên giúp thị trường thu hẹp biên độ nhưng với sức ép đến từ nhóm cổ phiếu ngân hàng, bảo hiểm, dầu khí khiến VN-Index vẫn chưa tìm lại được mốc 1.350 điểm.

Vừa qua, công ty Cổ phần Chứng khoán VPSchính thức triển khai sản phẩm M6,8% – gói vay margin lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm, hạn mức không giới hạn và không kèm điều kiện giao dịch, dành cho các khách hàng mở mới tài khoản.

Với gói sản phẩm này, VPS áp dụng mức lãi suất cho vay thấp nhất chỉ từ 6,8%/năm, trong khi đó mức lãi suất cho vay margin phổ biến trên thị trường hiện ở mức trên 12%/năm.

Đặc biệt, điểm hấp dẫn nhất của sản phẩm M6,8% là hạn mức không giới hạn và không yêu cầu bất kỳ điều kiện giao dịch nào. Như vậy, ở thời điểm hiện tại, với gói sản phẩm M6,8%, VPS là công ty duy nhất không giới hạn hạn mức ưu đãi cho vay.

Các nhà đầu tư mở mới tài khoản khi đăng ký sử dụng sản phẩm này sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay ưu đãi theo bậc thang dư nợ với kỳ hạn vay 30 ngày kể từ ngày mở tài khoản chứng khoán. Tổng dư nợ tối đa được nhận ưu đãi đối với mỗi khách hàng là 2 tỷ đồng.

Đối với các khách hàng có tổng dư nợ trên 2 tỷ đồng, mức lãi suất sẽ được áp dụng theo chính sách ưu đãi khác theo quy định trong từng thời kỳ.

Hiện tại VPS cũng đang duy trì nhiều gói sản phẩm ưu đãi lãi suất 7,5%; 9%; 11,9% dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Sản phẩm M6,8% được áp dụng cho các tài khoản mở mới tại VPS từ ngày 07/06/2021 cho đến hết 30/09/2021 trên tiểu khoản margin (tiểu khoản 6).

Ngay từ bây giờ, các nhà đầu tư có thể đăng ký sử dụng sản phẩm M6,8% trực tuyến trên nền tảng VPS SmartOne phiên bản website và ứng dụng di động. Tải ứng dụng VPS SmartOne tại đây hoặc truy cập https://smartone.vps.com.vn và trải nghiệm những tiện ích đầu tư hấp dẫn trên cùng một ứng dụng.

Bên cạnh đó, VPS liên tục áp dụng chính sách miễn phí giao dịch tháng đầu tiên cho các nhà đầu tư mở mới tài khoản cùng nhiều chính sách sản phẩm hấp dẫn khác phù hợp với từng nhu cầu đầu tư tài chính.

Như vậy, cả hai yếu tố tác động tới chi phí đầu tư của các nhà đầu tư chứng khoán là lãi suất vay và phí giao dịch đã được VPS giảm thiểu tới mức thấp nhất đi cùng chính sách hạn mức cho vay cao nhằm mục tiêu hỗ trợ tối đa nhà đầu tư trong quá trình tham gia thị trường.

Về thị phần môi giới chứng khoán, tính đến quý I/2021, VPS vẫn duy trì vững chắc ngôi vị số 1 ở mảng chứng khoán phái sinh với tỷ lệ thị phần vượt trội lên tới gần 54%. Cùng với đó, VPS xác lập kỷ lục khi dẫn đầu bảng xếp hạng thị phần môi giới cổ phiếu trên cả ba sàn HNX, HOSE và UPCoM.

Nguồn: Tinnhanhchungkhoan

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Chiêm ngưỡng diện mạo sống động của đô thị sinh thái 1.000ha phía Đông TP.HCM

Với sự đầu tư bài bản, Aqua City không chỉ đảm bảo tiến độ triển khai và thi công hoàn thiện các hạng mục lớn mà còn ứng dụng thành phố thông minh vào vận hành. Tất cả nguồn lực đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón cư dân vào cuối năm nay.

Cổ phiếu bị hạn chế giao dịch, Quản lý Tài sản FLC nói gì?

Về vấn đề chậm nộp BCTC soát xét bán niên 2022, GAB cho biết đã nhiều lần liên hệ các đơn vị kiểm toán tuy nhiên vẫn không nhận được phản hồi tích cực.

Chiến thuật kinh doanh đại tài của Apple: Bán ‘nỗi sợ’ dưới vỏ bọc của ‘sự đổi mới’

“Apple từng bán nhiều thứ tuyệt vời, còn giờ đây, những gì họ bán là nỗi sợ”, một tờ báo nhận định.

Quả chuối, con heo có thực sự đang giúp bầu Đức cứu HAGL thoát lỗ?

Mặc dù doanh thu thuần của HAGL tăng bằng lần tuy nhiên, các khoản chi phí lại khá lớn. Lợi nhuận gộp từ mảng kinh doanh cốt lõi không đủ chi trả cho các khoản chi phí này.

TKV ‘kêu’ bị thiệt vì phải bán than thấp hơn giá thành

Theo TKV, chi phí khai thác than ngày càng tăng, nhưng vì phải đảm bảo an sinh xã hội, thực hiện nhiệm vụ Chính phủ giao, tập đoàn phải chịu thiệt thòi rất lớn khi giá bán than cho các hộ tiêu thụ chưa theo giá thành sản xuất, nhất là than bán cho sản xuất điện.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -