Sunday, January 29, 2023
No menu items!

VPS ra mắt gói vay ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm dành cho khách hàng mới với hạn mức không giới hạn, không kèm điều kiện giao dịch

Must Read

Giao dịch chứng khoán phiên chiều 13/8: Thót tim thứ Sáu ngày 13

Cú lao dốc phiên chiều nhanh và quyết liệt của các chỉ số chứng khoán khiến không ít nhà đầu tư đã nghĩ tới viễn cảnh những phiên lao dốc đầu tháng 7 vừa qua, nhưng cảm giác lo ngại trôi rất nhanh và thay vào đó vì tiếc nuối vì đã không mua vào hoặc thậm chí "đen đủi" hơn là lỡ bán mất cổ phiếu ở vùng giá thấp.

Giao dịch chứng khoán khối ngoại ngày 13/8: Xả mạnh SSI và bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup

Khối ngoại đã có phiên bán ròng mạnh khá mạnh với tổng giá trị lên tới hơn 760 tỷ đồng, trong đó tâm điểm xả bán là cổ phiếu SSI và bộ 3 nhà Vingoup.

Giao dịch chứng khoán phiên sáng 13/8: Áp lực bán gia tăng, VN-Index thủng mốc 1.350 điểm

Dù lực cầu gia tăng mạnh cuối phiên giúp thị trường thu hẹp biên độ nhưng với sức ép đến từ nhóm cổ phiếu ngân hàng, bảo hiểm, dầu khí khiến VN-Index vẫn chưa tìm lại được mốc 1.350 điểm.

Vừa qua, công ty Cổ phần Chứng khoán VPSchính thức triển khai sản phẩm M6,8% – gói vay margin lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm, hạn mức không giới hạn và không kèm điều kiện giao dịch, dành cho các khách hàng mở mới tài khoản.

Với gói sản phẩm này, VPS áp dụng mức lãi suất cho vay thấp nhất chỉ từ 6,8%/năm, trong khi đó mức lãi suất cho vay margin phổ biến trên thị trường hiện ở mức trên 12%/năm.

Đặc biệt, điểm hấp dẫn nhất của sản phẩm M6,8% là hạn mức không giới hạn và không yêu cầu bất kỳ điều kiện giao dịch nào. Như vậy, ở thời điểm hiện tại, với gói sản phẩm M6,8%, VPS là công ty duy nhất không giới hạn hạn mức ưu đãi cho vay.

Các nhà đầu tư mở mới tài khoản khi đăng ký sử dụng sản phẩm này sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay ưu đãi theo bậc thang dư nợ với kỳ hạn vay 30 ngày kể từ ngày mở tài khoản chứng khoán. Tổng dư nợ tối đa được nhận ưu đãi đối với mỗi khách hàng là 2 tỷ đồng.

Đối với các khách hàng có tổng dư nợ trên 2 tỷ đồng, mức lãi suất sẽ được áp dụng theo chính sách ưu đãi khác theo quy định trong từng thời kỳ.

Hiện tại VPS cũng đang duy trì nhiều gói sản phẩm ưu đãi lãi suất 7,5%; 9%; 11,9% dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Sản phẩm M6,8% được áp dụng cho các tài khoản mở mới tại VPS từ ngày 07/06/2021 cho đến hết 30/09/2021 trên tiểu khoản margin (tiểu khoản 6).

Ngay từ bây giờ, các nhà đầu tư có thể đăng ký sử dụng sản phẩm M6,8% trực tuyến trên nền tảng VPS SmartOne phiên bản website và ứng dụng di động. Tải ứng dụng VPS SmartOne tại đây hoặc truy cập https://smartone.vps.com.vn và trải nghiệm những tiện ích đầu tư hấp dẫn trên cùng một ứng dụng.

Bên cạnh đó, VPS liên tục áp dụng chính sách miễn phí giao dịch tháng đầu tiên cho các nhà đầu tư mở mới tài khoản cùng nhiều chính sách sản phẩm hấp dẫn khác phù hợp với từng nhu cầu đầu tư tài chính.

Như vậy, cả hai yếu tố tác động tới chi phí đầu tư của các nhà đầu tư chứng khoán là lãi suất vay và phí giao dịch đã được VPS giảm thiểu tới mức thấp nhất đi cùng chính sách hạn mức cho vay cao nhằm mục tiêu hỗ trợ tối đa nhà đầu tư trong quá trình tham gia thị trường.

Về thị phần môi giới chứng khoán, tính đến quý I/2021, VPS vẫn duy trì vững chắc ngôi vị số 1 ở mảng chứng khoán phái sinh với tỷ lệ thị phần vượt trội lên tới gần 54%. Cùng với đó, VPS xác lập kỷ lục khi dẫn đầu bảng xếp hạng thị phần môi giới cổ phiếu trên cả ba sàn HNX, HOSE và UPCoM.

Nguồn: Tinnhanhchungkhoan

- Advertisement -
- Advertisement -

Tin Mới Nhất

Vua nha đam và khát vọng nâng tầm nông sản Việt

Chọn cây nha đam ngay từ ngày đầu khởi nghiệp, ông Nguyễn Văn Thứ đã trở thành vua nha đam Việt trong hành trình đưa sản phẩm đi khắp thế giới

Loạt đại gia Việt vướng vòng lao lý năm 2022

Trong năm 2022, hàng loạt đại gia Việt đã bị khởi tố và xét xử vì liên quan đến những sai phạm gây rúng động trong dư luận.

Những chuyến “di dân” nhảy việc mùa đầu năm bắt đầu: “Tướng” của Madam Pang cho lời khuyên nếu muốn tìm hoặc đổi việc

Cùng dự báo về khủng hoảng kinh tế trong năm 2023, nhân sự ngành ngân hàng tại Việt Nam cần có sự chuẩn bị sẵn sàng để vượt ‘sóng’.

Lấy ý kiến về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi): Đúng đối tượng, thực chất, trọng tâm

"Việc tổ chức lấy ý kiến cần xác định đúng đối tượng, nội dung trọng tâm, tổ chức nghiên cứu, tổng hợp ý kiến, đề xuất hướng tiếp thu, chỉnh lý để dự thảo luật có tính thực tiễn, khả thi, dự báo được tác động chính sách, bảo đảm các điều kiện về nhân lực, vật lực khi triển khai thực hiện", Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà nêu rõ.

Ai đứng sau MIA – thương hiệu vali chi 700 triệu đồng/tháng thuê mặt bằng đắt bậc nhất Việt Nam, mời các Hoa hậu...

MIA còn đặt mục tiêu lớn rằng ít nhất 70% người Việt Nam mua sản phẩm của công ty.
- Advertisement -

Tin Liên Quan

- Advertisement -